Hình ảnh về sức khỏe

Mỗi fan ngơi nghỉ Mỹ hoặc cá nhân thanh toán với khối hệ thống âu yếm sức mạnh của đất nước công ty chúng tôi hoặc biết ai kia gần gũi cùng với họ.


*

Các vụ việc nhưng khối hệ thống của Cửa Hàng chúng tôi gặp mặt nên được report từng ngày. Nhưng không tính tài liệu, so với và đầy đủ suy xét, hình thức dịch vụ chăm sóc sức mạnh thực thụ trông ra sao so với fan dân bên trên khắp nước Mỹ?

Những gương mặt bị ảnh hưởng vày các ra quyết định của các chính trị gia với đơn vị chăm lo sức khỏe của họ là ai? Vị cụ kinh tế làng hội, giới tính với chủng tộc của họ tác động ra sao đến hơn cả độ với mô hình chăm lo mà người ta nhận được?

Tại Hoa Kỳ, chứng trạng tài chính buôn bản hội là một dự đân oán mạnh khỏe hơn sức mạnh với tử vong hơn cả dạy dỗ. Cuộc đua cùng nam nữ cũng nhập vai trò đặc biệt trong quality dịch vụ quan tâm mà người dịch nhận được.

Healthline đã biết tía cá nhân vô cùng không giống nhau, những người dân vẫn thẳng thắn nói về tay nghề của họ với ngành chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ.

Đây là số đông mẩu truyện của mình.


*

Là một người nhập cảnh Somali mang lại Hoa Kỳ năm 11 tuổi, Haweya Farah tất cả kinh nghiệm thân mật với khối hệ thống chăm lo sức khỏe của Hoa Kỳ, cùng với tứ bí quyết là một trong bệnh nhân với một Chuyên Viên lâm sàng bệnh dịch phổi kinh niên.

“Tôi tất cả bằng MBA về làm chủ chăm sóc sức khỏe với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tay nghề, tuy thế phần lớn Khi tôi bước vào phòng bệnh dịch, chưng sĩ hoặc người mắc bệnh tự cho rằng tôi mang lại nhằm đổ rác rưởi hoặc dọn kgiỏi của mình,” Farah nói .


*

Cô ấy là gần như bệnh nhân tất cả kinh nghiệm lắc đầu sự chăm sóc của cô ấy ấy và yêu cầu một chưng sĩ da white và các bác sĩ đặt câu hỏi tại sao cô ấy lại ghi chú vào biểu đồ gia dụng của người mắc bệnh. Cô ấy sẽ thông báo về gần như vụ việc này sống Minneapolis cùng liên tưởng sự đổi khác trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Ở quê công ty, kia là 1 trong cuộc chống chọi để duy trì sự chăm sóc tiếp tục mang đến mái ấm gia đình cùng những người dân khác. Nhưng lúc họ bắt đầu cho Mỹ, ngẫu nhiên bạn ghen tuông nạn làm sao gồm giấy tờ vừa lòng lệ – nlỗi Farah – các nhận ra Medicaid.

“Tôi mang đến vào năm 1996. Lúc kia đa số vật dụng sẽ không giống, và hầu hết tín đồ đích thực phù hợp những người dân ganh nạn với mong muốn giúp đỡ chúng ta. Bây tiếng bọn họ đang sinh sống Một trong những thời kỳ không giống nhau cùng không hề ít chính sách đang biến đổi, ”Farah nói. Cô xem xét rằng những người ghen tuông nạn mới bây chừ hay chạm mặt khó khăn trong việc chọn mua bảo đảm.

“Tại Somalia, Shop chúng tôi lạ lẫm với một hệ thống quan tâm sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe mẽ. Quý Khách chỉ mang lại cơ sở y tế khi bạn bị nhỏ, trường hợp chúng ta cũng có thể. Chúng tôi đã không đi âu yếm thường xuyên. Mẹ tôi, bà ấy đã từng có lần 20 năm, và chúng tôi vẫn bắt buộc cập nhật những cuộc hẹn của cô ấy, ”Farah giải thích.

Bạn đang xem: Hình ảnh về sức khỏe

“Kể từ bỏ Khi tôi bước đầu làm việc lúc trưởng thành và cứng cáp, tôi luôn trường đoản cú trả chi phí bảo đảm đến bạn dạng thân, với bây giờ là những nhỏ tôi. Đó là tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cơ mà một đợt nữa tôi cần trả giá cho nó. Đó là khoảng tầm 700 đô la một mon, cùng tiếp đến tôi cần phải gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm chi phí sức khỏe của chúng tôi nhằm trả mang đến khoản khấu trừ, ”Farah cho thấy thêm. Cô ấy nỗ lực bịt che nó, nhưng lại nó hoàn toàn có thể gây căng thẳng mang đến gia đình cô ấy.


*

Tuy nhiên, Farah rất hàm ơn về unique bảo đảm cùng tài năng tiếp cận với các bác sĩ, trong cả lúc hình thức chăm sóc đó nhiều khi gồm thành kiến. Cô ấy giải thích rằng, tuy nhiên được tiếp cận cùng với hình thức âu yếm unique, cô ấy yêu cầu thứ lộn với những góc cạnh của bài toán là một trong những người mắc bệnh gốc Đông Phi cùng một đàn bà domain authority đen. Farah nói rằng cô ấy đã bị các chưng sĩ khinh thường lần đau của bản thân, giống như Khi cô ấy chỉ được hỗ trợ Tylenol sẽ giúp đỡ bớt nhức khi chuyển dạ, cùng cảm thấy bạn dạng thân tiếp tục thuyệt vọng vị gần như điều cô ấy nhìn thấy cùng nghe thấy bao quanh bản thân.

Nhưng cô ấy phủ nhận tự mãn cùng với tư phương pháp là 1 nhà cung ứng hoặc một người mắc bệnh.


*

“Tôi ko điều hành và kiểm soát được lượng melanin nhưng mà Chúa đang ban mang lại tôi. Chỉ đề xuất đồng ý tôi. Tôi không có đặc quyền để nói rằng tôi đang kết thúc bài toán bênh vực. Tôi thiết yếu gạt bỏ sự số nhọ của chính mình, ”Farah nói.


Patrichồng Manion Sr., 89 tuổi vào thời gian chết thật, Mount Lebanon, PA
Tuy nhiên, một điều căng thẳng mà người ta không gặp đề xuất là có tác dụng cụ nào họ sẽ trả chi phí đến toàn bộ.

“Sau chuyến lưu giữ diễn vào Hải quân, vẫn tđam mê gia Steamfitters Local 449 nghỉ ngơi Pittsburgh, ”Manion Jr. nói. Mặc mặc dù Pittsburgh là một trong những trung tâm công nghiệp đang bùng phát với yêu cầu cao về lao hễ có trình độ chuyên môn cao, nhưng lại đang có những lúc nhu yếu về vật dụng xông tương đối bớt với Patriông xã sẽ bị đến nghỉ bài toán trong một mùa giải.

Manion Jr giải thích: “Việc kiểm tra thất nghiệp khiến công ty chúng tôi thường xuyên đi, tuy thế Shop chúng tôi đã đi vào bãi tắm biển gần như là thường niên,” Manion Jr. lý giải thêm rằng phụ thân anh vẫn về hưu độ tuổi 65.


Công câu hỏi nghiệp đoàn bất biến của Manion Sr. vẫn mang về sự bình an mang đến Pat cùng nhị chị gái cũng như vợ của anh ấy. Khi Pat bước đầu kiếm tìm tìm một đại lý quan tâm đến phụ thân mình, anh nhớ lại sự khác hoàn toàn rõ nét trong bài toán âu yếm dựa vào Chi tiêu.

“Có một vài đại lý chăm sóc phù hợp với túi tiền của anh ấy ấy, dẫu vậy chúng tôi khẳng định rằng bọn chúng ko giỏi hoặc không được kỹ lưỡng. Chúng tôi tất cả sự xa xỉ là tối ưu rộng trong sự lựa chọn của chính bản thân mình. Chúng tôi hoàn toàn có thể đầy đủ kỹ năng để tại vị anh ấy vào một chọn lọc đẹp hơn, sang trọng rộng, ”Manion Jr. nói.

“Tôi ghi nhớ đã quốc bộ qua 1 địa điểm tốt hơn và cho rằng thân phụ tôi vẫn ghét nó ở kia. Khi chúng tôi du lịch tham quan địa điểm đắt tiền rộng, tôi chỉ cảm thấy rằng tía tôi sẽ thích thú hơn, dễ chịu hơn với nhấn được nhiều sự quan tâm của cá thể hơn. Nơi Shop chúng tôi đưa ra quyết định gửi anh ấy cho gồm nhì chọn lựa mang đến yêu cầu của anh ấy ấy. Anh ta có thể quốc bộ bao quanh phía bên trong cơ sở, đi dạo ko kể ttránh dọc theo một con phố được bao bọc cùng sẽ giữ lại được an toàn mang đến anh ta, ”anh nói.

Xem thêm: Đặt Vòng Tránh Thai Có Tăng Cân Hay Giảm Cân Không? ? Đặt Vòng Tránh Thai Có Tăng Cân Không


Manions cũng hoàn toàn có thể trả chi phí cho một người hàng xóm nhằm chăm sóc anh ta (trường đoản cú chi phí tiết kiệm cùng lương hưu của ba anh ta) trước lúc đưa cho cửa hàng chăm sóc.

Cuối cùng, chi phí mang đến các đại lý chăm sóc là 7.000 đô la từng tháng. Bảo hiểm bỏ ra trả 5.000 đô la, với lương hưu của anh ấy ấy dễ ợt bù đắp không gian vào 18 tháng anh ấy sống làm việc kia trước lúc tạ thế.

“Anh ấy vẫn làm việc cả đời để chu cung cấp đến mái ấm gia đình với bạn dạng thân. Anh ấy vẫn tìm kiếm được và xứng danh cảm nhận sự âu yếm rất tốt mà lại tôi hoàn toàn có thể tra cứu mang lại anh ấy khi anh ấy buộc phải, ”Manion Jr. nói.


Saundra Bishop, 36 tuổi, Washington, DC

Bisiêu thị nhận thấy sệt ân của cô ý ấy với vận tốc cô ấy rất có thể tiếp cận sự hỗ trợ mà lại cô ấy cần. Bảo hiểm của cô ấy ấy, trải qua đơn vị mà cô ấy tải, sẽ tạo cho điều ấy trngơi nghỉ nên khả thi. “Tôi có thể đến chạm mặt bác bỏ sĩ chuyên khoa này với 1 khoản đồng tkhô cứng toán thù với không cần giấy trình làng. tổ ấm Shop chúng tôi có thể đủ kĩ năng đưa ra trả 80 đô la một tuần trong số khoản đồng thanh toán cùng với mọi trang bị không giống, ”cô nói.

Bishop được giao trọng trách thao tác làm việc cung cấp thời hạn, vấn đề đó đã khiến cho mái ấm gia đình cô bị hủy hoại nếu chúng ta tạm thời về tài chủ yếu. Cô ấy lưu ý rằng vì chưng cô ấy thiết lập với làm chủ đơn vị của riêng biệt bản thân, cô ấy rất có thể điều hướng thao tác làm việc bán thời hạn trường đoản cú xa trong khi chữa bệnh dịch. Nếu mọi vật dụng không linc hoạt điều này, cô ấy hoàn toàn có thể đã hết việc vì chưng gặp chấn thương.

mái ấm sáu bạn của cô ấy cũng chuyển động với sự giúp sức của chồng cô, Tom, fan trong nhà trong những khi cô thao tác. Bicửa hàng nói rằng anh ấy đã được cung cấp rất nhiều mang đến cô ấy thông qua rất nhiều cuộc hẹn y tế, mát-xa trả tiền túi nhằm kiểm soát và điều hành đợt đau, liệu pháp giải pháp xử lý gặp chấn thương bởi tai nạn đáng tiếc và huấn luyện và giảng dạy viên cá thể, fan sẽ sửa đổi bài tập của cô ấy ấy.


Bên cạnh đó, người mẹ của Bisiêu thị cũng sẵn sàng chuẩn bị góp chăm lo 4 đứa con của họ, vấn đề đó càng có tác dụng rất nổi bật phương pháp màng lưới cung cấp vững chắc và kiên cố thường là chiếc chìa khóa cho các mái ấm gia đình vẫn gặp gỡ khủng hoảng rủi ro y tế.

Tại 1 thời điểm, Bisiêu thị cách tân và phát triển chứng ít nói nặng bởi chấn đụng.

“Tôi đang tự tận,” cô giải thích. Cô tmê say gia lịch trình chữa bệnh ngoại trú tâm thần ngoại trú bảy tuần mà bảo đảm của cô chi trả. Bisiêu thị cũng rất có thể làm việc từ bỏ xa trong thời hạn này, vấn đề đó có thể chấp nhận được cô và gia đình thừa qua cơn lốc này.


Trong khi Bisiêu thị vẫn đã hồi sinh, cô ấy chấp thuận cuộc sống của cô ý ấy sau thời điểm bị thương thơm hoàn toàn có thể đã trlàm việc buộc phải khác biệt thế nào trường hợp cô ấy không có sự giúp đỡ tài chủ yếu.

“Tôi vẫn bị tmùi hương, cùng tôi hoàn toàn có thể bị tổn định thương thơm lâu dài. Tôi vẫn chưa được chữa lành. Nhưng nó có thể đã hủy hoại cuộc sống tôi ví như tôi không có chi phí, ”Bicửa hàng nói.


Meg St-Esprit, M. Ed. là 1 trong công ty văn uống tự do thoải mái có trụ thường trực Pittsburgh, Pennsylvania. Meg sẽ thao tác trong những hình thức buôn bản hội trong một thập kỷ, cùng bây chừ ghi lại đều sự việc này trải qua bài viết của mình. Cô viết về các sự việc xã hội tác động mang lại cá thể và gia đình khi cô không theo đuổi 4 người con của bản thân mình. Tìm thêm tác phđộ ẩm của Meg đây hoặc quan sát và theo dõi cô ấy trên Twitter khu vực cô ấy chủ yếu tweet đầy đủ trò hề của nhỏ bản thân.