Đồ tập gym là cụm từ có tới hơn 10 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google tìm kiếm!!! đủ để biết nhu cầu thể dục thể thao, đầu tư cho sức khỏe ngày nay rất lớn.

Đang xem: đi tập gym nên mặc gì

Tuy nhiên, thật khó để tìm kiếm 1 bài viết với đầy đủ nội dung, giúp cho các bạn mới bắt đầu đi tập có cái nhìn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn quần áo tập gym nữ nói riêng và đồ tập thể thao nói chung.

Nếu bạn đang là người mới tập gym và đang đau đầu trong việc lựa chọn quần áo đi tập phù hợp?

Hoặc bạn đã đi tập gym được 1 thời gian nhưng muốn thêm kiến thức trong việc làm mới tủ đồ tập của mình?

Hoặc có thể, bạn đã “vô tình” dính phải những “bi hài” trong việc mặc đồ đi tập gym mà bạn không hay biết?

*

.

Click xem bst gym nữ tại đây

#1 – Một vài lầm tưởng “sai lệch” khi mua quần áo tập gym nữ

#1.1 – Đi tập gym, mặc đồ nào chẳng được?

Chà, có lẽ đây là câu xuất hiện trong đầu các bạn beginners khi mới đi “tập thử” ở các phòng tập gym rồi. Hẳn là nếu được, nếu tập tốt mình sẽ đầu tư đồ tập sau. Thế nhưng…Bạn biết không, trang phục mặc khi tập thể thao (trong đó có gym nói riêng và thể thao vận động nói chung) thì sự thoải mái là yếu tố cốt yếu, góp tới 50-60% sức ảnh hưởng của nó tới buổi tập.

Xem thêm: Trùng Kiết Lị Có Hại Như Thế Nào Với Sức Khỏe Con Người, Tra Cứu & Tìm Kiếm Đáp Án Của Câu Hỏi

*

Việc mặc những chiếc quần đùi quá bó sát (hoặc quá chật như quần Jeans đùi), những chiếc áo thun cotton mặc đi chơi không thấm hút mồ hôi tốt sẽ làm bạn không thoải mái trong suốt quá trình tập luyện. (Nhưng bù lại bạn sẽ có những tấm ảnh checkin “sexy”)

*

Thế thì tại sao, bạn không lựa chọn cả 2: sự thoải mái và sexy ngay cả trong quá trình tập gym nhỉ? –
Bằng cách lựa chọn cho mình những trang phục tập gym phù hợp, chất liệu co giãn và thấm hút cực tốt. Giúp bạn không còn cảm giác khó chịu khi vận động.

*

Nếu như yếu tố #1 là về “mặc quá kín” thì ở mục này sẽ phân tích rằng “Cái gì nhiều quá cũng không tốt” và mặc đồ tập thể thao hở quá cũng như vậy.

*

Không thể phủ nhận khi đi tập gym, lựa chọn mà phần đa các bạn nữ ưa thích là áo bra, quần đùi/ lửng/ dài. Thế nhưng điều này chỉ tốt khi phòng tập của bạn không có gió lùa/ quá chật chội, bởi:
+ Mặc quá hở sẽ “khá” ảnh hưởng tới môi trường tập gym nếu phòng tập bạn có nam nữ tập chung. (Ý mình là hơi bất lịch sự khi vòng 1 của bạn hở quá hở, hoặc vòng 3 bị ngấn lộ sịp chẳng hạn vậy..Rất mất thẩm mỹ phải không nào?)

*

+ Bạn sẽ dễ bị lạnh – Bởi mồ hôi trong quá trình tập bị thoát hết ra ngoài và bốc hơi nhanh chóng, điều này sẽ khiến cơ thể bạn bị mất nước và ảnh hưởng không tốt về lâu về dài.

Xem thêm: ” Đồ Tập Gym Nam Giá Rẻ Nhất Tphcm, Bộ+Đồ+Tập Giá Tốt Tháng 7, 2021

+ Mồ hôi của bạn sẽ dính vào dụng cụ tập gây mất vệ sinh -“và ngược lại”: Nghĩa là mồ hôi của người khác cũng có thể “thấm ngược” vào lại cơ thể bạn. Chẳng ai muốn “chung chạn” với người khác phải không nào? Chưa kể đến dính bẩn, mà việc lây nhiễm các bệnh liên quan đến tiếp xúc ngoài da như các bệnh da liễu, lây nhiễm virus,…Rất nguy hiểm
Chiếc quần đùi ôm sát vừa vặn/ mẫu quần đùi 2 lớp có lớp trong ôm sát sẽ là lựa chọn tối ưu trong phòng tập gym, giúp bạn vừa trông thời trang, vừa lịch sự và lại vô cùng thoải mái.
Chắc hắn, phải có tới trên 40% các bạn đi shopping và mua về những đồ “không bao giờ cắt tag”. Lý do vô cùng ngớ ngẩn, đó là “không vừa size dù đã thử tại shop”. Tại sao lại thế nhỉ??? Để periodtapes.com nói cho bạn bí mật này nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *