BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – BẢO VIỆT AN GIA – BẢO HIỂM Y TẾ BẢO VỆ MỌI RỦI RO CHO KHÁCH HÀNG.

Đang xem: Gói bảo hiểm sức khỏe của bảo việt

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt đã và đang được hàng triệu người Việt Nam tin dùng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế của Bảo Hiểm Bảo Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống bởi vì mục tiêu của chúng tôi là “chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn”.

*

Quà tặng: 1 túi vải Canvas được thiết kế đặc biệt – Áp dụng cho 1000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình Vàng, Bạch Kim hoặc Kim Cương.

1/ Những tiện ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo hiểm cho trẻ từ 15 tuần tuồi đến 65 tuổiBảo hiểm thai sản, biến chứng thai sảnKhông yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kýTiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nướcQuyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầuDịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí

2/ Biểu phí Bảo hiểm sức khỏe

*

Ghi chú: 

Điều khoản bảo hiểm chính (điều khoản A): là điều khoản bắt buộc khách hàng phải tham gia. Điều khoản bảo hiểm bổ sung (điều khoản B – gồm bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản): là không bắt buộc tham gia. Phí bảo hiểm của khách hàng được tính như sau: Phí bảo hiểm = điều khoản A + điều khoản B.

Trong đó điều khoản A là bắt buộc khách hàng phải mua. Điều khoản B khách hàng có thể mua hoặc không mua, hoặc chỉ mua 1 trong các điều khoản: ngoại trú, thai sản, nha khoa, sinh mạng cá nhân, tai nạn cá nhân.

Ví dụ: Khách hàng Nguyễn Văn A năm nay 35 tuổi tham gia bảo hiểm. Khách hàng lựa chọn chương trình Đồng. Nếu khách hàng chỉ mua điều khoản bắt buộc (điều khoản A) thì chi phí mua bảo hiểm là: 1.315.600 đồng. Nếu khách hàng muốn tham gia thêm điều khoản bổ sung (điều kiện B) và chỉ chọn điều kiện ngoại trú thì phí bảo hiểm là: 1.315.600 + 1.716.000 = 3.031.600 đồng. 

(***) Trường hợp trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 1 tuổi được mua bảo hiểm với điều kiện:

Tham gia bảo hiểm cùng bố hoặc/ và mẹ.Mua bảo hiểm ở chương trình BẠCH KIM hoặc KIM CƯƠNG.

Xem thêm: Quyền Lợi, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pti : Những Quyền Lợi Bạn Cần Biết

3/ Quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe

*

* QUY ĐỊNH ĐỒNG CHI TRẢ ĐỐI VỚI TRẺ EM TỪ 15 NGÀY TUỔI ĐẾN 3 TUỔI

Tỷ lệ áp đồng chi trả : 70/30 ( Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30%).Quy định này không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm khám và điều trị tại các cơ sở y tế/bệnh viện công lập (trừ các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập)4/ Danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt

Quý khách có thể xem danh sách các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt tại đây.

Lưu ý: Khi đề nghị bảo lãnh tại Bệnh viện, Phòng khám Qúy khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có hiệu lực trên hầu hết các Bệnh viện/cơ sở y tế trên toàn quốc. Đối với những bệnh viện, phòng khám liên kết với Bảo Việt thì khách hàng xuất trình thẻ bảo lãnh sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp mà không cần phải chi trả tiền mặt. Những bệnh viện phòng khám khác thì khách hàng cần cung cấp hóa đơn, chứng từ, kết luận của Bác sĩ để Bảo Việt chi trả tiền bảo hiểm.

Xem thêm: Thực Đơn Tăng Cân Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn, Tăng Cân Vù Vù, Nguyên Nhân Trẻ 2

5/ Đối tượng bảo hiểmNgười được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểmTrường hợp trẻ em dưới mười tám (18) năm tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.6/ Cách tham gia mua bảo hiểm sức khỏe Bảo ViệtBước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm và gửi vào hòm thư điện tử: baohiembaoviettructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *