BÁO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

“Sức khỏe xã hội là điều trúc vịbởi vì nó là sự kết hợp giữayêu cầu sức mạnh cá nhân vànhu cầu sức mạnh cùng đồng”


Trong thời hạn thông thường, sức mạnh cộng đồng là 1 phần quan trọng trong hệ thống chăm lo sức mạnh của quốc gia chúng ta. Sức khỏe khoắn cộng đồng bao gồm chưng sĩ của chúng ta, tín đồ cố gắng nhằm liên tưởng sự mạnh mẽ trong cuộc sống của doanh nghiệp, bằng phương pháp ngăn uống chúng ta bị nhỏ xíu hoặc cải tiến và phát triển những sự việc sức mạnh. Các nhà nghiên cứu tiến hành các nghiên cứu và phân tích công nghệ, y tá ngôi trường học tập của con bạn, tkhô nóng tra y tế, cùng những người cỗ vũ dạy dỗ cộng đồng về nguy cơ của việc sử dụng dung dịch lá hoặc căn bệnh tè đường gần như là hầu hết ví dụ về sức mạnh cộng đồng. Sức khỏe khoắn cộng đồng là gì là một trong những thắc mắc nhưng mà Shop chúng tôi đưa ra mang lại Tiến sĩ. Brion Winston, một bác sĩ tyên mạch can thiệp trên Hiệp hội Tlặng mạch Thủ đô. Anh bước đầu sự nghiệp y tế của chính bản thân mình với bốn bí quyết là chưng sĩ thực tập tại Sở Y tế New York (NYDOH) sau khoản thời gian tốt nghiệp Đại học Columbia với bởi Thạc sĩ Y tế Công cộng. “Sức khỏe mạnh cộng đồng siêu độc đáo bởi đó là sự phối hợp giữa nhu cầu sức khỏe cá nhân với nhu yếu sức mạnh xã hội,” Tiến sĩ. Winston vấn đáp. Tại thời khắc, ông là một phần của Cục Kiểm rà soát Bệnh Lao của NYDOH. Anh ấy miêu tả phương châm của chính bản thân mình nlỗi một fan theo dõi liên lạc, “về cơ bản khẳng định những tiếp xúc mà lại người bị bệnh mắc bệnh dịch truyền lan truyền sẽ có như một phương pháp để sa thải sự tiếp xúc thêm.”


*

Trong thời hạn thông thường, nhân viên y tế công cộng bao gồm 1 loạt các côn trùng quyên tâm trường đoản cú tiêm chủng trẻ nhỏ, lên tiếng cho những khu vực không khói dung dịch với cảnh báo thắt dây an ninh. Họ thẳng tham mê gia vào xã hội hoặc lên tiếng từng trải luật pháp bảo đảm an toàn tín đồ dân. Nhưng, khi dịch bệnh bùng phát, vai trò của sức mạnh xã hội thậm chí là còn trngơi nghỉ đề xuất lớn hơn Khi công ty chúng tôi coi những quan tiền chức này như một nguồn an toàn mang đến biết tin y tế. Những bạn này thường xuyên thao tác làm việc trong nền để giữ lại mang đến chúng ta trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bình an đôi khi cản lại một căn bệnh truyền truyền nhiễm chưa biết.

Bạn đang xem: Báo sức khỏe cộng đồng


Các quan liêu chức y tế nơi công cộng là ai với làm vậy làm sao nhằm họ thay đổi một nguồn xứng đáng tin cậy?

Đó là 1 đỏ đen bình an rằng phần đông tín đồ Mỹ bắt buộc khẳng định được Tiến sĩ. Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng với Bệnh truyền lây lan Quốc gia (NIAID), trước đại dịch COVID-19. Trong nhị tháng trong năm này, anh ấy đang trở thành một yếu trong số cuộc họp báo với bốn bí quyết là tiếng nói của một dân tộc khoa học thiết yếu trong Lực lượng Đặc nhiệm Coronavi khuẩn của White House. “Trong ngôi trường đúng theo của Dr. Fauci, anh ấy bao gồm một sự nghiệp dài lâu và bền vững vào nghành nghề dịch vụ dịch truyền lây truyền và miễn kháng học, bao gồm cả công việc của anh ấy ấy với Viện Y tế Quốc gia. Anh cũng có thành tích với đại dịch HIV / AIDS,” Tiến sĩ. Winston chia sẻ. Tiến sĩ. Facui đang giữ vai trò hiện giờ của chính mình (Giám đốc NIAID) từ 1984, Ship hàng một trong những chính quyền cùng những nhà chỉ huy quốc hội. Ông đã có trao tặng Huân chương Tự bởi vì của Tổng thống trên 2008 của Tổng thống George W. Cây những vết bụi. “Anh ấy là 1 trong những tuyển lựa tự nhiên và thoải mái để đi đầu những nỗ lực cố gắng làm phản ứng COVID. Nhiệm kỳ của ông qua không ít cơ quan ban ngành, tạo cho cuộc hẹn của ông ấy không nhiều mang tính chủ yếu trị hơn giữa những năm vừa qua, cho phép anh ta đổi mới một tiếng nói của phân tích với chuyển động cho sức khỏe cộng đồng.” Và trong những khi anh ấy ko bao giờ kinh nghiệm nó, tất cả một bản kiến ​​nghị trực tuyến tương tác Làm cho tất cả những người bọn ông gợi cảm tốt nhất của Tạp chí Mọi bạn Anthony Fauci còn sinh sống.


không may, vào cuộc sống, với từng phước lành kèm theo với cùng 1 lời nguyền. “Tôi không nghĩ các bạn là tín đồ đề nghị giới thiệu đưa ra quyết định,” Nó là. Rand Paul đang tuyên bố một cách khỏe khoắn trên Dr. Fauci vào phiên điều trằn tại Thượng viện. Thượng nghị sĩ chưa phải là fan tuyệt nhất thách thức Tiến sĩ. Fauci hoặc những quan tiền chức y tế công cộng không giống vào đại dịch. phần lớn ssinh sống y tế quận bên trên toàn quốc chạm mặt trở ngại vào câu hỏi đưa ra làm phản ứng say mê hợp với COVID-19 với chi phí cùng nguồn lực tiêu giảm. Họ bị chỉ trích vì thực hiện chế độ đủng đỉnh hoặc xung đột. mặc khi cùng với những cuộc họp báo từng ngày và một luồng biết tin vô tận được chia sẻ trên các phương tiện media, sự thất vọng ban đầu tăng thêm Khi cuộc chat chit biến đổi bên trên những căn nguyên truyền thông xã hội từ sức mạnh xã hội sang quyền tự do thoải mái cá thể với suy thoái kinh tế. Đây là nhì nghành nghề dịch vụ cơ mà các cán cỗ cùng nhân viên cấp dưới y tế công cộng thường không giải quyết và xử lý. Lúc bạn suy nghĩ về nó, thiết yếu những người dân nhắc họ thắt dây bình an cũng là những người dân bố trí các cơ chế về phong thái xa làng mạc hội — tuy vậy họ gồm giới hạn của họ. Trong Lúc số đông những quan lại chức y tế công cộng là những người dân được bổ nhiệm chính trị, bọn họ chưa hẳn “thiết yếu trị” số liệu.

Xem thêm: 7+ Bài Tập Gym Tăng Chiều Cao Cho Nam Và Nữ Tại Nhà Hiệu QuảTiến sĩ. Winston thường xuyên thái độ mà anh ấy đồng ý với tư phương pháp là một trong những bác bỏ sĩ với người cỗ vũ sức khỏe cộng đồng. “Chúng tôi sẽ thân quen với vấn đề lý giải mang lại người bị bệnh về những nghành nghề dịch vụ sức khỏe của mình, cung ứng cho bọn họ sự gật đầu đồng ý gồm đọc biết, tuy vậy ko nói với chúng ta phần đông điều họ có nhu cầu nghe. Vấn đề này sẽ ship hàng giỏi cho tôi nhìn trong suốt nhiều năm hành nghề của tớ, trung thực cùng với người mắc bệnh. Có các chuyên gia về sức mạnh cộng đồng, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng bám sát những nghiên cứu và cải tiến và phát triển tiên tiến nhất của các bác bỏ sĩ nghỉ ngơi những nước nhà không giống, để thi công con kiến ​​thức trình độ chuyên môn về thống trị đại dịch. Trong chăm lo sức khỏe, Shop chúng tôi thường xuyên bình chọn giải pháp Shop chúng tôi có thể tiếp tục điều trị bình an đến gần như bạn trong số bệnh viện với cửa hàng của Shop chúng tôi.”


Vai trò của cá nhân đối với sức mạnh cộng đồng

Trong Khi Dr. Fauci đứng trước ống kính chia sẻ lý giải dựa trên bằng chứng cùng với nước nhà, phần còn lại của cộng đồng y tế chỗ đông người sẽ thao tác quanh đó giờ nhằm bảo vệ họ. “Không chỉ với nhân viên cấp dưới y tế, nhưng mà còn là nhân lực rất cần thiết, những người dân đã giữ cho chuỗi đáp ứng của chúng tôi msinh sống. Chúng tôi cũng thấy tương đối nhiều sự kiên trì trường đoản cú những người đã cần chờ đợi đông đảo vật dụng trong một thời hạn. Tôi cho rằng phản ứng của Cửa Hàng chúng tôi theo nghĩa đó là vô cùng thuận tiện cùng chúng tôi gồm lý do nhằm trường đoản cú hào,” Tiến sĩ Tóm lại. Winston. Lúc họ nỗ lực trở nên những người hàng xóm cùng công dân xuất sắc trong cuộc sống thường ngày từng ngày của bọn họ, chúng ta cũng cần chăm chú sự góp sức của bọn họ đối với sức mạnh xã hội. Có một nguyên do đường đường chính chính khiến chúng ta được khuyến nghị làm đều bài toán đơn giản và dễ dàng nlỗi đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ ít nhất một lượt tưng năm, tiêm chống cảm cúm, đeo dây bình an, hoặc chu đáo Việc nạp năng lượng một chính sách ẩm thực có ích mang lại tlặng. Chúng tôi góp sức vào sức mạnh của tín đồ dân. Một lối sinh sống lành mạnh là nhân tố đưa ra quyết định mạnh nhất của sức mạnh. Trong Khi chúng tôi cảm ơn những nhân viên y tế nơi công cộng của Cửa Hàng chúng tôi, họ cũng cần lắng tai chúng ta.


Trang web này là một mối cung cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của đọc tin về những dịch vụ của Shop chúng tôi, sức mạnh tyên mạch, bệnh tim, với bổ dưỡng liên quan mang lại sức khỏe tyên ổn mạch. Trong Khi mọi nỗ lực cố gắng đã có thực hiện nhằm đưa thông tin đúng mực với update về những chủ thể tương quan mang đến tyên ổn, hãy hãy nhờ rằng một trang web không hẳn là một trong những thay thế mang đến chuyên môn của bác sĩ.