Bác sĩ tư vấn sức khỏe

Hỏi: Chào các chưng sĩ, bác sĩ mang lại Em hỏi: Em đi khám tnhị, tác dụng HIV AG/AB là 0.05 (0%? Nếu không xẩy ra HIV bắt buộc là =0 chđọng ạ?


Hỏi: Chào chưng sĩ em năm nay 27t vẫn có 1 bé nhỏ gái. Sau gấp đôi sảy tnhị thì em đi xét nghiệm máu bác sĩ nói là em bị hội chứng tăng đông tuyệt còn phát âm là ren đông máu tên y học là thrombophilia .bác sĩ nói nếu em muốn có con thì sau khi que thử 2 vạch báo ni để chưng sĩ tiêm thuốc chống đông máu mang đến em. Em mong hỏi là bệnh thrombophilia có nghiêm trọng lắm ko ạ? Có hình ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống đời thường của người bệnh không ạ ? Nếu có tnhì tiêm thuốc chống đông máu có hình ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và tnhì nhi nhiều không? Tiêm thuốc đó thì con em mình xuất hiện có bình thường về hành vì và sức khỏe ko ạ. Em cảm ơn và hy vọng trả lời từ bác sĩ ạ..

Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn sức khỏe


Hỏi: Cháu năm nay 18 tuổi domain authority tương đối nhiều dầu với bị mụn mụn nhọt từ năm lớp 8. Đến năm lớp 11 con cháu đi khám da liễu, thì sau khoảng tầm 3 mon điều trị domain authority cháu ít dầu rộng cùng dường như không hề mụn. Nhưng sau 6 mon domain authority con cháu bước đầu lên mụn quay lại bao gồm nhọt sinh sống trán, má, phía 2 bên quai hàm cùng cằm, phần lớn là nhọt cám cùng nhọt đầu white. Cháu chần chờ tất cả cần đi kiểm tra sức khỏe lại ko do lo sợ thuốc sẽ tác động đến sức khoẻ sản xuất thêm vào đó câu hỏi khám sau đó 1 thời hạn lên lại mụn thì khôn xiết tốn kỉm. Mong những chưng sĩ đến cháu lời khuyên về sự việc quan tâm da nhờn nhọt và làm nạm làm sao để da hết mụn không tái phát ạ. Cháu cảm ơn các chưng sĩ ạ.


Hỏi: Con của tớ bao gồm dấu bớt OTA Đen sậm với dày trên khuôn phương diện, tôi muốn biết trên Bệnh viện TWQĐ 108 có cách thức như thế nào khám chữa công dụng ? Và đăng ký thực hiện nghệ thuật nơi đâu ? Xin hướng dẫn cho tôi, tôi xin cảm ơn.

Xem thêm: Các Phòng Tập Gym Nguyễn Trãi, Top 15 Phòng Tập Gym Tốt Nhất Quận Thanh Xuân


Hỏi: Chào chưng sĩ ạ, vừa mới đây em tất cả phát âm được một báo cáo vầ Việc tránh việc truyền huyết trường hợp có quan hệ nam nữ huyết tộc nhỏng cha mẹ, con cháu. Đoạn đó như vậy này ạ: "Huyết thống trực hệ cấp thiết truyền huyết lẫn nhau. Bởi vị HLA (chống nguyên bạch cầu) của tế bào tạo nên tiết của bạn mang đến và tín đồ dấn tương tự như nhau, buộc phải hệ miễn dịch của fan dấn tiết vẫn coi những tế bào lympho của bạn mang lại tiết là “bạn”. Do kia, tế bào lympho của bạn mang lại máu đang nguyên ổn phân nhân lên nhiều lần trong khung người tín đồ nhấn ngày tiết, dần dần “tú hụ chỉ chiếm tổ” tiến công lại ngày tiết nhà, vấn đề này vẫn làm cho tổn thương thơm rất lớn cho tiêu hóa với hệ thống tạo huyết, dẫn đến bệnh ghép chống công ty (GVHD) với Tỷ Lệ tử vong cao."Cho em hỏi đọc tin này là đúng hay không đúng ạ, bác sĩ rất có thể phân tích và lý giải ví dụ hơn góp em được không? Em xin cảm ơn.


Hỏi: Thưa bác sĩ, vừa mới đây trên social gồm truyền nhau ban bố “Ăn trái cây đề xuất ăn uống thời điểm đói”. Vậy chưng sĩ đến tôi hỏi nên ăn củ quả trước tuyệt sau bữa ăn đã xuất sắc hơn?


Hỏi: Thưa Bác sỹ, theo tôi biết tới bây giờ đang sẵn có dịch sốt xuất huyết, tôi nuôi nhỏ nhỏ dại nên cực kỳ lo lắng. Vậy Bác sỹ hoàn toàn có thể cho tôi biết những dấu hiệu của bệnh với biện pháp điều trị tận nhà trước khi đưa đến Bệnh viện được ko ạ? Cảm ơn Bác sỹ.


Hỏi: Thưa bác sĩ, thời tiết đang chuyển sang mùa lạnh. Vào mùa này, tphải chăng thường dễ mắc hồ hết bệnh hô hấp gì? Biểu hiện của chúng nlỗi thế nào?


Hỏi: Cho E xin tư vấn về vi rút HPV, cùng rất có thể chữa bệnh khi bị nhiễm vi rút này không ạ. Xin cảm ơn!

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108, Khoa Hồi mức độ lành mạnh và tích cực với Khoa Bệnh lây mặt đường huyết - Viện...