GIỮ GÌN SỨC KHỎE TIẾNG ANH

Có sức khỏe là có tất cả. Mọi người khi quan tâm đến ai đó sẽ luôn cầu mong cho họ có thật nhiều sức khỏe để có thể làm những điều mà họ mong muốn nhất. Dưới đây, Step Up sẽ mang đến cho các bạn những lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Giữ gìn sức khỏe tiếng anh


1. Lời chúc sức khỏe và thành công bằng tiếng Anh

Trong những dịp vui vẻ hay nhưng ngày đặc biệt, để chung vui cùng với mọi người, chúng ta sẽ gửi đến họ những lời chúc sức khỏe và thành công. Sau đây là những lời chúc sức khỏe và thành công bằng tiếng Anh ý nghĩa. 

I hope you have lots of health and success in your life.Tôi hy vọng bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.You are a good girl. Success and health will come to you.Bạn là một cô gái tốt. Thành công và sức khỏe sẽ đến với bạn.To be successful you need a strong enough foundation. Please keep your health to progress to success.Để có thành công thì bạn cần có một nền tảng sức khỏe đủ tốt. Hãy giữ gìn sức khỏe để tiến đến thành công nhé.Life is incomplete without success or health.Cuộc sống sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi thành công hoặc sức khỏe.Hope you are in good health to steadily step forward to success.Hy vọng bạn có sức khỏe tốt để vững bước tới thành công.I hope you will keep both healthy and successful. That is the key to happiness.Tôi mong rằng bạn sẽ giữ vững hai thứ đó là sức khỏe và thành công. Đó chính là chìa khóa của sự hạnh phúc.If you are healthy and successful, then you are one of the happiest people in the world.Nếu bạn có sức khỏe và thành công thì bạn chính là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới.When you succeed, you can bring good things to your loved ones. If you have good health, you can enjoy those good things with them.Khi bạn thành công bạn có thể mang đến những điều tốt đẹp cho những người thân yêu. Nếu bạn có sức khỏe nữa thì bạn có thể cùng họ tận hưởng những điều tốt đẹp đó.To be successful you need to work to get it. And for your health, you need the effort to keep it going.Để thành công bạn cần nỗ lực để có được nó. Và sức khỏe của bạn, bạn cần nỗ lực để giữ được nó. Success and health are like a shadow. Without either, you will be unhappy.Thành công và sức khỏe như hình với bóng vậy. Nếu thiếu một trong hai thứ thì bạn sẽ đều cảm thấy không hạnh phúc.Strive to be successful before you lose your health and stay healthy before it’s too late.Nỗ lực để thành công trước khi bạn không còn sức khỏe và giữ gìn sức khỏe trước khi quá muộn.You are the one with big dreams. I hope you have lots of health and get success soon.Bạn là người có ước mơ lớn. Tôi hi vọng bạn có thật nhiều sức khỏe và sớm gặt hái được thành công.Success will come if you know how to seize the opportunity. Health will be abundant if you know how to keep.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Bé 3 Tuổi Biếng Ăn G Cân Nhanh Mẹ Cần Biết, Thực Đơn Cho Bé 3 Tuổi Tăng Cân Nhanh Mẹ Cần Biết

Thành công sẽ đến nếu bạn biết nắm bắt cơ hội. Sức khỏe sẽ dồi dào nếu bạn biết giữ gìn.
Download Ebook Hack Não Phương Pháp –
Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

2. Lời chúc giữ gìn sức khỏe bằng tiếng Anh

Có nhiều thứ dù có rất nhiều tiền thì bạn cũng không thể mua được. Sức khỏe là một trong những thứ đó. Dưới đây là lời chúc giữ gìn sức khỏe bằng tiếng Anh.

*
*
*
*

Long time no see you do not look very well. I know career is important, but you also need to take care of your health. Don’t let it be too late to regret it.Lâu ngày không gặp nhìn bạn có vẻ không khỏe lắm. Tôi biết sự nghiệp quan trọng nhưng bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình chứ. Đừng để khi hối hận đã muộn mất rồi.See you all one day. Wish everyone a lot of health.Hẹn gặp mọi người vào một ngày nào đó. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe nhé.We have been friends for 10 years. You are healthy and happy, then I can be happy.Chúng ta đã là bạn được 10 năm rồi. Bạn khỏe mạnh và vui vẻ thì tôi mới có thể vui được.I wish nothing more than that our friendship will always be good and our friends will always be healthy.Tôi không mong gì hơn là tình bạn của chúng ta sẽ luôn tốt đẹp và bạn bè luôn mạnh khỏe.Money we can make together, but for your health you have to keep it yourselfTiền chúng ta có thể cùng nhau kiếm nhưng sức khỏe của bạn thì bạn phải tự mình giữ lấy.I will be very sad if you get sick. Don’t be too rude.Tôi sẽ rất buồn nếu như bạn bị bệnh. Đừng quá láo lực.Even though we are no longer together, I hope you will take care of yourself and live a healthy lifeDù chúng ta không còn ở gần nhau nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tự biết chăm sóc bản thân và sống thật khỏe mạnh nhé.Fortunately, I have a soulmate like you. Remember to stay healthy.Thật may mắn khi tôi có một người tri kỷ như bạn. Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.Stay healthy so that in the future we will travel together and enjoy this life.Giữ gìn sức khỏe để sau này rảnh rỗi chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch và tận hưởng cuộc sống này nhé.I’m very sad to have to leave everyone for a while. Wish everyone always have good health.Tôi rất buồn khi phải tạm xa mọi người một thời gian. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe nhé.To have a healthy body is not difficult. Please pay attention to the living regime to have a healthy body as desired, my friend.Để có một cơ thể khỏe mạnh không hề khó. Hãy chú ý chế độ sinh hoạt để có một cơ thể khỏe mạnh như mong muốn nhé bạn của tôi.You can have fun but not for health and fun.Bạn có thể vui chơi nhưng không được đánh đổi sức khỏe và những cuộc vui nhé.You want to live a happy life, first you need a healthy body.Bạn muốn sống một cuộc đời vui vẻ thì trước tiên bạn cần một cơ thể khỏe mạnh đã.