Giữa hàng trăm cơ sở y tế, người dân Hà Nội muốn đi kiểm tra sức khỏe thường cảm thấy như lọt vào “ma trận” khi không biết lựa chọn địa chỉ khám nào tin cậy.

Đang xem: Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt hà nội

*

Xem chi tiết tại: https://periodtapes.com/uu-dai-len-toi-30-goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-ca-nhan-tai-bv-hong-ngoc-savico/

Thực trạng vấn đề khám sức khỏe tổng thể hiện nay

Đây là thực tế đã và vẫn đang tồn tại ở Thủ đô. Người dân luôn bối rối mỗi khi muốn đi khám sức khỏe tổng thể bởi đi phòng khám tư thì sợ không đủ chất lượng, tới bệnh viện công thì ngại quá tải, chờ đợi mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Để giải quyết được tình trạng này, có lẽ trước hết mỗi người cần hiểu rõ thế nào là khám sức khỏe tổng thể ở đâu và tránh lãng phí tiền mà vẫn không bỏ sót bệnh.

*

Người bệnh “vật vã” chờ đợi khám

Thông thường, khi đi khám sức khỏe tổng thể, nếu chưa biết cụ thể về tình hình sức khỏe của mình, người dân dễ cảm thấy “choáng” trước danh mục xét nghiệm dài dằng dặc mà không biết lựa chọn cái nào. Theo thống kê, có ba yếu tố chính có thể làm căn cứ cho việc tầm soát bệnh của mỗi người, đó là: độ tuổi, môi trường làm việc và yếu tố gia đình. Bác sỹ sẽ dựa vào đặc điểm riêng của từng người để chỉ định các loại xét nghiệm phù hợp.

Tuy nhiên, có những xét nghiệm cơ bản mà hầu như người nào đi khám sức khỏe tổng quát cũng cần thực hiện như tổng phân tích máu (hỗ trợ kiểm tra nhiễm trùng, ung thư máu), đường máu (xác định nguy cơ mắc bệnh tiểu đường), mỡ máu, men gan, nước tiểu… Nói vậy để thấy những yếu tố quan trọng nhất để khám tổng quát đạt hiệu quả cao đó là sự tư vấn khám đúng đắn của bác sỹ và độ chính xác của xét nghiệm.

Xem thêm: 10 Tác Hại Của Rượu Bia Với Sức Khỏe Con Người, Tác Hại Của Rượu, Bia Đối Với Cơ Thể

*

Làm xét nghiệm- yếu tố cần thiết trong công tác khám sức khỏe

Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội, bên cạnh đội ngũ bác sĩ của viện, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc còn vinh dự mời được nhiều Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám cùng hệ thống máy móc hiện đại bật nhất, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc luôn mang đến dịch vụ khám tổng quát khoa học và hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ khám tổng thể tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi tiêu chí của bệnh viện là cam kết chất lượng khám chính xác. Dựa vào thể trạng, giới tính, kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ tư vấn khám phù hợp với thể trạng của bệnh nhân. Với cơ sở, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, chuyên Khoa lẻ, Thăm dò chức năng, Cận lâm sàng (Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh),… đối với mọi khách hàng.

Xem thêm: Gói Khám Sức Khỏe Định Kỳ Ở Đâu Tốt, Kết Quả Chính Xác? Khám Sức Khỏe Định Kỳ Ở Đâu Tốt Tp

*

Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Một điều nữa khiến Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc rất “được lòng” người tới khám đó là chi phí hợp lý, minh bạch, bảng giá được niêm yết rõ ràng và quy trình thăm khám khoa học, hợp lý. Bệnh viện còn có ngân hàng dữ liệu lưu trữ thông tin của bệnh nhân tới khám, đây là cách tốt nhất để theo dõi sức khỏe và tránh được việc xét nghiệm không cần thiết, chồng chéo giữa những lần khám của một bệnh nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *