KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY

Các chuyên gia y tế quả đât khuim họ phải chăm lo sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem như là một cuộc “bảo trì” từng năm giành cho khung hình với là một sự đầu tư chi tiêu sức mạnh đến sau này. Quý Khách đang kịp thời phân phát hiện nay phần lớn bệnh lý nguy nan ngơi nghỉ quá trình khởi phát, chống dự phòng phần nhiều căn bệnh hay gặp gỡ hoặc gồm nguy cơ phạm phải cao, mặt khác để các bạn nhìn lại sức khỏe bạn dạng thân, tránh khỏi những lo lắng ko cần thiết, nâng cao unique cuộc sống đời thường toàn vẹn hơn.

Bạn đang xem: Khám sức khỏe công ty

Đối cùng với các công ty, đội hình nhân viên là tài sản giá trị nhất. Do đó, nhu cầu quan tâm sức khỏe định kỳ không chỉ là tạm dừng làm việc mỗi cá nhân cơ mà là nhu yếu thông thường của các công ty lớn và của toàn làng hội. Việc chăm sóc sức mạnh được cho cán cỗ, nhân viên không phần đông thể hiện sự quyên tâm bậc nhất của chỉ đạo mà còn góp thêm phần tạo cho sự vững táo bạo, thành công của doanh nghiệp.


*


Hiểu được côn trùng quan tâm này, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đang hoàn thành các dịch vụ quan tâm sức mạnh thời hạn mang đến công nhân viên những công ty, công ty cùng lạc quan đó là một trong số những nắm to gan của bản thân mình.

Xem thêm: "Giật Mình" Với 4 Nguyên Nhân Khiến Trẻ Sơ Sinh Chậm Tăng Cân Ở Trẻ Sơ Sinh

Đội ngũ bác bỏ sĩ Phòng Khám vẫn thăm hỏi động viên, tiếp nhận phần nhiều lo lắng về sức mạnh của doanh nghiệp một cách cặn kẽ, kết phù hợp với kết quả xét nghiệm với các triệu chứng lâm sàng, để lấy ra lời khuyên ổn tốt nhất có thể. Với khối hệ thống Bệnh Án trọn đời, toàn bộ tác dụng xét nghiệm cùng trình trạng căn bệnh sử của Quý quý khách sau những lần mang lại đi khám sẽ luôn được update với tàng trữ.

Các gói xét nghiệm của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thành Phố Sài Gòn có phong cách thiết kế linch hoạt tương xứng cùng với ngân sách với yêu cầu trung bình kiểm tra bệnh lý của từng doanh nghiệp, hỗ trợ cho Doanh nghiệp nắm vững thực trạng sức mạnh cán cỗ nhân viên của mình với bảo vệ nguồn lực lao rượu cồn cũng như chiến lược kinh doanh. Quý công ty hoàn toàn có thể tham khảo phần đa gói đi khám dành cho doanh ngiệp sau:


STTExaminations and Clinical Tests(Các mục đi khám & xét nghiệm)Male(Nam)Not Married Female(Nữ)Married Female(Nữ LGĐ)
1Medical history / Bệnh sửMiễn phíMiễn phíMiễn phí
2General physical examinationKhám bao quát và hỗ trợ tư vấn âu yếm sức khỏe bởi vì 01 bác bỏ sĩ
3Digital Chest X-ray / X-quang quẻ nghệ thuật số
4ECG / Điện trung khu đồ gia dụng
5Abdominal Ultrasound / Siêu âm bụng Dopler màu
6Breast Ultrasound / Siêu âm ngực Dopler color
7Gynecology examination / Khám phú khoa
8Pap smear / Xét nghiệm tế bào cổ tử cung
LABORATORY (XÉT NGHIỆM)
9Complete Blood Count / Công thức máu
10Lipid protệp tin / Bộ mỡ(Cholesterol TPhường, HDL, LDL, Triglyceride)
11Fast blood sugar / Đường tiết Lúc đói
12HBsAg / Kháng ngulặng virut viêm gan vô cùng vi B(Dành đến NV không chích đề phòng virus viêm gan cực kỳ vi B)
13HBsAb / Kháng thể virus viêm gan rất vi B
14Creatininie / Chức năng thận
15AST, ALT / Chức năng gan.
16Acid Uric / Tầm rà soát bệnh Gout
17Urinalysis / Tổng so với nước tiểu
MEDICAL REPORT (HỒ SƠ SỨC KHỎE)
18Bảng tổng kết mang đến công tyMiễn phíMiễn phíMiễn phí
19Bảng tổng kết từng cá thể (vào phong phân bì dán kín)Miễn phíMiễn phíMiễn phí

*Các gói thăm khám bên trên chỉ với cực hiếm tham khảo. Tùy vào nhu yếu, ngành nghề của quý doanh nghiệp, lực lượng nhân viên Kinh doanh của Phòng xét nghiệm Đa khoa Quốc tế TP.Sài Gòn sẽ xây dựng gói thăm khám nuốm thể


*

*

*

*

Ngoài những gói khám linh hoạt, Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế TP Sài Gòn còn cung cấp hình thức dịch vụ tổ chức triển khai khám ngoại viện tại các đại lý của Quý Cửa Hàng chúng tôi cùng với quy trình bài bản, rất đầy đủ trang thứ tiến bộ và đội hình bác bỏ sĩ những năm kinh nghiệm tay nghề.

Với rất nhiều phầm mềm cơ mà hình thức dịch vụ đem đến, công ty chúng tôi mong muốn sẽ luôn sát cánh thuộc doanh nghiệp lớn vào công việc chăm lo sức mạnh nhân viên – gia tài quý giá độc nhất vô nhị của Doanh nghiệp cùng góp thêm phần nâng cao sức mạnh cộng đồng.

Đến cùng với Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, chúng ta được xét nghiệm, điều trị, quan sát và theo dõi, chăm sóc với tư vấn, khuyên bảo tận vai trung phong những bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tlặng mạch, Tiêu hóa, sản Prúc khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa với Thđộ ẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng thế giới theo tiêu chí: