Cách Tăng Lượt Tiếp Cận Cho Fanpage

Trong năm 2018, Facebook đã chuyển đổi một số trong những thuật toán của chính bản thân mình tạo ảnh hưởng tiêu cực mang đến năng lực tiếp cận thoải mái và tự nhiên cho tới đối tượng người sử dụng mục tiêu của những nhãn sản phẩm.

Trong năm 2018, Facebook đã biến hóa một số thuật toán của mình tạo ảnh hưởng tiêu cực cho năng lực tiếp cận tự nhiên tới đối tượng mục tiêu của các nhãn mặt hàng.

Bạn đang xem: Cách tăng lượt tiếp cận cho fanpage

Đội Marketing của Hubspot America & Iberia đã không lường trước được điều đó

Mặc dù là hơn 500 nghìn thành viên bên trên trang Fanpage, công ty chúng tôi nhận biết rằng chỉ bao gồm hơn 1% member tiếp cận được những bài viết – vấn đề đó thực sự tạo shoông chồng.

Điều này Tức là sau nhiều năm dài nỗ lực xây đắp một cộng đồng lớn mạnh trên căn nguyên này, hiện thời bao gồm cả Khi có điều nào đó độc đáo nhằm kể, công ty chúng tôi cũng cần yếu tiếp cận cho tới fan hâm mộ của mình.

Trừ khi, Cửa Hàng chúng tôi phải đưa ra tiền quảng cáo. Hiển nhiên nhỉ?

Nhưng, từ bỏ ánh mắt của bản thân mình, trả tiền nhằm cửa hàng cùng với những người dân đã biết về Hubspot nghe dường như khá không nên không nên. Điều này cũng ko tương xứng với kim chỉ nam của Cửa Hàng chúng tôi là tạo nên gần như link quality và bền chắc cùng với khách hàng.

Sau những mon tận mắt chứng kiến sự lao dốc của các số lượng bên trên Facebook, công ty chúng tôi sẽ tìm thấy một bước ngoặt Khi nhận ra rằng Hubspot rất cần được biến hóa kế hoạch Social – cùng cơ bạn dạng là chuyển đổi bí quyết nghĩ và sử dụng Facebook.

Chúng tôi sẽ giải thích 6 sự biến hóa cơ bản mang đến chiến lược Facebook góp tăng lượng tiếp cận tự nhiên lên rộng ⅔ lần.

Facebook chỉ dễ dàng là căn nguyên chia sẻ.

Traffic là một trong những phần nhiều số liệu bao gồm cơ mà Shop chúng tôi giám sát và đo lường vào vượt khứ. Như nhiều các thương hiệu khác, Cửa Hàng chúng tôi coi Facebook như một cổng vào đến trang web của chính bản thân mình – một kênh nhằm hút lượng traffic.

Không may là cân nhắc này vẫn trsinh hoạt buộc phải lạc hậu. Một vài ba thời gian trước, Facebook vẫn bắt đầu update các thuật tân oán để ngăn cản rất nhiều phương châm những điều đó. Tất cả để giữ lại người tiêu dùng bên trên Facebook lâu dài hơn, và tăng lượng tác động bên trên nền tảng này. Kết quả tất yếu là những đường links bên phía ngoài không thể được “chào đón” nữa.

*

Bây tiếng, Các uy tín trước đây chỉ sử dụng Facebook nhỏng một kênh nhằm khuếch tán mang lại websites, blog của chính mình sẽ bắt đầu buộc phải hứng chịu đựng hầu hết hậu quả trường đoản cú sự đổi khác thuật toán kia.

Chúng tôi bên trong team này.

lúc nhận thấy rằng chiến lược cũ không thể tác dụng trên Facebook, Cửa Hàng chúng tôi hiểu được bản thân bắt buộc thay đổi tứ duy – điều nhưng mà nhiều uy tín không còn sẵn sàng chuẩn bị để làm.

Tôi biết là bạn sẽ suy nghĩ rằng: “Điều gì đã xảy ra với lượng Traffic của tôi? Làm ráng nào tôi hoàn toàn có thể biến hóa toàn bộ gần như tín đồ tquý khách hàng?”

Như vậy sẽ làm phần đông hầu hết fan sốt ruột – các bạn không thể. Quý khách hàng làm cho tăng dìm diện thương hiệu, tăng lượng tiếp cận. Mọi fan rất có thể sẽ không còn sống bên trên trang web, dẫu vậy bọn họ vẫn tiếp tục bắt gặp content với uy tín của doanh nghiệp, thế cho nên Lúc bọn họ vẫn chuẩn bị mua sắm hoặc buộc phải gì đó từ bạn, họ sẽ lưu giữ cho tới chữ tín của chúng ta. quý khách đang là “Top of mind”

Và điều vi diệu vẫn xẩy ra.

Dùng Facebook, Ckhá theo luật pháp Facebook

Thuật toán của Facebook cũng có thể có phần lớn loại content khiến nó “khoái khẩu”. Và hồ hết loại nội dung này sẽ tiến hành phủ rộng cho tới không hề ít bạn – kết quả tất yếu là chúng cảm nhận lượng liên hệ to.

Tất nhiên, mọi các loại content này luôn luôn luôn được ưu tiên trên Facebook, khi các đơn vị cố gắng cải thiện liên can với người tiêu dùng của chính mình. Thế nên thiệt nguy nan khi bạn thường xuyên sử dụng phần đông các loại content mà bạn vẫn áp dụng cho chiến lược Facebook của bản thân trước đó.

Với công ty chúng tôi, Video là ván đánh bài lớn số 1 trong những năm vừa qua, cùng nó đang thể hiện hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Lúc công ty chúng tôi nhận biết sức mạnh của đoạn Clip, công ty chúng tôi gửi dần tự thấp hơn 10% video clip thanh lịch rộng 1/2 đoạn Clip, điều này tức thì mau lẹ làm cho tăng tượng tiếp cận rộng toàn bộ các nhiều loại content khác.

Bỏ việc tăng liên tưởng bằng bài toán chạy quảng cáo

Cùng với sự đổi khác của chiến lược, công ty chúng tôi cũng biến hóa luôn luôn phương pháp tiếp cận cùng với những bài đăng trả chi phí trên Facebook.

Chúng tôi đi mang đến một kết luận rằng chạy PR không hẳn là kế hoạch phù hợp nhằm cuốn hút sự để ý bên trên Facebook. Chúng tôi cắt giảm ngân sách của bản thân mình nhằm triệu tập vào tương tác thoải mái và tự nhiên, và nhằm demo coi hầu như một số loại content Lúc chạy quảng cáo hiện có đích thực công dụng hay không (cùng chính xác là chúng ko hiệu quả)

*

Lúc thấy được sự vững mạnh của lượng tiếp cận tự nhiên và vui miệng cùng với kế hoạch của bản thân mình, Shop chúng tôi bước đầu đưa ra lại chi phí cho các bài xích chạy quảng cáo nhưng, không như bữa trước, Shop chúng tôi chỉ chạy những bài viết gồm sự thể hiện tốt để triển khai tăng lượng tiếp cận và tượng tác, chưa phải lượng click vào website.

Cách tiếp cận này càng có tác dụng kiên cố kế hoạch của Cửa Hàng chúng tôi cùng góp màng lưới người tiêu dùng của mình rộng rộng.

Xem thêm: Chi Tiết Tập Gym Bao Lâu Thì Có Kết Quả? ? Lưu Ý Gì Khi Tập Gym?

Thêm vào kia, điều đặc trưng đáng để giữ trung tâm là Cửa Hàng chúng tôi tách bóc biệt hoàn toàn kế hoạch tiếp cận trả tiền của bản thân cùng với kế hoạch tiếp cận tự nhiên, mỗi teams sẽ có được đông đảo phương châm với trọng trách không giống nhau.

Ttốt thay đổi phương pháp các bạn giám sát sự thành công

Một thời gian trước, công ty chúng tôi thực hiện các số lượng về lượng likes nlỗi một thước đo lớn mạnh bao gồm mang đến Social – hiện tại phần đông con số này là vô nghĩa

Đo lường các con số nlỗi lượt likes một post hiện thời không hề là thước đo nhằm khẳng định sự thành công của kế hoạch Facebook nữa. Chẳng tất cả chân thành và ý nghĩa gì khi bạn bao gồm 500 nghìn fans tuy vậy chỉ có khoảng 5 nghìn fan tiếp cận được cùng với bài đăng của người tiêu dùng. Tôi thà chỉ bao gồm 100 nghìn fans dẫu vậy phần lớn số họ mọi coi bài bác của tớ thường xuyên còn rộng. quý khách hàng gồm nghĩ về nắm không?

Chúng tôi vẫn thống nhất rằng đã đào thải lượng likes, thay vào chính là lượng tiếp cận nhằm đo độ công dụng.

Tất nhiên, tổng lượng tiếp cận có thể thuận lợi bị tác động vày tần số đăng bài bác – tuy nhiên chỉ số Lượng tiếp cận mức độ vừa phải từng bài bác là chỉ sổ ngay gần đúng mực tuyệt nhất mà lại Cửa Hàng chúng tôi áp dụng để tính toán, và coi từng nào bạn thúc đẩy với công ty chúng tôi liên tục độc nhất.

Sắp xếp đầy đủ vật dụng khoa học

Tạo một chiến lược để đăng bài xích nghe có vẻ dễ dàng với cơ phiên bản, nhưng nó thực thụ góp họ tập trung vào các trang bị chúng ta nên bên trên trên Facebook.

Chúng tôi bổ sung cập nhật một kế hoạch đăng bài chi tiết cùng phân chia nó thành các phân mục, vấn đề này giúp chúng tôi thực thi content công dụng hơn. Nó cũng giúp team Shop chúng tôi làm việc cùng nhau xuất sắc hơn. lấy một ví dụ công ty chúng tôi phân chia thời lượng mặt hàng tuần mang lại đều nghành nhưng chúng tôi ước ao thực thi như là Flywheel hay Academy, và tạo nên những Social nội dung về các nghành nghề dịch vụ đó.

Cách này góp Cửa Hàng chúng tôi đo lường và thống kê được gần như nội dung như thế nào thể hiện rất tốt.

Xem xét đều sự sửa chữa khác

Không nên tất cả hồ hết thứ đầy đủ kết quả nhỏng vào kế hoạch. Chúng tôi nên thử các phát minh với đã không đúng các lần.

#MastesEnvivo, một series Live mặt hàng tuần trên Facebook là kinh điển của chúng tôi các tháng. Mỗi tuần, nó đầy đủ là bài xích đăng có lượng cửa hàng cao nhất và đẩy được lượng tiếp cận và liên hệ lên không nhỏ.

Tất nhiên chẳng bao gồm gì kéo dãn mãi mãi. lúc thực hiện càng các đoạn phim nội dung nlỗi một trong những phần của Social nội dung, công ty chúng tôi nhận ra rằng #MartesEn Vivo bước đầu mất đi cửa hàng tính của nó, công dụng bắt đầu ko tương xứng cùng với hồ hết cố gắng nỗ lực nhưng mà Shop chúng tôi phải ném ra.

Tuy nhiên, nội dung Cửa Hàng chúng tôi share tại #MartesEnVivo vẫn là các content “hóa học không phải hỏi” dành cho tất cả những người sử dụng, vậy nên Shop chúng tôi ra quyết định tiến hành lại series này trên Youtube cùng với một cái thương hiệu không giống cùng format không giống.

Kế hoạch này tận dụng tối đa được ưu thế của Youtube search và kéo dãn vòng đời của rất nhiều video này lâu dài hơn – và, tất nhiên, bỏ ra được mọi khoảng tầm thời gian trống cực hiếm trên Facebook đến rất nhiều đoạn Clip có sự mô tả xuất sắc rộng.

Kết quả bên trên cũng biến thành mang lại cùng với các bạn, vì thế hãy luôn giữ lại ý kiến rằng Facebook chưa hẳn là nền tảng gốc rễ nhất mà công ty có thể sử dụng.

Kết quả khiến Shop chúng tôi ngạc nhiên, Mặc cho dù biết rằng đây là biện pháp tiếp cận chính xác, tuy vậy Shop chúng tôi không khi nào nghĩ về tới việc lớn lên đáng quá bất ngờ như vậy chỉ trong vòng 5 mon.

Chúng tôi tận mắt chứng kiến sự tăng đến 185% lượng tiếp cận tự nhiên trung bình mỗi post. Chúng tôi cũng thấy được con số kỳ lạ về đều chỉ số liên quan đến đoạn Clip bên trên Facebook.

Năm tới, công ty chúng tôi sẽ bắt buộc tăng nhanh hơn đa số số lượng bởi Việc tiếp tục cùng với kế hoạch này, cùng sẽ thử đầy đủ format nhưng mà còn khiến cho công ty chúng tôi tăng trưởng tốt hơn. lấy ví dụ như nhỏng Facebook Stories. Facebook có thể thay đổi thuật toán của mình, nhưng lại đặc biệt quan trọng là chúng ta mê thích nghi ra làm sao nhằm có thể xuất hiện gần như cơ hội tiếp cận với tệp người tiêu dùng còn to hơn trước.