*

Đang xem: App hướng dẫn tập gym

2. App tập Gym WpTrong app tập gym tại nhà miễn phí này sẽ có lộ trình 500 bài tập cho người tập. Từ cơ bản đến khó, bạn có thể lựa chọn ra những bài tập phù hợp với cơ thể mình để luyện tập. App còn đo được sự mỏi cơ của bạn, mất bao nhiêu lâu để cơ của bạn có thể phục hồi. Theo dõi được số cân nặng của bạn. Tính được lưỡng mỡ thừa và đưa ra được chỉ số BMI cho từng người. Từ đó sẽ xây dựng cho bạn những thói quen tập luyện rất khoa học.

*

3. Sworkit Lite – Huấn luyện viên cá nhân của bạn mỗi ngàyNhư tên gọi của nó-Sworkit Lite là một trong những app tập gym tại nhà mỗi ngày miễn phí khá hay. Đây là một ứng dụng quản lí trên điện thoại rất hữu ích. Giống nwh một huấn luyện viên của bạn. Nó được tích hợp rất nhiều chức năng lại với nhau và chứa nhiều bài tập. Những ai mong muốn mình sẽ có một body chuẩn đẹp thì tải app này về điện thoại để trải nghiệm là điều bạn nên làm luôn.

*

Trong app không chỉ có gym mà còn có các bài liên quan yoga, pilates, co giãn cơ… Việc của bạn là mở các video hướng dẫn lên và làm theo. Trong ứng dụng sẽ có lịch nhắc nhở bạn luyện tập tiếp tục, hay bạn cần nghỉ ngơi. Có cảm giác được nhắc nhở bạn sẽ có nhiều động lực hơn để tập luyện mỗi ngày.4. Gym Guider OfflineĐiểm mạnh của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có internet. Dù điện thoại bạn hệ điều hành IOS hay Android cũng đều có thể sử dụng được nó. Một điểm không hài lòng ở app này là do nó chỉ có hơn 100 bài tập. Mặc dù đa phần các bài tập đều đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng nhiều có lẽ vẫn là thích hơn phải không. Các bài tập chủ yếu vào phần ngực, xô, vai, lưng, eo, bắp chân, bụng,… Với ứng dụng này bạn có thể áp dụng tập vào những khi mất điện trong nhà không có internet.

*

Xem thêm: 7 Bài Tập Cơ Bụng 6 Múi Tại Phòng Gym, 7 Bài Tập Cơ Bụng Hiệu Quả Cho Nam Tại Phòng Gym

5. Daily workouts – Luyện tập hàng ngàyDaily workouts – Luyện tập hàng ngày là một app tập gym tại nhà rất thông minh. Nó cũng vô cùng tiện ích. Giống với các video khác ứng dụng này cũng có các video hướng dẫn bạn luyện tập. Những video trong app đều được các huấn luyện viên công nhận. Nên khi bạn luyện tập chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao nếu như bạn chăm chỉ. Đây là một ứng dụng dành cho cả nam và nữ. Đừng vội sợ về các bài tập sẽ không phù hợp với mình nhé.

*

Các app tập gym tại nhà miễn phí cho nữ1. Nike Training Club – Câu lạc bộ dành cho phụ nữNike Training Club là một trong những app tập gym dành riêng cho chị em phụ nữ. Để bắt đầu tập luyện bạn hãy tải ngay app về điện thoại của mình. Và chọn cho mình những bài tập nằm trong mục tiêu của mình. Giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi, hay giúp eo thon chẳng hạn. Với mỗi mục tiêu của mình, ứng dựng sẽ cung cấp cho bạn những video hướng dẫn. Việc của bạn lsuc này là kiên trì tập theo mà thôi.
2. Female Fitness
Female Fitness là một ứng dụng tập gym tại nhà được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những bạn nữ. Lí do nó được sử dụng nhiều đến vậy là do sự nhanh gọn của trong mỗi bài tập của nó. Mỗi ngày bạn chỉ mất 7 phút để tập luyện, nhưng lại lấy được vóc dáng săn chắc hằng mơ ước.Những bài tập của Female Fitness sẽ đốt cháy toàn bộ lượng mỡ thừa ở vùng bụng, mông, eo của bạn. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn sau một thời gian tập luyện. Trong app còn có mục theo dõi cân nặng của bạn, đo được lượng calo thiêu cháy mỗi ngày của bạn. Bạn sẽ được biết những chỉ số đó để có động lực tập luyện đều đặn hơn.
3. Lose Belly Fat in 30 Day
Nếu bạn đang gấp rút quá trình tập gym của mình thì Lose Belly Fat in 30 Day là một app tập gym tại nhà đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút mỗi ngày để luyện tập. Sau một tháng bạn sẽ lấy lại được vóc dáng của mình. Đây là ứng dụng giảm béo nhanh chóng khá hữu ích dành cho bạn.Ngoài luyện tập ra app còn giúp bạn xây dựng một chế độ ăn phù hợp hơn. Mỗi bài tập của Lose Belly Fat in 30 Day bạn có thể tập ở bất cứ đâu mà không cần dùng đến những loại máy móc quá cồng kềnh. Thử tải về và áp dụng luyện tập và coment kết quả của bạn dưới bài viết này nhé.
4. Women Workouts
Đối với các chị em sau sinh. Cơ thể sẽ xuống dốc thảm hại, để lấy lại vóc dáng như thời còn là con gái có lẽ là điều vô cùng khó. Bạn cũng khá tự tin với thân hình đó khi đến các phòng tập. Nhưng bạn hãy yên tâm vì ứng dụng Women Workouts là một trong những app tập gym tại nhà dành cho các bà bầu.Trong app có chứa 180 bài tập, sẽ giúp toàn bộ cơ thể của bạn được hoạt đông trở lại. Các cơ của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn sau một thời gian tập luyện. Các bài tập có tính đốt cháy lượng calo cao nên bạn phải kiên trì nhé. Nếu muốn thân hình mình đẹp trở lại thì hãy luyện tập chăm chỉ.

Xem thêm: Đệm Nào Tốt Nhất Cho Sức Khỏe ? Loại Nệm Nào Tốt Cho Sức Khỏe

Để có một thân hình đẹp hơn, ngoài việc tập luyện bạn cũng nên chọn cho mình chế độ ăn phù hợp nhé. Hạn chế các loại đồ ăn dầu mỡ, nhiều chất béo. Ăn nhiều đồ ăn như hoa quả, rau xanh. Bên cạnh những bài tập tay không bạn cũng nên tham khảo các bài tập có sử dụng đến dụng cụ tập gym để tăng nhanh hiệu quả của việc lấy lại body chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *