GIÁO TRÌNH TẬP GYM CHO NAM

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn quay trở lại bài viết về giáo án tập gym 6 buổi của periodtapes.com. Không biết là sau 3 buổi tập luyện ở các phần trước thì các bạn đã tập luyện được những gì, có gì khó khăn khi tập luyện không, đừng ngại comment chia sẻ để mình có thể hỗ trợ các bạn hết mức có thể nhé.

Bạn đang xem: Giáo trình tập gym cho nam


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kéo cáp chéo thân – Standing Cable Wood Chop

Bài này sẽ tập vào vùng cơ bụng giữa của bạn.

1. Điều chỉnh máy vào vị trí cao nhất, xoay lưng lại với máy kéo cáp. 2 tay cầm vào tay cầm. 2 chân mở rộng bằng vai.

Xem thêm: Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân - Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện

2. Bắt đầu từ bên trái, thở ra và kéo theo chiều từ trên bên trái chéo xuống dưới bên phải.3. Thở ra và quay trở lại vị trí ban đầu/

Thực hiện trong 2 hiệp với 10-12 lần lặp


Các bài kéo cáp các bạn cần chú ý 1 điểm quan trọng là không để tạ chạm vào vạch thấp nhất, nên cách 1-2cm là tốt nhất.
Ngày thứ 7: Nghỉ hoặc tập thể dục nhẹ

Ở phần 1 bạn đã được khuyên trước khi tập nên dùng Whey Protein thì sau khi tập bạn lại tiếp tục dùng thêm 1 muỗng Whey protein nữa nhé. Đây là thời điểm rất quan trọng để nạp Protein, nếu bạn không nạp thì buổi tập của bạn gần như là trở nên vô ích. Do đó sau khi tập xong hãy dùng ngay 1 muỗng Whey kết hợp với 1 thức ăn giàu Carb để giúp đẩy Protein vào tế bào cơ 1 cách nhanh chóng nhất bạn nhé.

Kết thúc giáo án tập Gym 6 buổi của chúng ta tại đây, các bạn hãy tập luyện theo giáo án này để mau chóng đạt được kết quả như mong đợi nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở giáo án tập gym 6 buổi ở các bài viết sau.