Hiện nay, các mẹ trẻ rất lúng túng trong việc chăm sóc trẻ,không chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé mà còn phải giúp cho bé cưng của mình có được một thể trạng tốt nhất, phát triển cả trí tuệ và sức khỏe. Hầu hết vấn đề nhức nhối nhất là làm sao để tìm được loại sữa tốt cho bé nhưng vẫn đảm bảo sữa mát, giúp bé tăng cân một cách toàn diện.

Đang xem: Top 5 loại sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

Và theo nhiều thống kê tại Việt Nam, nhiều mẹ Việt đã không lựa chọn đúng nguồn thực phẩm tốt hay có thể cung cấp thiếu các dưỡng chất phát triển. Nên có rất nhiều đang xảy ra tình trạng nhẹ cân, chậm phát triển, chán ăn, nhìn thể trạng các bé luôn thấp bé, nhỏ con, không được khỏe mạnh. Vì thế, các mẹ phải bổ sung được nguồn sữa tốt nhất cho thể trạng của bé. Cùng periodtapes.com tìm hiểu 5 loại sữa được các mẹ trẻ đã nuôi con khuyên dùng là bé tăng ký và khỏe mạnh nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chị Nga Lê: Mình sinh đôi, nên bé phải bổ sung sữa công thức từ nhỏ. Mình chọn sữa Nan Nga, vì dòng sữa này rất mát và không bị táo. Hai công chúa nhà mình trộm vía rất hợp ,bụ bẫm, thông minh. Nên các mẹ cứ yên tâm lựa chọn nhé. Cái chính là các mẹ phải mua được đúng nguồn gốc cơ. Vì nhà mình có người nhà ở bên Nga, nên con toàn được uống sữa xách tay ,chính hãng thôi.

Xem thêm: Tập Gym Và Chế Độ Ăn Cho Người Tập Gym Giảm Mỡ, Chế Độ Ăn Giảm Cân Cho Người Tập Gym

Chị Thu Quỳnh: Khi mang bầu thì mình đã tìm hiểu các dòng sữa, thì mình thấy sữa Nan Nga được review nhiều lắm nên khi sinh mình đã chọn sữa Nan Nga cho bé nhà mình. Trộm vía bé phát triển tốt tăng cân đều, và ít ốm vặt lắm, mình rất hài lòng, nên bây giờ bé được 15 tháng rồi mình vẫn trung thành chưa dổi sữa cho con.

Nơi mua

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về Các Loại Sữa tăng cân cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay.Bạn có thể tham khảo để chọn loại phù hợp nhất cho mình và cho bé yêu của mình

Các dòng sản phẩm tăng cân được thiết kế với hàm lương chất đạm, đường, chất béo cao hơn so với các dòng sản phẩm sữa thông thường do đó có vị ngọt, ngậy, mùi thơm rất hấp dẫn trẻ đặc biệt là các trẻ biếng ăn.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Về Kỳ Khám Sức Khoẻ Đi Mỹ Ở Đâu? Khám Sức Khỏe Và Chích Ngừa Định Cư Mỹ Ở Đâu

Ngoài ra, để sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả các mẹ cần pha sữa đúng quy cách, và trong quá trình dùng sản phẩm sữa cao năng lượng cần thường xuyên theo dõi chiều cao cân nặng của bé xem bé có tăng trưởng đều không. Nếu bé tăng trưởng tốt tức là bé đang hợp sữa, nếu bé chậm tăng trưởng thì cần tìm hiểu để đổi sang dòng sữa phù hợp. Chúc các mẹ nuôi con luôn mạnh khỏe và cao lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *