KHÁM SỨC KHỎE DU HỌC

Khám sức khỏe du học ở đâu là câu hỏi mà nhiều gia đình quan tâm khi có nhu cầu cho con đi học tập và lao động ở nước ngoài. Đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám sức khỏe để đánh giá tình trạng cơ thể cũng như hoàn tất thủ tục giấy tờ xin visa, dịch vụ khám sức khỏe du học ở bệnh viện Hồng Ngọc được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Khám sức khỏe du học

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe du học, nhưng việc khám sức khỏe tại đây chỉ được coi như một hình thức chiếu lệ làm cho có, chứ không đánh giá chính xác được tình trạng sức khỏe của khách hàng. Chưa kể đến việc các thủ tục thăm khám mất thời gian và phải chờ đợi rất lâu do lượng người khám quá tải, khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng khi có nhu cầu đưa con đi khám sức khỏe du học.

Xem thêm: Giáo Án Tập Gym 6 Buổi 1 Tuần Cho Người Tập Kèm Hình Ảnh, Giáo Án Thpt Tăng Cơ

*

Với thế mạnh chăm sóc sức khỏe và cung cấp dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiểu rằng, giấy khám sức khỏe du học không chỉ là giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xuất cảnh và xin visa, mà còn là bước kiểm tra sức khỏe quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe của các em học sinh, cũng như phát hiện các bệnh lý bất thường để kịp thời điều trị trước khi ra nước ngoài học tập. Vì chi phí khám chữa bệnh ở nước ngoài khá tốn kém và phức tạp liên quan đến giấy tờ, bảo hiểm và rào cản ngôn ngữ. Bởi vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe du học chất lượng cao, với gói khám được thiết kế linh hoạt, hợp lý, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi đi du học. Gói khám sức khỏe du học tại Hồng Ngọc bao gồm đầy đủ các bước thăm khám lâm sàng tổng quát và cận lâm sàng theo một quy trình khoa học, nhanh gọn tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng hoàn tất thủ tục hồ sơ trong thời gian ngắn nhất mà vẫn nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến triệu chứng bất thường của cơ thể, và đưa ra các lời khuyên hữu ích để các em học sinh biết cách chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể chất khi học tập tại nước ngoài.

Gói khám sức khỏe du học dành cho tất cả các cá nhân có nhu cầu khám và xét nghiệm theo yêu cầu của đại sứ quán nước du học. Gói khám bao gồm 3 hạng mục chính là:

– Khám lâm sàng (khám mắt, khám nội đa khoa, khám tai mũi họng, khám răng, kiểm tra huyết áp, khám phụ khoa/khám vú)

-Xét nghiệm (công thức máu toàn phần, xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm bệnh Gút, đường huyết lúc đói, xét nghiệm viêm gan, tổng phân tích nước tiểu và xét nghiệm phiếu đồ ung thư cổ tử cung (nữ)

– Chẩn đoán hình ảnh (chụp tim phổi, siêu âm ổ bụng, điện tâm đồ, siêu âm tử cung, siêu âm vú, siêu âm tiến liệt tuyến)

Ngoài ra, bệnh viện sẽ đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe du học của từng nước theo hồ sơ mà khách hàng yêu cầu.