Tất nhiên việc bạn đến phòng gym và được hướng dẫn bởi các PT chuyên nghiệp sẽ tốt hơn việc bạn tự tập tại nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian đến phòng tập. Với lịch tập gym tại nhà cho nam dưới đây. Bạn sẽ biết cách tập luyện sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Xem ngay!

Với các bài tập gym cho nam tại nhà này sẽ giúp bạn không bị nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại một số bài tập mỗi ngày. Thay vào đó, các bài tập sẽ được thay đổi liên tục theo lịch tập workout tại nhà cho nam.

Đang xem: Lịch tập gym tại nhà cho nam

Muốn sở hữu một thân hình săn chắc và khoẻ mạnh thì bạn không thể thiếu lịch tập tại nhà cho nam này được. Nhất là đối với phái mạnh khi sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc là vũ khí bí mật để chinh phục các nàng.
Do đó, bạn không được bỏ qua lịch tập tại nhà này. Không nhất thiết phải đến phòng tập mà bạn có thể tập tại nhà với một số thiết bị và dụng cụ đơn giản và không quá đắt tiền.
Bạn chắc chắn sẽ chinh phục được mục tiêu của mình. Và không hề thua kém bất cứ một gymer tại phòng gym nào.
Nếu anh em ngại đến phòng gym vì không có điều kiện vật chất lẫn thời gian. Thì tập gym tại nhà là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
Tuy nhiên, tập gym tại nhà chắc chắn sẽ không bao giờ đầy đủ máy móc và thiết bị như ở phòng tập được. Do đó, bí quyết để có một buổi tập hiệu quả tại nhà là tối ưu hoá các bài tập trọng lượng cơ thể.
Ngoài ra, một chế độ tập luyện đúng cách và thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng rất quan trọng để bạn có thể đạt kết quả tốt nhất.

9 bài tập gym tại nhà cho nam bạn có thể tham khảo

Cùng mình điểm qua các bài tập gym tại nhà dưới đây để thực hành nhé.

Bài tập 1: Chạy nâng cao đùi tại chỗ

Bài tập gym giúp bạn có chỉ số BMI tốt dành cho nam tại nhà này khá đơn giản, bạn có thể coi đây là bài tập khởi động làm nóng cơ thể.

*

Bài tập gym giúp bạn có chỉ số BMI tốt dành cho nam tại nhà này khá đơn giản, bạn có thể coi đây là bài tập khởi động làm nóng cơ thể.

*

Thực hiện bài tập hít đất trong 30s và đây cũng được xem như bài tập khởi động.

Xem thêm: Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Mua Á»ž ĐâU ChấT Læ°Á»£Ng NhấT

*

Đứng ở tư thế bình thường khi bắt đầu bài tập nhé
Với bài tập gym tại nhà V-cruch cũng khá đơn giản nhưng khi gập người các bạn nhớ duỗi hai và và nâng cao chân lên. Thực hiện động tác này trong vòng 30s.

*

Với bài tập gym tại nhà V-cruch cũng khá đơn giản nhưng khi gập người các bạn nhớ duỗi hai và và nâng cao chân lên.
Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng với hai tay cầm tạ đơn, hai chân rộng bằng vai và mặt hướng về phía trước.
Thực hiện: Hạn gối khuỵu thấp thân rồi đứng lên như thực hiện động tác squat thông thường. Chú ý không thực hiện các động tác thựa và giữ nguyên chân ở vị trí ban đầu.

*

Hạn gối khuỵu thấp thân rồi đứng lên như thực hiện động tác squat thông thường.
Khác với các bài tập plank thông thường, bài tập side plank chỉ dồn trọng lượng cơ thể về một phía. Để giữ được thân bằng bạn cần đặt tay chống đất sau cho vuông góc với sàn với phần cơ thể được giữ vững chắc nhất. Thực hiện ở hai tay trong 30s.

*

Khác với các bài tập plank thông thường, bài tập side plank chỉ dồn trọng lượng cơ thể về một phía.

Xem thêm: Top 6 Loại Sữa Nào Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Nhất Hiện Nay, Top 7 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

*

Bước chân lùi ra sau, đầu gối khuỵu xuống sao cho thẳng hàng với gót chân. Sau đó quay lại tư thế chuẩn bị và tiếp tục với chân còn lại, mỗi bên 30s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *