Khai báo sức khỏe y tế toàn dân

NDĐT - Bộ tin tức với Truyền thông và Sở Y tế sẽ kết hợp đến trình làng áp dụng NCOVI cung ứng nhằm tín đồ dân thuận lợi knhì báo y tế. Hiện áp dụng vẫn rất có thể thiết lập về cả bên trên căn nguyên Android cùng AppStore.

Bạn đang xem: Khai báo sức khỏe y tế toàn dân


Ứng dụng NCOVI cung ứng hệ điều hành và quản lý Android và iOS, tương thích cùng với các mẫu smartphone phổ cập trên Thị Trường.

Theo kia, công dụng "Khai y tế nhập cảnh" của ứng dụng NCOVI vận dụng với những người đi từ vùng dịch, vẫn xúc tiếp với người bệnh dịch hoặc ngờ vực lây lan bệnh, qua đó góp nhóm đối tượng người sử dụng này nhận được cung ứng kịp thời từ ban ngành y tế.

Trong lúc ấy, tác dụng "Khai y tế toàn dân" cho phép bạn dân đăng ký đọc tin sức khỏe bản thân cùng người thân trong mái ấm gia đình với cơ quan y tế. Người dân đã khai báo thông tin cá nhân của bạn dạng thân với mái ấm gia đình, bao gồm họ thương hiệu, số giấy tờ tùy thân, mã BHXH, quốc tịch, nam nữ, đọc tin contact. Sau Khi knhì báo, người dùng đang từ bỏ đánh giá tình trạng sức khỏe, điền vào size khảo sát điều tra và gửi vào đọc tin knhì báo nhằm hoàn chỉnh.

Toàn cỗ ban bố cá thể được bảo mật thông tin, quản lý nghiêm ngặt. Việc khai báo y tế này nhằm phục vụ phòng chống dịch, yên cầu sự từ bỏ giác của từng cá nhân vì chưng sức mạnh bản thân cùng xã hội.

Việc có tác dụng này nhằm giúp phân phát hiện tại, bí quyết ly, khu vực ổ dịch đúng lúc vào trường đúng theo bao gồm ca bệnh, mặt khác ngăn ngừa bệnh dịch lây lan truyền nhiễm.

Cách cài và khai báo ban bố bên trên vận dụng knhì báo y tế toàn dân:

Bước 1: Tải ứng dụng NCOVI về máy theo đường link

Máy điện thoại cảm ứng thực hiện hệ điều hành và quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.innovation.ncovi

Máy điện thoại thông minh thực hiện hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-vi%E1%BB%87t-nam/id1489263065?fbclid=IwAR2SbeUh-uthZRDaIB_oczSSN_T3srToTZ1EOWfpfTrIWzA4xdQi_9SrP2o

Cách 2: Msống áp dụng NCOVI. Điền thông báo nhằm đăng ký.

Cách 3: Tích vệt "Tôi cam đoan các thông báo knhị báo là trung thực" cùng nhấn "Xác thực OTP".

Bước 4: Nhập mã OTP bao gồm 6 chữ số gửi về máy cầm tay qua lời nhắn từ bỏ số điện thoại cảm ứng đăng ký.

Xem thêm: Các Phòng Tập Gym Khu Tên Lửa, Danh Sách Phòng Tập Gym Tại Quận Bình Tân (Tphcm)

Bước 5: Knhì báo thông báo yếu tố nguy cơ tiềm ẩn (Có/không) và ấn "Knhì báo".

Bước 6: Nhấn "Khai báo y tế toàn dân" để đưa tin cụ thể.

Cách 7: Điền ban bố cá nhân với nhận "Tiếp tục".

Cách 8: Điền ban bố knhị báo y tế toàn dân.

Cách 9: Tích dấu "Tôi cam đoan các ban bố knhị báo là đúng sự thật" và nhận "Gửi thông tin khai báo".

Cách 10: Hệ thống thông tin "Gửi công bố khai báo thành công".

Bên cạnh đó, người dùng app có thể gửi biết tin theo dõi và quan sát sức mạnh.

Người sử dụng cũng rất có thể phản chiếu biết tin về các ngôi trường hợp nghi ngại mắc bệnh dịch và đi từ bỏ vùng dịch cũng tương tự xúc tiếp với những người nghi vấn mắc dịch cùng đi trường đoản cú vùng dịch.