Kiến thức bảo hiểm » Tổng hợp các gói bảo hiểm của Manulife phổ thông hiện nay

12102 lượt xem

Có phải bạn đang quan tâm đến các gói bảo hiểm của Manulife hay không? Manulife có bao nhiêu gói bảo hiểm hay bao nhiêu sản phẩm bảo hiểm và nên chọn lựa gói bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp với nhu cầu của gia đình? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Đang xem: Bảo hiểm sức khỏe manulife

Trên thực tế Manulife có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm theo từng nhu cầu và từng thời kỳ phát triển so với tốc độ phát triển của kinh tế thị trường. Nhưng điểm mặt lại thì có những gói bảo hiểm phổ thông bán chạy nhất hiện nay của Manulife.

*

Có thể nói đây là gói bảo hiểm manulife phù hợp nhất đối với phần lớn gia đình và nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ra đời từ tháng 1 năm 2015, Manulife gia đình tôi yêu đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong doanh số kinh doanh của công ty Manulife. Với nhiều ưu điểm nổi bật như linh hoạt đóng phí, đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ trọn đời, quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm, các quyền lợi tăng cường đa dạng và không bị khấu trừ, bổ sung nhiều người trong gia đình vào chung 1 hợp đồng thoải mái. Manulife gia đình tôi yêu thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt.

2. Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

*

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là dòng sản phẩm đầu tiên và mạnh nhất Việt Nam với quyền lợi bảo vệ lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả tới 325% mệnh giá bồi thường gốc. Với ưu điểm bảo vệ số lượng bệnh lý nghiêm trọng nhiều và chi trả cao, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng lo lắng về những bệnh tật không mong muốn trong cuộc sống. Ngoài ra cuộc sống tươi đẹp ưu việt còn có những quyền lợi tăng cường khác như trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn, món quà sức khỏe….

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Tập Gym Là Gì? Lợi Ích Của Tập Gym Tập Gym Có Tác Dụng Gì

3. Manulife điểm tựa đầu tư

*

Nghe cái tên thì mọi người chắc đã hình dung được sản phẩm này đúng không nào. Manulife điểm tựa đầu tư là dòng sản phẩm liên kết đơn vị, với ưu thế là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Gói bảo hiểm điểm tựa đầu tư phù hợp với những người thích kinh doanh và đầu tư tài chính nhưng cũng muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này mạnh mẽ trong việc đầu tư và gia tăng tài sản trong tương lai cho những kế hoạch nhà đất, học vấn cho con hay hưu trí. Bên cạnh đó cũng có nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe như các sản phẩm khác. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là gia tăng số tiền đầu tư nhanh chóng, mức phí bảo hiểm định kỳ rẻ nhưng quyền lợi bảo vệ lại cao. Ngoài ra điểm cộng của sản phẩm này là quyền lợi tai nạn nâng cao bảo vệ hầu hết các vấn đề do tai nạn gây ra. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là vì đầu tư nên có thể có tính rủi ro trong đầu tư( tỷ lệ rủi ro thấp vì đội ngũ chuyên gia Manulife giàu kinh nghiệm), số phí bảo hiểm định kỳ theo năm có tăng từng năm, và chi phí cho các quyền lợi bổ trợ mất đi hàng năm.

*

4. Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Nếu bạn quan tâm đến 1 gói bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ và xây dựng 1 quỹ học vấn cho con yêu đến khi đi học đại học thì Manulife chắp cánh tương lai là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu này. Sản phẩm này có ưu điểm là bảo vệ con yêu từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành. Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp con cái có chi phí học hành ở môi trường tốt nhất những năm đại học.

Xem thêm: Tập Gym Có Giúp Giảm Cân Không, Tập Gym Có Giúp Giảm Cân Giảm Béo Không

5. Sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe

*

Sản phẩm bổ trợ là sản phẩm đính kèm với các sản phẩm chính khác, nó không thể mua riêng 1 sản phẩm bổ trợ mà phải mua chung với 1 trong 4 sản phẩm như tôi giới thiệu ở trên. Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng khi có rủi ro ốm đau bệnh tật điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Ưu điểm của dòng sản phẩm món quà sức khỏe manulife này là tính bảo vệ toàn diện và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị. Ngoài ra có quyền lợi thai sản cho các bà mẹ có ý định sinh em bé. Khi khách hàng tham gia món quà sức khỏe còn được cấp thẻ VIP Manucare chăm sóc và bảo lãnh viện phí trong và ngoài nước…

Liên hệ

*

Admin

Niềm tin bảo hiểm được lập ra với mong muốn đưa những cái nhìn đúng đắn, những kiến thức thực tế và chia sẽ những giá trị của bảo hiểm từ con tim tôi đến với mỗi cá nhân và gia đình Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *