Giấy khám sức khỏe tiếng anh

Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc thù trong thời điểm tạm thời, với mục đích phượt, làm việc thời gian ngắn, học tập với dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Giấy khám sức khỏe tiếng anh


*

*

Tổng thống Trump thăm Việt Nam với tham dự Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ nhì cùng với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm đọc thêm về quality các cơ hội dạy dỗ ĐH làm việc Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất kể nơi nào khác trên trái đất.


phòng ban cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ không giống làm việc cùng với đất nước hình chữ S, một vài văn chống tại những Đại sứ quán cùng một số trong những trong toàn nước.


*

Đương đối chọi có trách nhiệm bảo đảm nộp đầy đủ tất cả các sách vở được tận hưởng tại buổi phỏng vấn. Vui lòng đánh giá kỹ để đảm bảo làm hồ sơ của đương 1-1 bao gồm đủ toàn bộ những sách vở quan trọng, tránh triệu chứng nên quay trở về Lãnh sự cửa hàng các lần.

Đương 1-1 cần nộp cả bản thiết yếu với bạn dạng sao đều sách vở và giấy tờ liệt kê dưới. Chúng tôi vẫn trả lại mọi sách vở và giấy tờ bản chủ yếu sau thời điểm chất vấn. Tất cả rất nhiều giấy tờ chưa hẳn bởi giờ đồng hồ Việt hoặc giờ đồng hồ Anh đề xuất được dịch lịch sự tiếng Anh bao gồm ghi nhận cụ thể rằng “Bản dịch chính xác” cùng “Người dịch đủ năng lượng dịch thuật”. Đương đối chọi buộc phải bố trí các giấy tờ theo như đúng thứ trường đoản cú được liệt kê dưới đây với bóc riêng rẽ tất cả các sách vở và giấy tờ bạn dạng chủ yếu. Mỗi đương solo buộc phải tất cả một bộ làm hồ sơ riêng. Nếu đương đối kháng ko nộp đủ tất cả những sách vở được trải nghiệm mang đến buổi vấn đáp, hồ sơ của đương 1-1 hoàn toàn có thể bị khước từ hoặc Việc in thị thực hoàn toàn có thể bị trì hoãn.

LƯU Ý: Riêng với những làm hồ sơ được xử lý qua Hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), giả dụ đương đơn trước đó được kinh nghiệm yêu cầu cài đặt không hề thiếu toàn bộ những giấy tờ theo tận hưởng cùng chủng loại đối chọi bảo trợ tài chủ yếu lên hệ thống CEAC trước buổi phỏng vấn và đương đối kháng vẫn hoàn chỉnh thưởng thức này, đương đối kháng chỉ việc đem các giấy tờ phiên bản thiết yếu đến Lãnh sự tiệm nhằm Cửa Hàng chúng tôi so sánh cùng với các sách vở và giấy tờ đương đơn tải lên hệ thống CEAC. Đương 1-1 ko yêu cầu đem theo sách vở và giấy tờ phiên bản sao. Tuy nhiên, xin bảo đảm an toàn đương đối chọi đã download rất đầy đủ tất cả các giấy tờ theo từng trải lên khối hệ thống CEAC trước buổi chất vấn. Nếu không download không hề thiếu toàn bộ sách vở theo yên cầu lên hệ thống CEAC trước thời gian ngày chất vấn, câu hỏi cấp thị thực rất có thể bị trì hoãn.

2. Bản sao Thỏng mời bỏng vấn.

3. Trang chứng thực in lúc hoàn tất Đơn DS-260 (so với diện định cư) hoặc Đơn DS-160 (so với diện K).

4. Hình xin thị thực: Hai (2) hình màu sắc đúng quy cách cho từng đương đối chọi. Đương đối kháng phải đề tên cùng tháng ngày năm sinh phía đằng sau mỗi tnóng hình. Đương solo có thể bài viết liên quan công bố về tận hưởng ví dụ so với hình mang đến thị thực tại website của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Chứng minch nhân dân: phiên bản bao gồm với bản sao.

6. Hộ chiếu: Bản thiết yếu cùng phiên bản sao. Hộ chiếu bắt buộc còn hiệu lực ít nhất 60 ngày tính từ ngày thị thực Hoa Kỳ hết hạn. Chúng tôi đòi hỏi mỗi đương đối chọi hồ hết nên nộp hai bản sao trang thông tin hộ chiếu riêng, của cả trẻ nhỏ đi thông thường hộ chiếu cùng với phụ huynh.

7. Hộ khẩu: bản chủ yếu và bạn dạng sao.

8. Giấy knhị sinh: Bản chính và bản sao giấy knhị sinch của fan bảo lãnh, của mỗi đương đối chọi có tên trên làm hồ sơ, cùng của toàn bộ các bé của đương solo bao gồm (trong cả khi tín đồ bé kia không đi cùng). Trong trường vừa lòng không có giấy knhì sinch của người bảo hộ, viên chức lãnh sự đã xem xét cùng lí giải thêm cho đương 1-1 Khi chất vấn. Nếu đương đối chọi là nhỏ nuôi hoặc đương đối kháng gồm dấn nhỏ nuôi, đương solo nên nộp thêm giấy mang đến dấn nhỏ nuôi phù hợp pháp.

9. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình (không thưởng thức ví như không khi nào kết hôn):* Bản bao gồm với bản sao: Giấy đăng ký kết giao giả dụ đương solo sẽ kết hôn (bản bao gồm và bản sao.)* Bằng chứng hòa hợp pháp về vấn đề ngừng hôn nhân gia đình trước đây của tín đồ bảo lãnh với của những đương đơn(Bản bao gồm với bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy triệu chứng tử của vợ/ ck cũ, nếu như có).

Xem thêm: Những Món Cháo Giúp Bé Tăng Cân, 9 Món Cháo Cho Bé Tăng Cân Nhanh

10. Bản chính Phiếu Lý Lịch Tư Pháp số 2: Đương đối chọi xin thị thực từ 16 tuổi trnghỉ ngơi lên nên gồm một Lý lịch tứ pháp số 2 hòa hợp lệ được cấp cho bởi vì Ssinh sống Tư Pháp tỉnh/ đô thị chỗ đương đơn đang sống và làm việc hoặc chỗ đương đối chọi trú ngụ thích hợp pháp theo Hộ khẩu. thường thì, Giấy lý kế hoạch tư pháp toàn nước tất cả thời hạn một năm Tính từ lúc ngày cấp cho. Để hiểu thêm biết tin về Giấy lý kế hoạch bốn pháp Việt Nam, vui lòng nhấp vào trên đây.

11. Bản thiết yếu Lý lịch Tư pháp nước ngoài (trường hợp có):

* Đối với đương đối chọi xin thị thực định cư: Nộp phiên bản chủ yếu lý kế hoạch bốn pháp được cấp cho bởi vì toàn bộ các non sông nơi đương đối chọi vẫn trú ngụ tối thiểu một năm kể từ khi đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui mắt nhấp vào đây.

* Đối cùng với đương solo xin thị thực diện K: Nộp bản chính lý định kỳ bốn pháp được cấp vì chưng tất cả những nước nhà khu vực đương đối kháng vẫn cư trú tối thiểu sáu tháng kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui miệng nhấp vào đó.

12. Hồ sơ chi phí án tiền sự (nếu như có): Bản chủ yếu cùng bạn dạng sao. Các đương đơn từng bị kết án đề nghị nộp bản sao bao gồm công hội chứng của mỗi án tích cùng ngẫu nhiên án tội phạm như thế nào, mặc dầu kế tiếp đương đối kháng được hưởng hầu hết đặc xá tuyệt bất kỳ vẻ ngoài khoan hồng nào khác. Các án tích buộc phải bao hàm khá đầy đủ báo cáo về các tình tiết liên quan đến việc tội trạng của đương đơn với kết án của toà, bao gồm bản án, hình pphân tử tuyệt các vẻ ngoài pphân tử tiền nhưng người bị phán quyết nên thi hành.

13. Hồ sơ quân nhóm (trường hợp có): Bản sao. Các đương đơn đã từng có lần giao hàng trong quân team ngơi nghỉ bất kỳ nước nhà làm sao hầu như bắt buộc nộp 1 bạn dạng sao hồ sơ quân đội của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào chỗ này.

14. Kết quả khám nghiệm sức khỏe:

Đơn vị thăm khám sức mạnh bởi vì Lãnh sự tiệm chỉ định và hướng dẫn vẫn thông báo đến khách hàng biết lúc bao gồm tác dụng. Đôi khi khách hàng vẫn nhận thấy công dụng khám sức mạnh trong tầm 3 cho 10 ngày. Một số trường hòa hợp đang mất không ít thời gian rộng với đơn vị chức năng đi khám sức khỏe hoàn toàn có thể sẽ gửi trực tiếp tác dụng đi khám sức khỏe của quý khách đến Lãnh sự tiệm. Bác sĩ phụ trách nát đi khám mang đến đương đối chọi vẫn thương lượng cùng với đương đơn về hiệu quả đi khám sức khoẻ và những đòi hỏi điều trị quan trọng. Đương đơn bắt buộc tiến hành chữa bệnh trên những đơn vị vì chưng Lãnh sự quán hướng đẫn ví như được thử khám phá. Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào đây.

15. Hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối với đương đơn xin thị thực định cư: Người bảo lãnh với người đồng bảo trợ bắt buộc điền tương đối đầy đủ thông tin, ký thương hiệu với nộp Hồ sơ bảo trợ tài thiết yếu (Mẫu I-864) cho từng đương đối kháng xin thị thực định cư. Mỗi chủng loại 1-1 I-864 của bạn bảo lãnh với fan đồng bảo trợ bắt buộc đi kèm theo với bản ghi knhì thuế bởi vì Slàm việc Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) cùng các mẫu mã W-2 tương quan. Để biết thêm thông tin về các giấy tờ tài chủ yếu nên nộp, vui tươi nhấp vào chỗ này.Nếu mẫu I-864 vày tín đồ đồng bảo trợ nộp, người đồng bảo trợ này cần nộp thêm minh chứng về tình trạng cư trú đúng theo pháp của fan đồng bảo trợ như: bản sao giấy khai sinch, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ thường trú nhân.Trong trường hợp người bảo lãnh vẫn nộp tương đối đầy đủ những làm hồ sơ bảo trợ tài bao gồm cho Trung Tâm Thị thực giang sơn (NVC), đương đối chọi ko cần nộp lại những hồ sơ này lúc vấn đáp. Nếu không nộp, đương 1-1 vui miệng sẵn sàng các làm hồ sơ này để nộp vào ngày phỏng vấn. Trong một trong những ngôi trường thích hợp, nếu sách vở tài chính mà đương solo chuẩn bị không đáp ứng đúng từng trải về thu nhập buổi tối thiểu theo hướng dẫn trên trang thông tin I-864P, công ty chúng tôi đang kinh nghiệm đương đối kháng nộp thêm các sách vở và giấy tờ minh chứng tài thiết yếu khác sau thời điểm chất vấn.Bản sao với bản chụp (scanned) của chủng loại solo I-864 cùng hồ hết hội chứng tự bảo trợ khác được gật đầu.

* Đối cùng với đương solo xin thị thực diện K: Người bảo lãnh có thể điền rất đầy đủ thông báo, ký kết tên với nộp chủng loại 1-1 bảo trợ tài chính (I-134) mang đến đương đơn bao gồm và một bản sao cho mỗi đương 1-1 dựa vào. Ngoài ra nên nộp thêm một phiên bản ghi khai thuế bởi vì Ssinh hoạt Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và các giấy W-2 trường hợp tất cả.Đối cùng với ngôi trường hợp bao gồm fan đồng tài trợ: Ngoài rất nhiều giấy tờ tài chính nêu trên, bạn đồng tài trợ phải nộp thêm minh chứng về triệu chứng ngụ cư đúng theo pháp trên Hoa Kỳ nlỗi một phiên bản sao giấy knhì sinch, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ thường xuyên trú nhân. Viên chức sẽ quyết định vào buổi phỏng vấn xem có gật đầu người đồng tài trợ hay không.

17. Bằng hội chứng về mọt quan liêu hệ: Đương solo cần sẵn sàng toàn thể minh chứng để chứng tỏ mối quan hệ của đương đối kháng với những người bảo hộ cùng cùng với các thành viên dựa vào vào mái ấm gia đình đi thuộc (nếu có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): Vui lòng đề tên cùng ghi rõ từng mục theo trình trường đoản cú thời gian với chia thành nhì nhóm: trước và sau khi đính hôn. Bằng chứng hoàn toàn có thể bao hàm tuy vậy không giới hạn những hình hình ảnh, thư tự, hoá đơn điện thoại với đông đảo bằng triệu chứng có tương quan khác để cung ứng việc minh chứng với viên chức lãnh sự về mối quan hệ thực thụ của đương 1-1 với những người bảo hộ. Xin xem xét là đương solo đề xuất mang hình ảnh thoát ra khỏi album và chỉ còn sở hữu theo hồ hết hình hình họa rời.

* Diện bảo hộ vợ-chồng: Vui lòng đề thương hiệu, ghi rõ từng mục theo trình trường đoản cú thời gian và tạo thành nhị nhóm: trước với sau khi thành thân. Bằng chứng hoàn toàn có thể bao hàm nhưng lại không giới hạn những hình ảnh, tlỗi từ bỏ, hoá đối kháng điện thoại cùng hầu hết vật chứng tất cả liên quan không giống để chứng tỏ cùng với viên chức lãnh sự về mối quan hệ thực thụ của đương đối chọi với người bảo lãnh. Xin lưu ý là đương solo cần mang hình hình ảnh thoát ra khỏi album còn chỉ có theo phần đông hình hình họa tách.

* Nếu đương đối kháng là bé kế của fan bảo lãnh: Giấy ghi nhận kết thân phiên bản bao gồm của fan bảo lãnh và cha mẹ ruột của đương đối chọi với một phiên bản sao thuộc sách vở ly hôn cùng với tất cả vợ hoặc ông xã trước đây của tất cả nhị bạn.

* Diện bảo hộ đi làm việc: Người áp dụng lao đụng của đương đối chọi trên Hoa Kỳ buộc phải cung cấp bằng văn uống bản giấy xác thực cho biết địa điểm các bước bọn họ đã kiến nghị đến đương solo vẫn còn đó hiệu lực thực thi. Giấy xác thực phải được ấn trên chứng từ bao gồm tiêu đề / biểu tượng của người tiêu dùng, có chữ ký kết nơi bắt đầu của người tiêu dùng lao động và phải được công triệu chứng.

* Diện bảo hộ khác: Đương đối kháng buộc phải sẵn sàng sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình hình ảnh cũ, giấy chứng sinc của khám đa khoa, sổ mái ấm gia đình công giáo… nhằm minh chứng quan hệ với những người bảo hộ.