Hỏi đáp sức khỏe sinh sản


Bạn đang xem: Hỏi đáp sức khỏe sinh sản


*Tỷ lệ lan truyền HIV từ người mẹ sang bé ngơi nghỉ đất nước hình chữ S hiện nay đã xuống dưới 5%. Tuy nhiên để tthấp không bị lây lan tự bà bầu là cả một quy trình chữa bệnh trường đoản cú cơ hội trước khi gồm tnhì cho tới khi đứa trẻ đã có được sinh ra.

Chi tiết

Nắng đỉnh điểm rồi lại mát thất hay, bà mẹ hết sức nặng nề thích nghi với gần như chuyển đổi không bình thường của thời tiết năm nay

Chi tiết

Hàng trăm thắc mắc của độc giả đã có được gửi mang đến những Chuyên Viên vào buổi chia sẻ trực tuyến đường “Kiến thức nuôi nhỏ bằng sữa người mẹ với chăm lo bầu sữa” diễn ra chiều qua (11/1) tại tòa biên soạn báo Dân Trí điện tử. Do thời gian hạn chế, chỉ phần lớn thắc mắc chỉ dẫn th

Chi tiết
Chi tiết

Câu hỏi số 241:Chào bác bỏ sĩ,em năm nay 24 tuổi. Trước kia 4 năm e sẽ tất cả qhtd, đã từng đi hút tnhị 1 lần và em cũng uống thuốc rời thai khẩn cấp nhiều.

Chi tiết

Câu hỏi số 236:Chào những bác bỏ sĩ nhị vợ ck cháu đem nhau cũng được 6 năm rồi nhưng lại nhưng mà vẫn chưa xuất hiện con.

Chi tiết

Câu hỏi số 231:Xin vấn đáp góp em vấn đề sau: Môi nhỏ tuổi bao gồm giao diện nào? Nếu môi nhỏ dại nhưng mà nó "không nhỏ" thì gồm thông thường không?

Chi tiết

Câu hỏi số 226:Thua bac tê mê chau nam giới nay đôi mươi tuoj moi lay chong. May thang ni kinh nguyet cua ko deu.

Chi tiết

Câu hỏi số 221: Chào bác bỏ sĩ! em năm nay 24 tuổi, em muổn định hỏi bác sĩ một câu hỏi như sau: em chần chờ tại sao gớm nguyệt của em hết sức bất thường

Chi tiết

Xem thêm: Đi Tập Gym Cần Chuẩn Bị Những Gì ? Khi Tập Gym Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Câu hỏi số 217: Chào các Bác Sĩ! Cháu năm nay 25 tuổi vợ con cháu 26 tuổi con cháu có 1 bé xíu gải năm nay 2 tuổi khoẻ táo bạo, cải cách và phát triển thông thường.

Chi tiết

Câu hỏi số 213:Chao bac ham mê. Chau nam nay 21t domain authority ket hon duoc hon 1 nam giới nhung chau van chua co bé du khong dung bat cu bien phap trỡ tnhì nao.

Chi tiết

Câu hỏi số 209:Em xin xin chào các bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, lấy chồng mon hai năm 2011. Em không cần sử dụng biện pháp rời thai được 3 tháng sau thời điểm cưới, mang đến mon đầu tháng 7 em đi tiêm phòng ốm cùng rubela.

Chi tiết

Câu hỏi số 205: Cháu trong năm này 27 tuổi, rước ông chồng được 7 mon, 2 tháng đầu vk ck cháu sử dụng bao cao su đặc nhung 5 mon ni không sử dụng phương án gì nhưng cháu vẫn ko thú tnhị được.

Chi tiết

Câu hỏi số 201:Xin xin chào bác sĩ. Xin bác sĩ góp em 1 thắc mắc này với ạ: em bị chậm trễ tởm 5 ngày, sử dụng que thử báo 2 gạch. Vì ĐK mái ấm gia đình buộc phải em đưa ra quyết định quăng quật tnhì đi.

Chi tiết

Câu hỏi số 197:Em bị chửa bên cạnh phẫu thuật nội soi giảm 1 bên vòi trứng tháng 3 năm 2010, cho mon một năm 2011 em tất cả tnhì lần 2 và được rộng 1 tháng bị sảy nhanh chóng.

Chi tiết

Câu hỏi số 193:Em bị ngứa ngáy khó chịu sinh hoạt bộ phận sinh dục vẫn lâu, em gồm đi khám và phạt hiển thị bị lây lan nấm, em vẫn uống dung dịch và dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ tuy thế vẫn không ngoài, cách đây không lâu làm việc ngay gần dưới hậu môn phía trái mở ra cục sát bằng ngón tay sản phẩm 4, sờ vào cứng.

Chi tiết

Câu hỏi số 189:Cháu đã tất cả mái ấm gia đình được hơn một năm mà lại chưa xuất hiện con con cháu ước ao hỏi con cháu buộc phải làm cho cách như thế nào với đi kiểm tra sức khỏe ở đâu là giỏi nhất?

Chi tiết

Câu hỏi số 185:Tôi mong hỏi nghỉ ngơi BVPS TƯ bao gồm xét nghiệm AND thai nhi ko? Xin những bác sĩ tư vấn góp, xin thật tâm cảm ơn!

Chi tiết
Chi tiết

Câu hỏi số 177:Tôi trong năm này 27 tuổi, đang gồm một nhỏ xíu gái 2 tuổi. Ngày đàn bà tởm nguyệt của tôi vô cùng phần đông, nhưng lại đến thời đặc điểm này tôi thấy tởm nguyệt không phần lớn như lúc trước, thời gian thì 28 ngày, lúc thi 35 ngày.

Chi tiết

Câu hỏi số 117:Chào bác sĩ, tôi 27 tuổi, không sinh nhỏ lần nào. Gần đây tôi thường xuyên bị đau tức hai bên nếp nằn bẹn, thỉnh thoảng bao gồm lộn ra trước xương mu. Đi rất âm không tồn tại gì không bình thường.


Câu hỏi: Những thuốc gây mê tất cả tác động xấu cho tới công dụng sinh sản không?

Trả lời:CóCần sa rất có thể gây vô sinh và hoàn toàn có thể gây giảm sự ngày tiết chế hormon LH, FSH.

Chi tiết