Các bài tập giảm mỡ bụng tại phòng gym

Loại bỏ mỡ thừa ở vòng hai là mong muốn của tất cả mọi người khi tìm đến với gym.

Bạn đang xem: Các bài tập giảm mỡ bụng tại phòng gym

Tuy nhiên, không phải bài tập nào cũng có khả năng giúp vùng bụng trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau đây, periodtapes.com sẽ chia sẻ đến bạn các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả.

Xem thêm: Người Bị Trĩ Có Nên Tập Gym, Tập Thể Dục,, Bị Bệnh Trĩ Có Nên Tập Gym Không

Cùng theo dõi nhé!

Bài tập Plank giúp đốt cháy mỡ bụng

Plank là bài tập loại bỏ mỡ vòng hai thích hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt, với bài tập này, bạn còn không cần phải có bất cứ một dụng cụ nào, cũng như áp dụng tại mọi vị trí từ phòng khách, phòng ngủ, cho tới phòng làm việc. 

Cách thực hiện: 

Bước 1: Nằm sấp người trên sàn nhà, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tạo với vai một góc bằng 90o, khoảng cách giữa hai cùi chỏ tay rộng bằng vai. Bước 2: Chân duỗi thẳng, hai mũi bàn chân chạm xuống mặt sàn, siết chặt cơ bụng để tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn. Bước 3: Giữ nguyên tư thế trên lâu nhất có thể, đồng thời kết hợp với hơi thở đều đặn. 
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vặn hông cũng là bài tập giảm mỡ bụng rất tốt

Lời kết

Chắc chắn với các bài tập gym giảm mỡ bụng được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng hai thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả rõ rệt thì bạn cần phải kiên trì tập luyện mỗi ngày và kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp nhé!