DANH MỤC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ BẮT BUỘC

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm là nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp đối với người lao động. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng là dịp để lãnh đạo doanh nghiệp thắt chặt sợi dây gắn kết với người lao động. Tạo cho người lao động yên tâm tin tưởng mà cống hiến cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Danh mục khám sức khỏe định kỳ bắt buộc

Thông tư hướng dẫn:

Thông tư 14/2013/TT-BYT hướng dẫn chi tiết việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Các danh mục khám bắt buộc, các danh mục khám thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Các danh mục khám bắt buộc: 

Khám lâm sàng tổng quát: bao gồm 05 chuyên khoa dành cho Nam & 06 chuyên khoa dành cho Nữ. Cụ thể bao gồm: Khám Ngoại, khám chuyên khoa Nội, khám Tai mũi họng, Răng hàm mặt, khám Mắt, khám chuyên khoa Sản phụ. Chụp X-Quang tim phổi: Mục đích kiểm tra những bất thường ở phổi & tim. 

Các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe định kỳ:

Ngoài các mục khám bắt buộc theo hướng dẫn của thông tư 14 thì doanh nghiệp cũng nên chọn thêm một số mục xét nghiệm cần thiết để giúp người lao động phát hiện sớm các bệnh tật. Từ đó giúp doanh nghiệp bố trí công việc phù hợp cho từng người lao động. 

Các danh mục xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe định kỳ gồm:

Siêu âm bụng tổng quátSiêu âm vú (dành cho nữ)Siêu âm tuyến giápChụp x-quang cột sống thắt lưng cho người lao động trực tiếp.Chụp X-Quang cột sống cổ cho nhân viên văn phòng, những bộ phận ngồi lâu.Xét nghiệm mỡ máu: Cholesterol, Triglicirid, LDL-C, HDL-CXét nghiệm chức năng gan: Men gan (SGOT – SGPT), Gammar GT (GGT)Xét nghiệm chức năng thận: Ure – CreatininXét nghiệm nhóm máu cho người chưa biết nhóm máu.Xét nghiệm viêm gan siêu vi B (HbsAg hoặc Anti – Hbs, HbeAg tùy vào các trường hợp cụ thể chưa biết có bị nhiễm hay không, đã chích ngừa, đang điều trị).Xet nghiệm viêm gan C (Anti HCV)Khám chuyên khoa phụ sản (Nữ đã lập gia đình)

Qúy khách cần thêm thông tin vui lòng truy cập: CÁC DANH MỤC KHÁM CẦN THIẾT ĐỂ KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

*


*

Hiện tại hệ thống nhận đăng ký khám & trả kết quả trực tuyến tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng – 376 Trần Cao Vân, Thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Dinh Dưỡng Tập Luyện: 7 Món Ăn Cho Người Tập Gym Tăng Cân, Gầy Mấy Cũng Béo Lên

*

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp. 

Đặt lịch khám trực tuyến

periodtapes.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Tìm bác sĩ tại các Tỉnh – Thành phố

Trang tìm kiếm bệnh viện, bác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng … 

Hệ thống hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nên mọi cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Y tế đều được niêm yết thông tin miễn phí.