Cách tăng cân cho gà chọi

Chắc hẳn bằng hữu đùa kê chọi lâu năm đang hiểu, để chiến kê phát huy hết năng lực của bản thân mình thì việc đào bới tìm kiếm đúng bảng cân nặng mang đến em nó là rất là đặc biệt quan trọng. Rất những nhỏ con kê giỏi dẫu vậy về sâu khuya yêu cầu thua oan bởi gà thiếu thốn giết hoặc kê thừa thịt. Một số nhỏ lông 1 thi đấu siêu xuất sắc tuy nhiên sau thời điểm cố kỉnh lông xong xuôi thì bị vọt cân, vỡ lẽ trạng, không kiếm được gà ghép.

Cùng mày mò một trong những bí quyết tăng cân mang lại kê chọi, cùng biện pháp giảm cân mang đến kê chọi vào bài viết này nhé!

*
Cách Tăng Cân, Giảm Cân Cho Gà Chọi

1. Cách Giảm Cân Cho Gà Chọi

Vì các ngulặng nhân khác biệt dẫn cho triệu chứng kê bị thừa cân, có tác dụng ảnh hưởng rất nhiều đến tác dụng thì đấu của con kê, ví như con gà thsinh hoạt dốc, gà chuyển phiên kỉm, sâu khuya khiêu vũ lên siêu vất vả. Các các bạn cứ tưởng tượng nhỏng một võ sỹ mà mập quá thì tranh tài nhỏng nào?

Trong một số trong những trường phù hợp bởi chăm con gà quá đà dẫn cho chứng trạng con gà tăng cân đột nhiên ngột, vỡ vạc trạng, không có trạng đá ví như kê bất ngờ đột ngột lên cân nặng tự 3.2kg lên 3.5kilogam ví dụ điển hình. Trong thời điểm này Việc xay cân nặng đến gà chọi là vấn đề hết sức cần thiết.

Bạn đang xem: Cách tăng cân cho gà chọi

Việc sút cân mang đến kê chọi bắt đầu ráng lông dứt cũng hết sức quan trọng bởi sau mấy tháng ngủ tranh tài, chỉ ăn uống nhằm nuôi lông đề nghị gà sẽ tương đối béo giả dụ anh em đo đắn cách chăm lo con gà nắm lông. Mình sẽ chạm chán các anh em có những con con gà rất lôi cuốn, không còn vụ lông 1 sống bảng 31 nhưng lại sang trọng lông 2 vọt lên 35 36 phải nghiền cân rất vất vả.

Để giảm cân đến gà chọi các bạn chăm chú rất nhiều vụ việc sau:

Việc giảm cân mang đến gà chọi cần phải bao gồm thời hạn, tránh việc rối rít mà lại ép cân nặng con gà chọi bằng cách cho kê nhịn ăn uống, hoặc giảm chế độ nạp năng lượng một cách bất ngờ đột ngột, điều này phản nghịch kỹ thuật. Bởi khi đã tại một cơ chế dinh dưỡng nhỏng bình thường mà lại đột nhiên giảm đột ngột đang dẫn đến tình trạng gà lả đi với yếu ớt sức. (Anh em cứ đọng suy từ bỏ nhỏ người nhưng mà ra thôi)

– Chế độ ăn hòa hợp lý

Chế độ ăn mang đến gà chọi từng ngày là phần đặc biệt quan trọng nhất ra quyết định tới việc con gà bị vượt cân xuất xắc thiếu hụt cân cần đồng đội đề xuất mày mò xem chính sách ăn uống nlỗi nào cho phù hợp nhất. Tgiỏi vày bớt lượng thức nạp năng lượng đến con kê với ước muốn kê xuống cân nặng thì nên cần sút lượng chất đạm, giảm ăn uống mồi. Vì phần nhiều rất nhiều lượng mỡ chảy xệ sinh ra đa số bởi phần đa lượng thức ăn này hỗ trợ.

Việc bức tốc rau xanh mang đến con kê cũng là 1 trong giải pháp hữu dụng duy nhất, quan trọng cần thiết không nói tới rau củ bắp cải, cà chua có hiệu quả lành mạnh và tích cực trong bài toán giảm cân nặng, bọn chúng giúp kê hấp thụ thuận lợi rộng và không chỉ có vậy là vấn đề hòa hóa học bự vào khung người gấp rút.

– Tích rất cho con gà vận động

*
Vần Gà Để Giảm Cân

Anh em tích cực mang đến con kê chạy lồng và vần, xổ con kê hay xuyên (khi vần, xổ cùng với mục tiêu bớt cân thì bằng hữu lưu giữ bịt cựa dầy để bớt tiếp giáp tmùi hương mang lại gà), tách chứng trạng nhằm con kê nạp năng lượng xong xuôi rồi nằm một địa điểm hoặc đứng vào chuồng chật không lớn. Gà ít tải thì sẽ sở hữu ngấn mỡ thừa là điều tất yếu.

– Dùng nghệ nhằm xay cân nặng con kê chọi

Vào nghệ cũng là 1 giữa những phương pháp sút cân đến gà chọi siêu tác dụng mà lại các sư kê tốt làm cho. lúc chiến kê bị quá cân nặng thì anh em hãy tham khảo bí quyết vào nghệ mang lại gà. Trong khi đến con kê nạp năng lượng nghệ cũng có chức năng đáng kể vào việc sút bự. Mỗi ngày bằng hữu mang lại con gà ăn một miếng nghệ bởi đầu ngón tay út ít (rất có thể đến ăn uống nghệ tươi hoặc nướng lên), đảm bảo an toàn sau 1 tuần đã nhận thấy kê bớt được một lượng mỡ chảy xệ thừa đáng kể. Có nhiều anh em xay cân nặng cho con kê bằng phương pháp ủ nghệ, tuy vậy với giải pháp làm này chỉ cân xứng với gà già, trường đoản cú lông 2 trsống lên. Còn trường hợp con gà tơ anh em ko biết phương pháp ủ nghệ rất dễ dàng lỗi nhỏ gà.

– Phun nước chè với phơi nắng không hồ hết hỗ trợ cho con kê đỏ đẹp, khỏe khoắn mà nó còn có tính năng bớt cân cho con gà chọi phải đồng đội siêng năng xịt nước trà và ptương đối nắng nóng mang lại con gà.

Việc giảm cân nặng mang lại gà bắt đầu nắm lông xong xuôi các chúng ta cũng có thể vận dụng theo cách thức trên: Chế độ nạp năng lượng hợp lý – Vần, cộng đồng lực mang lại con gà liên tiếp – Vào nghệ cho con gà.

Xem thêm: Bảng Tăng Cân Của Bà Bầu Tăng Cân Theo Từng Giai Đoạn, Tăng Cân Trong 3 Tháng Đầu

2. Cách tăng cân nặng mang lại con kê chọi

Việc tăng cân mang đến con kê chọi là vấn đề hết sức quan trọng trong quy trình nuôi gà chọi chiến. Cách phía trên những năm khi bắt đầu bắt đầu nghịch gà chọi tôi cũng gặp gỡ không ít trở ngại vào việc tăng cân cho con gà chọi. Gặp mọi bé con gà lười ăn uống hoặc các ngôi trường đúng theo bao hàm nhỏ gà chọi ăn uống nhiều tuy thế ko lên cân được. Nhưng trải qua không ít năm nuôi gà tôi cũng đá tất cả tay nghề.

Để tăng cân đến con kê chọi được thì bạn bè cần biết chứng trạng gà hiện nay của chính mình. Thường con gà chọi ko lên cân nó ở 2 ngôi trường hợp.

Gà lười ăn:

Có thể con gà hiện giờ đang bị thiếu thốn chất hoặc vì chưng giải pháp mang đến ăn của các bạn không đúng. Đối cùng với con gà chọi chiến cần cho ăn uống 2 bữa thóc ngâm từng ngày vào sáng, tối với yêu cầu mang lại ăn uống theo như đúng mốc giờ để bộ máy hấp thụ của gà hoạt động tốt. Chỉ phải đến con kê ăn trong vòng 10 phút ít, nếu như kê không ăn uống hết cũng đề nghị đem gáo ăn uống ra, hoàn hảo nhất ko nhằm thóc lúc làm sao cũng có vào chuồng, con kê sẽ sở hữu tính “ăn uống vặt” thi phảng phất lại nhặt 1 hạt thóc nhằm ăn dẫn đến dịp như thế nào diều cũng có thể có thóc và nó vẫn Cảm Xúc no.

Để kích ăn mang đến con gà các bạn cũng có thể dùng dung dịch B1 hoặc dung dịch kích ăn uống của Vương Quốc Nụ Cười siêng sử dụng mang lại con gà chọi nhưng bản thân thấy khôn cùng tác dụng. Và ví như gà đủ sức khỏe thì các bạn yêu cầu đẩy hơi dịu mang lại gà, khoảng chừng 1 tuần 1 lần, các lần 1/2 tiếng cũng làm gà ăn uống khỏe mạnh rộng và sung hơn.

Sử dụng một vài ba phương thuốc bửa mang lại con gà chọi

*
Thuốc Bổ Cho Gà Chọi

Mình khulặng chúng ta nên sử dụng 4 phương thuốc té sau vào chính sách nuôi mỗi ngày:

Bổ Nội TạngTăng Cơ BắpBổ Gân GốiThuốc Kích Ăn, Chữa Chậm Thiêu

Các bạn có thể tò mò kỹ hơn về những phương thuốc tại đây: https://periodtapes.com/ky-thuat-nuoi-ga/thuoc-bo-cho-ga-choi/

Nếu chúng ta có tác dụng đúng theo hướng dẫn thì mình chắc chắn là con kê của các các bạn sẽ tăng cân nặng ngay lập tức sau 1 đến 2 tuần.

Kinch nghiệm thực chiến

*
Gà mơ tăng tự 2.4KG lên 2.9KG

Ảnh trên là con kê mơ thời kỳ đầu new về FC Cafe em nó khá nhỏ xíu, nặng trĩu chỉ 2.4kilogam, lối rất lôi cuốn cơ mà đòn đánh chưa nặng vị thiếu quá nhiều giết mổ xo cùng với chiều cao và khung xương của nó. Mình phải mất 2 tuần bắt đầu cho em nó lên cân nặng từ từ được, ban đầu nó ko Chịu đựng ăn, chỉ nạp năng lượng vài hạt thóc rồi loại bỏ đi, mồi ko chịu ăn, sau bản thân buộc phải mang lại uống dung dịch ngã của con kê chọi. Nếu đồng đội tất cả điều kiện thì có thể đầu tư mấy phương thuốc té sau nhằm hỗ trợ tăng cân nặng mang lại con kê chọi.

Mình cho nhỏ con kê mơ này uống dung dịch xẻ Theo phong cách sau:

*

+ Buổi sáng cho uống 1 viên ngã nội tạng, 2 viên tăng cơ bắp, tuần đầu tiên nó lười nạp năng lượng với diều tiêu đủng đỉnh yêu cầu bản thân cho uống thêm 1 viên chậm trễ tiêu ngay lập tức sau thời điểm nạp năng lượng ngừng vào buổi sớm. Sau kia vệ sinh nước ấm mang đến nó thoải mái rồi thả ra lồng mang lại chạy lồng khoảng chừng 1 2 tiếng đồng hồ. Anh em để ý con kê thiếu thốn thịt ko om nước rét nhé!

+ Buổi trưa bản thân phun tý nước chè rồi ptương đối nắng và nóng, phối hợp đến ăn uống thêm rau sạch với thịt bò.

+ Buổi tối mình mang lại uống thêm một viên té xương, gân gối

Áp dụng đúng bí quyết trên sau 2 tuần thì em nó lên được 2.6kilogam và từ bỏ kia nó gồm lực, ăn uống giỏi, tiêu tốt với 1 mon sau nó lên được 2.9kg. Trong thời điểm này vần lại thấy chân đá khá tốt, lối thì nó vẫn linh hoạt, nkhô nóng nhẹn nhỏng xưa. Mình liên tục vần thêm 1 kỳ đòn 3 hồ nước với 1 kỳ khá và đã tất cả thành quả thứ nhất là ăn một kỳ cỏ rộng 3 hồ nước. Trong thời điểm này em nó sinh sống bảng 3.5 và chuẩn bị võ thuật.