Ghế Tập Gym Đa Năng

https://periodtapes.com/tap-gym-nen-an-chuoi-gi-va-nen-an-chuoi-khi-nao--n56287.html

https://periodtapes.coms.vn/top-dung-cu-tap-gym-tai-nha-ma-ban-khong-nen-bo-qua-n55263.html


Hỗ trợ trực tuyến
*

4,800,000đ

Giàn ghế đồng đội hình phối hợp Xà knghiền Gymliên kết New Perfect GY-1111
*

1,699,000đ

Ghế tập thể hình đa zi năng điều chỉnh 6 độ dốc Gymlinks GMK086

1. tin tức ghế tập tạ đa chức năng Gymlink

- Mã sản phẩm: GTG

- Hãng sản xuất: Gymlink

- Xuất xứ: VN.

Bạn đang xem: Ghế tập gym đa năng

- Ghế tập tạ nhiều năng Gymlinks được thiết kế chắc hẳn rằng từ form thép vỏ hộp Chịu đựng lực .Khung thxay được đánh sần tĩnh năng lượng điện với chống rỉ sét.

- Ghế tập thể hình đa-zi-năng gồm 3 các loại :

+ Loại lớn : Sắt 40

+ Loại nhỏ : Sắt 30

+ Loại dốc : Sắt 40

- Giá nhằm tạ của ghế tập tạ đa zi năng tất cả độ rộng 1m và có thể điều chỉnh độ dài làm sao để cho phù hợp với độ dốc của ghế. Sản phđộ ẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh ghế ở với 3 cường độ khiến cho bạn tiến hành được cả bài bác tập đẩy tạ ngang với đẩy tạ dốc lên.

- Kích thước đính thêm đặt: 145 x 150 x 190 centimet (nhiều năm x rộng x cao).

- Trọng lượng bộ ghế: khoảng tầm 25 kilogam.

- Mức nâng tạ buổi tối đa: 150 kg.

- Ghế tập tạ đa năng Gymlink tương xứng áp dụng để làm cỗ dụng cụ bè cánh hình tại nhà đến Gymer.

- Lưu ý: Giá bán không bao hàm bánh tạ với đòn tạ.

*

*

*

2. Ưu điểm nhấn của giàn tạ Gymlink.

- Giàn tạ Gymliên kết là thành phầm được cấp dưỡng tại đất nước hình chữ S đảm bảo an toàn độ bền và rất là chắc hẳn rằng.

- Sản phẩm có thể tiện lợi túa rời thành phần với cất gọn gàng lúc không áp dụng giúp tiết kiệm ngân sách diện tích S.

- Ghế tập tạ cung cấp đa dạng mẫu mã các bài bác tập gồm tập tạ ngang sản xuất rãnh ngực, tập ngực bên trên, tập cơ vai trước, tập cơ vai sau, tập cơ xô tốt tập cơ bắp chân cùng với rượu cồn tác đá chân...

- Hệ thống ròng rọc chắc chắn, dây kéo tạ có tác dụng bằng chất liệu thép quấn làm từ chất liệu xuất sắc cùng có khả năng Chịu lực cao.

- Chất liệu nệm ghế làm cho bằng chất liệu da mềm với tạo nên cảm hứng êm ả, dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người tập.

- Thiết bị thể hình Gymlink này hoàn toàn có thể trngơi nghỉ tsành chiếc2 ghế cong tập bụng chuyên sử dụng khi toá tkhô cứng Fe ngang với đặt nệm xuống.

Xem thêm: Top 5 Bài Tập Khởi Động Trước Khi Tập Thể Dục, Tập Gym Hiệu Quả !

- Cố gắng với ghế tạ năng giúp đỡ bạn bớt nguy hại về mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh nlỗi tăng áp, đái mặt đường hoặc béo phì. Dường như nó còn khiến cho làm cho bớt nguy hại mắc một trong những ung thư nhỏng ung thư ruột kết, con đường tiền liệt...

- Ghế tập tạ nhiều năng "LOẠI DỐC" rất có thể phát triển thành dòng ghế cong tập bụng chuyên sử dụng khi cởi thanh sắt ngang và đặt nệm xuống.

*

- Cố gắng liên tiếp sẽ đem lại cho chính mình các ích lợi hoàn hảo nhất như:

+ Tăng cường sức mạnh, độ dẻo dẻo cùng kĩ năng Chịu đựng của các cơ.

+ Giúp xương chắc khỏe hơn và đảm bảo các khớp xương ngoài chấn thương.

+ Tăng cường quy trình điều đình hóa học, giúp bạn có được một làn da mạnh mẽ, hồng hào.

+ thay đổi khối lượng và độ cao giúp bạn thấy lạc quan hơn về mẫu mã của chính mình.

3. Các bài xích tập với ghế tập tạ Gymliên kết.

- các bài luyện tập đẩy tạ. Với bài tập đẩy tạ thì bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh ghế ở thuận lợi để triển khai tập đẩy tạ ngang hoặc đẩy tạ dốc lên.

- bài tập kéo xô. Giàn tạ Gymlink với hệ thống ròng rã rọc làm bởi lõi thxay, kỹ năng chịu lực cao đưa về cho tất cả những người tập bài bác tập kéo xô tiện lợi, an ninh và đem lại tác dụng cao.

- Tập ép ngực. Với bài tập ép ngực thì các bạn sẽ vào bốn rứa nằm ép, nó sẽ giúp đỡ chế tạo ra rãnh ngực với độ rộng của ngực.

- Tập đá chân và móc đùi. Bài tập đá chân với móc đùi góp tập luyện cơ đùi, cơ bắp chuối kết quả.

- Tập xà kép: Các bài xích tập với xà knghiền trên ghế tạ đa zi năng Gymliên kết giúp tập luyện cơ xô, cơ tay với cơ bụng rất là công dụng.

- Dường như, Đối cùng với loại ghế đa năng Dốc - bạn cũng có thể bỏ thanh Fe ngang cùng đặt nệm xuống để triển khai các bài tập gập bụng kết quả.

*

periodtapes.com - chuyên cung ứng các thành phầm đồng minh hình thiết yếu hãng sản xuất với cái giá tốt nhất có thể thị trường

periodtapes.com Việt Nam là đơn vị chăm phân păn năn dụng cụ thể thao, dụng ví dụ hình hàng đầu. Với 5 năm kinh nghiệm tay nghề bên trên thị trường, công ty chúng tôi biết được những điều gì nhưng một người tập gym cần phải có sống các sản phẩm quần áo, pháp luật đồ vật tập gym.

Nếu nhiều người đang ôm ấp trong mình mong ước thay đổi phiên bản thân để trngơi nghỉ cần trông đẹp hẳn, khỏe rộng, hãy để periodtapes.com khiến cho bạn tiến hành điều ấy.