Làm Thế Nào Để Loại Bỏ 4 Hiệu Ứng Tăng Cường Của Npc Trong 4 Căn Phòng Boss Cuối Nhà Tù Hắc Long?

Đây là phú phiên bản Anh hùng gồm chế độ khó (Nâng cao) thứ nhất được reviews ngơi nghỉ Blade and Soul cả nước, và cũng bắt đầu tự đây các lý lẽ của trùm đang nặng nề dần lên. Vệ hồn prúc phiên bản này vẫn cao hơn Cung Tuyết Ngọc, buộc phải chúng ta tđắm đuối gia đi phó bạn dạng này hãy theo dõi guide trước khi đi, tránh việc bóp team nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để loại bỏ 4 hiệu ứng tăng cường của npc trong 4 căn phòng boss cuối nhà tù hắc long?

Quý Khách đang xem: Hiệu ứng Năng lượng quỷ dữ vào Nhà Tù Hắc Long tất cả tính năng gì?

Bản đồ


*

Yêu cầu cơ bản

Team 6 bạn cần có:

Ít nhất 1 Triệu Hồi Sư/Sát Thủ: monster cuối đã cần tàng hình nhằm đảm bảo an toàn mang đến team.Toàn cỗ những member vào team cần phải đọc nguyên tắc của trùm.

quái vật 1

Bukka

Sinc lực: 11.946.000

Thời gian: 6:00


*

Bukka

Để qua được cổng này bạn phải xem xét phần hiệu ứng kiềm chế. Những cảm giác có thể sử dụng sinh hoạt đấy là Choáng x2, Gục bổ x2 cùng Vật vấp ngã x2.

Nếu các bạn dùng sai hiệu ứng kiềm chế trùm đã triệu hồi những vòng tà khí mặt khác sẽ lặp lại hành vi kia 2 lần. Nếu không nên 10 lần Bukka đang Cuồng nộ.

Có 2 cách để sử dụng chế ước đúng chuẩn sẽ là nhìn loại thông báo hoặc hành động của boss:

Thông báo “Bukka vẫn doạng chân” (lao tới 1 phía độc nhất định) -> Vật xẻ.


*

*

*

Lưu ý nhỏ: tanker buộc phải chú ý “Vòng tà khí” cùng duy trì trùm xa những vòng đó để những hệ phái giáp lá cà và tank được tiến công trùm dễ chịu nhé.

quái thú 2

Magolka

Sinc lực: 8.580.000

Thời gian: 6:00


Magolka

Khởi đầu chúng ta cứ tấn công trùm bình thường. Sau kia boss đã dancing về giữa cùng triệu hồi ra 2 bé quái ác nhỏ tuổi phía hai bên. Nhiệm vụ chúng ta là làm thịt thiệt nhanh hao 2 nhỏ quỷ quái đó. Nếu ko kịp giết thịt các bạn sẽ bị choáng và boss đã dậm chân aoe, aoe này sẽ tương đối nhức mang đến đa số cú dậm sau đây. (Các chúng ta cũng có thể phân tách 3-3 ra để thịt 2 nhỏ quái quỷ. Bên làm sao chưa làm thịt xog thì nên trợ giúp bầy nhé. Team tất cả Nhiệt Huyết Chiến Đấu từ bỏ Sát Thủ cùng Võ Sư tốt nhất có thể hãy để lại cho đoạn này, tránh việc thực hiện ngay lập tức lúc đầu tiên.)


2 bé tai ác nhỏ tuổi do Magolka Hotline ra

Sau khi giết mổ xong xuôi 2 nhỏ quái nhỏ tuổi boss đang “thực hiện vụ nổ Magol” (aoe dậm chân)

Kế tới boss vẫn dancing 3 lần vào người đứng xa độc nhất team. Nhiệm vụ ở quy trình này là chúng ta phải khiến cảm giác khống chế boss, hãy áp dụng choáng, gục bửa hoặc đồ bổ. Sau những lần khiến cảm giác dứt hãy blochồng boss quán triệt boss lao đi. Nếu chúng ta lỗi chế ước hoặc chế ngự boss, boss sẽ triệu hồi thêm trái cầu.Sau khi boss nhảy đầm 3 lần với kiềm chế xong xuôi, boss vẫn dancing về thân và các trái cầu vẫn dịch rời. Các chúng ta đề nghị ra bloông chồng trái cầu đó lại. Nếu trái cầu làm sao ko được blochồng nó vẫn nổ với bám tiếp giáp thương thơm lên trên người.


Quả cầu vì chưng Magolka Call ra

Quá trình này sẽ lặp lại cho đến lúc boss bị tiêu diệt.

trùm cuối 3

Zakhan

Sinc lực: 54.200.000

Thời gian – 9:00

Chế độ Khó – 5:00

Zakhan

Đường mang lại boss

Mỗi NPC tên đỏ trong 4 cnạp năng lượng phòng sẽ sở hữu 4 hiệu ứng bức tốc, các bạn yêu cầu phá hủy tổng thể những tên NPC “Nhà thuật ảo ảnh gia” đang truyền khí cho chúng trong chống để xóa những hiệu ứng kia. 4 căn uống phòng khớp ứng bắt đầu 4 cảm giác, cho nên vì thế đề xuất hóng đàn vào địa chỉ để đồng thời tiêu diệt toàn bộ các Nhà ảo ảnh thuật gia để xóa mặt khác 4 cảm giác.

Các đòn đánh thường

Mặc mặc dù Zakhan bao gồm lượng sinc lực hơi bự tuy vậy Zakhan vẫn từ bỏ tạo liền kề thương lên phiên bản thân bản thân trong suốt trận đấu nếu bạn thực hiện đúng các cách tương khắc và chế ngự hắn. Lưu ý buộc phải gồm kĩ năng ẩn thân tổ đội của Sát Thủ và Triệu Hồi Sư nhằm thực hiện hiệ tượng của boss.

Các chiêu trò của Zakhan là trọn vẹn bỗng nhiên, hầu hết các tương đối nhanh khô với dĩ nhiên các Hiệu ứng xấu

Đập nhanh xuống, đôi lúc trùm sẽ đập tiếp 2 lần cùng với tốc độ cao hơn không hề ít, gây ra Hất ngã. Bị dính đòn thường xuyên vào 3 lần có thể tạo bớt lượng phệ Nộ so với boss nếu khách hàng là Võ Sư hoặc Kiếm Sư. cũng có thể sử dụng đỡ đòn cùng với chiêu bài này cùng các Hiệu ứng Khống chế nếu trùm áp dụng di chuyển trước đó.Chém nhẹm ngang 2 lần, đòn thứ 2 tất nhiên gục té, gồm thể đỡ đòn, trong những lúc Zakhan sử dung khả năng này có thể sử dụng các năng lực Khống chế lên boss.Lùi tín đồ lại vùng phía đằng sau và lộn nhiều vòng trên không, gây 1 vệt gần kề thương lâu năm kèm Gục vấp ngã lên tanker. thường thì trùm cần sử dụng khả năng này lên mục tiêu xa độc nhất vô nhị.Chỉm ra 1 vệt tìm khí cùng với tốc độ dài cùng tầm tác động rộng lớn, gây nên Hất ngã, Đẩy lùi.Cắm tìm xuống khu đất và chém 1 vệt dài khiến giáp tmùi hương bự kèm Hất ngã, Hất tung, tuy vậy tốc độ của chiêu này khá chậm.Dịch chuyển ra xa tanker, chống cục bộ liền kề thương trong những khi dịch rời.Dịch gửi ra sau lưng tanker.Tạo ra 6 vòng tròn bao bọc bạn, phát nổ sau vài ba giây khiến gần cạnh thương cực lớn, kèm Hất té và Đẩy lùi.

Nếu tanker đứng xa boss hơn 9m:

Zakhan chỉm ra 1 vệt kiếm khí cùng với tốc độ dài với tầm ảnh hưởng rộng lớn, gây nên Hất bổ, Đẩy lùi.Zakhan dịch rời ra sau lưng tanker.

Cơ chế đặc trưng 1

Tại 90%, 70%, 1/2, 30%, 10%, khối hệ thống thông báo “Zakhan vẫn xuất hiện bản thể thiệt sự”, sau đó mặt mặc áo choàng của Zakhan đưa thành cánh tay kếch xù.

Zakhan đã dịch chuyển mang đến một trong những 4 góc hoặc trung trung ương sân đấu, khối hệ thống thông báo “Zakhan vẫn theo dõi và quan sát một ai đó” (90%) hoặc “Đôi mắt trói hồn. Zakhan sẽ quan sát một ai đó” (70%, một nửa, 30%, 10%), ghi lại bạn xa boss duy nhất bởi Hiệu ứng “Quan sát”. Mọi người phải dịch chuyển tới bên boss.

Quan sát

Zakhan phun 1 viên đạn nửa đường kính 3m gây tiếp giáp tmùi hương diện rộng về phía người bị ghi lại, toàn bộ trừ tín đồ bị lưu lại cần được dừng tấn công để Sát Thủ cùng Triệu Hồi Sư hoàn toàn có thể tàng hình mang lại tổ team. Riêng fan nghịch bị lưu lại sẽ không dấn giáp thương thơm tự chiêu này với không kích hoạt cảm giác ẩn thân, giả dụ như Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư là fan bị ghi lại bọn họ đề xuất tách vấn đề bị lâm vào trạng thái ẩn thân.

Zakhan sẽ chuyển tay nên ung dung thăng thiên trước lúc phun ra viên đạn bao gồm nửa đường kính 3m. Hộ Vệ Thế Thân (2) của Sát Thủ hoặc Bồ Công Anh (F) của Triệu Hồi Sư phải chuẩn bị sử dụng ngay trong khi boss đưa tay lên tối đa với áp dụng đúng thời điểm mà lại viên đạn rơi xuống.


Zakhan tiến công bạn chơi có Hiệu ứng “Quan sát” bằng đòn đánh sệt biệt

Sau kia trùm đã bắn tình cờ 4 mục tiêu tấn công boss đầu tiên lúc trận đấu bắt đầu bởi “Tinh linc ác quỷ”, mặc dù chỉ Lúc các mục tiêu kia hiện nay hình, còn nếu không Zakhan đang chuyển lịch sự những kim chỉ nam khác. Không thể áp dụng đỡ đòn hoặc những năng lực chống đòn đánh trung bình xa với “Tinch linc ác quỷ”. Và bất kể ai dính lại mà lại không phải fan nghịch tất cả Hiệu ứng “Quan sát” đang bám đề xuất Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” trong 10s đương nhiên liền kề thương thơm rất lớn theo thời gian bên cạnh đó bị khóa tại nơi quan yếu áp dụng bất kỳ tài năng nào, bất kỳ chiêu như thế nào boss tiến công vào người đùa trong tâm trạng này sẽ gây ra gần kề thương chí mạng cực lớn.Toàn cỗ các thành viên khác nếu ẩn thân thành công xuất sắc thì trùm đang chỉ áp dụng “Tinc linh ác quỷ” lên trên người gồm Hiệu ứng “Quan sát”. Nếu cả 4 chiêu này của boss đánh trúng bạn bị đánh dấu, họ sẽ nhận được Hiệu ứng “Cộng tận hưởng tích điện quỷ dữ” với “Năng lượng bóng tối” đến mọi member đứng gần, ngày càng tăng lực tiến công 20% vào 2 phút ít nhưng sẽ gây nên 1 lượng nhỏ dại ngay cạnh thương theo thời hạn cùng khiến Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” khi xong, lưu ý đều member khác trong tổ đội cũng nhận được Hiệu ứng này nếu đứng sát người bị khắc ghi.


Cộng tận hưởng năng lượng quỷ dữ

Năng lượng quỷ dữ

Giai đoạn này đang thua cuộc ví như nhỏng người bị khắc ghi ko nhận được cả 4 viên đạn từ trùm. Những trường hợp có thể xẩy ra nlỗi viên đạn từ boss không chạm được những thành viên trong team, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư sử dụng ẩn thân không thắng cuộc.

Xem thêm: Vì Sao Trước Khi Cưới Cần Khám Sức Khỏe Trước Hôn Nhân ? 5 Lý Do Nên Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân

Hệ thống thông báo “Zakhan sử dụng Đột Thiên”, Zakhan sẽ nhấc toàn cục các thành viên vào tổ team lên và quan trọng dùng các khả năng kháng sát thương nhằm rời chiêu này, sau kia boss vẫn gây ra 1 vụ nổ phệ trên diện rộng.

Nếu có Hiệu ứng “Năng lượng trơn tối” bạn sẽ được trói chân tại khu vực cùng không bị tác động trường đoản cú tài năng này của Zakhan tất cả khi bạn thực hiện các kĩ năng bay Hiệu ứn trói chân.

Nếu không tồn tại Hiệu ứng tăng cường này, bạn có thể thực hiện những khả năng kháng giáp tmùi hương bạn dạng thân hoặc năng lực bảo đảm an toàn tổ team nlỗi Băng Vệ (V) của Pháp Sư, Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư trước lúc bị bay lên.

Cơ chế đặc trưng 2

Sau 90%, Zakhan đã liên tục với các đòn đánh cơ phiên bản, cứ đọng từng 40s trôi qua Zakhan sẽ:

Bay về thân sân đấu cùng hiện tại thông tin “Zakhan sử dụng Khoảng không hắc ám” hút toàn bộ bạn đùa vào ngay gần mình với ko thể đỡ đòn hoặc các tài năng phòng giáp thương. Sát thương thơm từ chiêu này có thể kháng được bằng các tài năng kháng cạnh bên thương. Một vài cách để ngnạp năng lượng boss không sử dụng kỹ năng này:

Các hệ phái gồm kĩ năng Tkhô nóng Tẩy (TAB) cố nhiên Gục xẻ như Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư.

Triệu Hồi Sư có thể sử dụng Né Đòn (SS) để Linc trúc không biến thành Gục Ngã.

Sát Thủ quay sườn lưng về phía boss và sử dụng Tàng Hình (TAB) ngay trong lúc túng hút vào tiếp đến rất có thể sử dụng Tử Huyệt (LB) hoặc đặt Mìn Đất (Z) từ trước cùng kích nổ tức thì sau khi sử dụng Tàng Hình (TAB).

Zakhan triệu hồi 6 vòng tròn kích nổ sau vài giây.


Zakhan túm lấy tín đồ đùa xa duy nhất, ném ra xa với giật đem Hiệu ứng “Năng lượng nhẵn tối” của người chơi với trlàm việc bắt buộc mạnh khỏe hơn trong 60s. Nếu Hiệu ứng này chuyển thành công xuất sắc qua trùm, hệ thống thông tin “Sức khỏe khoắn hắc ám của Zakhan vẫn dạn dĩ dần dần lên”. Khi Hiệu ứng này dứt sau 60s, Zakhan sẽ mất 8% sinc lực dĩ nhiên thông báo “Zakhan dìm hiệu ứng Vết thương sâu từ bỏ năng lượng Ác Quỷ”.

Zakhan chiếm mang “Năng lượng quỷ dữ” từ tổ đội

Nếu như gần kề thương của tổ nhóm khá tốt, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư yêu cầu là tín đồ bị boss túm thì họ sẽ bị mất Hiệu ứng “Năng lượng bóng tối” và không biến thành trói lại Lúc Hiệu ứng này chấm dứt.

Trong hôm nay rất có thể áp dụng Hiệu ứng khống chế lên Zakhan mặc dù chỉ sử dụng Khi tín đồ chơi bị túm hoàn toàn có thể bị chết sau khi bị ném ra, hoặc tín đồ nghịch bị túm không có “Năng lượng nhẵn tối”, ngoại giả không nên can thiệp vào giai đoạn này.

Nên sử dụng những kĩ năng đảm bảo an toàn tổ đội như Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư để bảo đảm member không trở nên boss bán ra xa.

Cơ chế đặc biệt 3

Tại 1/2, sẽ sở hữu 2 điều sau:

“Zakhan đã tạo nên Phong ấn quỷ” gây cạnh bên thương thơm theo thời hạn lên tổng thể tổ team trong suốt thời hạn sót lại của trận đấu ngnạp năng lượng bạn sử dung Thiền hậu (1) trong suốt thời gian còn lại của trận đấu, lưu ý gần kề tmùi hương từ “Phong ấn quỷ” đã cùng dồn với “Năng lượng trơn tối”.Zakhan sẽ khắc ghi 2 tín đồ xa nhất, tuy nhiên chỉ có một fan là thật, Zakhan sau này sẽ túm người xa nhất đôi khi xóa đi Hiệu ứng “Quan sát” trên người kia, người chơi còn lại đang nhận được Hiệu ứng “Quan sát”.


Zakhan túm mang fan xa tốt nhất và xóa đi cảm giác “Quan sát”.

Nên cần sử dụng các năng lực bảo đảm tổ team nhỏng Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư nhằm đảm bảo an toàn thành viên không xẩy ra boss xuất kho xa.

Tại 30% và 10%, Zakhan sẽ sử dụng một trong những 2 nguyên lý sau:

Đánh dấu 2 fan xa duy nhất, túm lấy 1 tín đồ cùng ném ra xa đôi khi xóa đi Hiệu ứng “Quan sát”:

Người nghịch xa hơn là thiệt, người nghịch sát hơn là đưa.

Người nghịch ngay sát hơn là thiệt, người nghịch xa rộng là đưa.

Khác biệt vào cơ chế Cơ bản

Zakhan không sử dụng di chuyển trong những khi dùng đòn tiến công cơ bản.Một vài ba kĩ năng diện rộng ít được Zakhan sử dụng rộng với thường có thời gian xuất chiêu chậm rộng.Cơ chế đặc biệt của trùm vào mức 90%/60%/30% cố gắng vì 90%/70%/50%/30%/10% và chỉ còn thực hiện ở giữa Sảnh đấu.“Khoảng ko hắc ám” chỉ được sử dụng từng 90s thế do 40s.Zakhan ko triệu hồi Phong ấn quỷ cùng luôn chỉ ghi lại bạn xa độc nhất.Chulặng mục: TIN GAME