10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Nam Phi

 

Hôm nay, họ sẽ điểm qua đứng top 10 cầu thủ soccer được trả lương tối đa ở nam giới Phi. Vì các bạn đang nghỉ ngơi đây, shop chúng tôi cho rằng các bạn quan trọng tâm đến bóng đá và đã tự hỏi liệu đó gồm phải là tuyến phố sự nghiệp xứng danh để đi giỏi không. Nếu như đúng như vậy, các bạn sẽ hài lòng lúc biết rằng bóng đá trả tiền rất tốt và bạn có thể thoải mái sống ngay số tiền tìm kiếm được từ nó. 

 

Sự đa dạng và phong phú của láng đá dành cho tất cả mọi tín đồ và bất kể quanh vùng nào, nhẵn đá đi kèm theo với nút lương cao. Nó đòi hỏi một mong thủ láng đá nên có kỹ năng và kỹ năng để kiếm được rất nhiều tiền khi tập luyện bóng đá. 

 

Người đùa cũng phải mong muốn cao trên thị trường quốc tế. Phái mạnh Phi có nhiều cầu thủ với nhu cầu thị trường cao và giá trị ròng khổng lồ. Giải đấu nghỉ ngơi Nam Phi bao gồm mức lương xứng đáng kể, với khoảng lương trung bình của các cầu thủ được tính vào mức 100.000 Rupi / tháng. 

 

Tuy nhiên, một vài người chơi có thể trên vừa đủ với tiềm năng cao hơn nên họ thậm chí là còn được trả cao hơn. Do vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm, hãy thuộc xoilac tv nhìn vào danh sách những cầu thủ soccer được trả lương tối đa ở nam giới Phi.

1. Khama Billiat

 

Vì vậy, thắc mắc đầu tiên có thể xuất hiện tại trong đầu các bạn là ai là cầu thủ soccer được trả lương cao nhất tại PSL phái nam Phi? xoilac tv sẽ trả lời câu hỏi của bạn; Khama Billiat là ước thủ đá bóng được trả lương tối đa ở phái nam Phi. Tiền đạo 30 tuổi kiếm được khoảng 8 lần so với tầm lương mức độ vừa phải của hầu hết các cầu thủ đá bóng khác làm việc Nam Phi, điều này thật điên rồ. Khama Billiat hiện tại là ước thủ đá bóng được trả lương cao nhất tại PSL phái nam Phi. 

 

Billiat hiện ra ở Harare, Zimbabwe nhưng có bản thảo cư trú dài lâu ở nam giới Phi. Mong thủ 30 tuổi đã chơi mang đến câu lạc cỗ Kaizer Chiefs của nam Phi với vị trí hâm mộ của anh là tiền đạo trung phong. Giá bán trị gia tài ròng của Khama Billiat được report là khoảng 12 triệu Rupi , tương đương 731.542 USD .

2. Itumeleng Khune

Với người xem truc tiep bong da, Itumeleng Khune từng là cầu thủ bóng đá được trả lương tối đa ở phái nam Phi vào một thời gian dài mang lại đến vừa mới đây khi Khama Billiat tiếp quản vị trí này. Itumeleng Khune xuất hiện ở hiện trường này vào năm 2007 sau khoản thời gian anh cứu bố bàn thua thảm trong trận đấu với Mamelodi Sundown vào trận bình thường kết nhiều loại trực tiếp Telkom. Khune cũng là thủ môn mang lại đội tuyển nước nhà Nam Phi. Thủ thành 33 tuổi hình thành ở Ventersdorp, nằm trong vùng tây bắc Nam Phi. Khune là một trong những người chơi kỳ cựu của Kaizer Chiefs và là tín đồ chơi Kaizer từ thời điểm năm 2004. Giá trị tài sản ròng của Itumeleng Khune được report là khoảng tầm R15 Triệu , có nghĩa là khoảng 914.427 USD .

3. Teko Modise

Teko Modise hình thành ở Cape Town, phái nam Phi và phía bên trong top 10 ước thủ soccer được trả lương cao nhất ở phái nam Phi. Cựu chi phí vệ 37 tuổi tất cả mức lương tương xứng nghỉ ngơi PSL phái nam Phi. Tuy vậy đã giải nghệ, dẫu vậy Teko vẫn là cầu thủ soccer được trả lương cao thứ tía ở phái nam Phi.

4. Anthony Laffor

Anthony Laffor đứng ở phần thứ 4 trong danh sách mười cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất tại PSL phái mạnh Phi. Laffor là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất ở nam giới Phi, lúc anh tìm được 80.000 triệu mỗi tháng. Anthony Laffor là 1 cầu thủ của Mamelodi Sundowns FC và anh ấy hiện giờ đang chơi ở chỗ tiền vệ cánh yêu cầu cho họ. Mong thủ chạy cánh nên 35 tuổi có mặt ở Monrovia, Liberia, tuy thế anh gồm hộ khẩu thường xuyên trú nghỉ ngơi Nam Phi. Giá trị gia tài ròng của Anthony Laffor được ước tính vào khoảng 13,8 triệu Rupi , tương đương 84.1273 USD .

5. Siyanda Xulu

Siyanda Xulu kiếm được thấp hơn Anthony Laffor một chút với khoảng lương hàng tháng là R350.000. Xulu đã chơi đến Maritzburg United từ thời điểm năm 2017 cùng vị trí thích thú của anh là sản phẩm thủ. Hậu vệ 28 tuổi cũng thay mặt đại diện cho đội tuyển giang sơn Nam Phi.

6. Elias Pelembe

Elias “Domingues” Pelembe tìm kiếm được mức lương hàng tháng là R320.000 nhưng mà đã có báo cáo rằng anh ấy vẫn kiếm được nhiều hơn nhưng mà đó chỉ nên tin đồn cho tới thời điểm hiện tại. Pelembe hiện nay đang thi đấu mang đến Bidvest Wits FC cùng vị trí hâm mộ của anh là chạy cánh phải. Chi phí vệ cánh phải 36 tuổi xuất hiện ở Maputo, Mozambique, mà lại anh cũng có quốc tịch phái mạnh Phi. Quý hiếm ròng của Elias Gasper Pelembe được mang lại là khoảng chừng 10 triệu Rupi , tương đương khoảng 60,9618 USD .

7. Bernard Parker

Bernard Parker đã thao tác tại Kaizer Chiefs được chín mùa giải và anh ấy vẫn trở thành một phần không thể thiếu thốn trong chuần của Kaizer. Anh ấy gần đây đã ký hợp đồng gia hạn 1 năm với câu lạc bộ và điều ấy khiến anh ấy tìm được 300.000 Rupi hàng tháng. Bernard Parker chơi mang đến Kaizer Chiefs với anh ấy hiện giờ đang chơi ở phần tiền đạo trung tâm. 

 

Tiền đạo trung chổ chính giữa 34 tuổi ra đời ở Boksburg, nam giới Phi và anh là ước thủ bóng đá giàu thứ hai sinh sống Nam Phi . Trung phong cũng có thể chơi tiền vệ trường hợp được HLV yêu cầu. Rất có thể được áp dụng để xoay tín đồ chơi. Bernard Parker gần đây đã ký kết gia hạn hòa hợp đồng cùng với Kaizer Chiefs, nâng giá chỉ trị gia sản ròng của anh ấy lên 20 triệu Rupi , có nghĩa là khoảng 1,2 triệu USD.

8. Dean Furman

Dean Furman ở trong danh sách những cầu thủ được trả lương tối đa tại PSL phái nam Phi. Anh ta gồm thu nhập ngang bằng với Bernard Parker của Kaizer Chiefs với khoảng lương hàng tháng là 300.000 Rupiah . ước thủ láng đá chuyên nghiệp người nam giới Phi chơi tại vị trí tiền vệ đến câu lạc bộ lúc này của anh ấy là Carlisle United FC. Furman sẽ làm tốt nhất cho bản thân cũng tương tự câu lạc cỗ và hồ hết màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy đang thu hút sự gia hạn thích hợp đồng bắt đầu với tài năng tăng lương.

9. Oupa Manyisa

Oupa Manyisa đứng ở đoạn thứ 9 trong list những mong thủ soccer được trả lương cao nhất ở nam giới Phi, lúc anh kiếm được khoảng R250.0000 sản phẩm tháng. Manyisa hiện giờ đang chơi mang đến Mamelodi Sundown FC và vị trí được anh ưu tiên là chi phí vệ trung tâm. Chi phí vệ trung trọng điểm 33 tuổi hiện ra ở Mohlakeng, Gauteng, nam Phi. Oupa cũng có thể chơi như một tiền đạo trường hợp được người quản lý của anh ấy yêu cầu, đó là 1 trong những điều hoàn hảo nhất để trở cần đa năng.

10. George Lebese

Cuối thuộc nhưng không hề thua kém phần quan tiền trọng, George Lebese được xếp ở trong phần thứ 10 trong list mười mong thủ soccer được trả lương tối đa ở phái mạnh Phi. George Lebese hiện giờ đang chơi ở đoạn tiền vệ cánh trái cho Colorado Springs Switchbacks FC vào Giải đá bóng nhà nghề (MLS) sinh sống Hoa Kỳ. ước thủ chạy cánh 31 tuổi từng đùa cho một số trong những đội láng của phái mạnh Phi như Kaizer Chiefs cùng Mamelodi Sundown. Anh ta gồm mức lương hàng tháng là bé số mập mạp R250.000.