MẪU GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A4

Trong bộ làm hồ sơ xin việc mà chúng ta buộc phải sẵn sàng và bổ sung cập nhật vào làm hồ sơ để gửi mang lại nhà tuyển dụng thì Giấy thăm khám sức mạnh xin việc là loại sách vở quan trọng.

Bạn đang xem: Mẫu giấy khám sức khỏe a4

Đảm bảo cho 1 khung hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng, đủ thể lực nhằm Ship hàng cho các bước, giấy khám sức mạnh tưởng chừng chỉ là 1 trong các loại giấy tờ rất là cơ bản, mà lại ý nghĩa bao phủ này lại khiến các nên cần phải chú ý.

Hãy cùng tò mò về gần như thông báo đặc biệt tương quan cho có tác dụng giấy đi khám sức mạnh cơ mà các bạn cần yếu bỏ lỡ nhé.


Những điều cơ bản về kiểu cách làm giấy đi khám sức khỏe xin việc 

Quý khách hàng biết gì về giấy xét nghiệm mức độ khỏe

Theo các thủ tục cơ bản, thưởng thức đối với những người đi xin việc làm cho là đề nghị cung cấp các giấy tờ đặc biệt quan trọng với quan trọng vào cỗ làm hồ sơ xin viêc có tác dụng nlỗi là: periodtapes.com xin Việc, sơ yếu lý định kỳ từ thuật, 1-1 xin việc cùng giấy knhị sinc phiên bản sao, giấy chứng tỏ tlỗi quần chúng phô tô, bởi cung cấp, chứng từ photo…

Vì vậy, giấy xét nghiệm sức khỏe cũng đó là một giữa những một số loại sách vở và giấy tờ tất cả phương châm cực kỳ quan trọng vào cỗ làm hồ sơ xin Việc nhưng các bạn ứng cử viên yêu cầu chuẩn bị.

BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN MỘT CÁCH TRỌN VẸN

BẢO HIỂM AN TOÀN DÀNH CHO BẠN

Dù bạn có xin bài toán ở bất cứ đâu, sinh hoạt bất cứ cơ sở Nhà nước tốt công ty lớn như thế nào thì chúng ta cũng đầy đủ trải nghiệm các ứng cử viên nộp thêm đương nhiên vào vào bộ hồ sơ xin vấn đề của người tìm việc một giấy khám mức độ khỏe tất cả lốt xác nhận của khám đa khoa vẫn thăm khám mang đến người tìm việc kia.

Một số công ty lớn vẫn đề nghị nộp giấy xét nghiệm sức khỏe sau thời điểm đã được trao vào làm việc nhưng mà không cần thiết phải nộp hẳn nhiên làm hồ sơ xin vấn đề.

Giấy đi khám sức mạnh đó là một số loại giấy tờ đặc biệt quan trọng góp cho những đơn vị tuyển dụng có thể hiểu rằng tình trạng sức mạnh của các bạn ứng cử viên bao gồm đầy đủ sức mạnh thể lực để phụ trách những công việc được giao, tsay đắm gia công tác tại đơn vị, cửa hàng hay không.

Trước phía trên, chủng loại giấy khám sức mạnh được trình bày làm việc khổ giấy A3 với được gấp rất nhiều lần lại, nhưng mà hiện nay thì mẫu mã giấy thăm khám sức khỏe cũng được trình diễn theo bạn dạng khổ giấy A4 cùng có dán ảnh 3×4 của người khám căn bệnh.

Để giành được giấy xác thực này, chúng ta yêu cầu cho những khám đa khoa sớm nhất (các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện tỉnh, thị xã, xã…) để thăm khám tổng quát và xin giấy xác thực. Giấy thăm khám sức mạnh chỉ bao gồm hiệu lực trong tầm 6 tháng.

Giấy đi khám sức mạnh xin việc khắc ghi tác dụng của quá trình người người tìm việc cho tới các bệnh viện để chất vấn sức mạnh tổng quát, bảo đảm một khung người mạnh bạo, ko mắc các triệu chứng bệnh nguy hiểm, các căn bệnh lan truyền nghiêm trọng, gồm đầy đủ sức mạnh năng lượng nhằm ship hàng mang đến các bước.

Theo Thông tứ số 14/2013/TT-BYT của Sở Y tế thì Giấy xét nghiệm sức khỏe của những người tìm việc xin việc sẽ được nộp kèm theo bộ hồ sơ xin bài toán, minh chứng sức khỏe của ứng viên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được các thưởng thức các bước, ko mắc các bệnh dịch nguy hiểm, không mắc những bệnh dịch truyền nhiễm…

Có được sự đưa bị tốt thì quá trình search việc làm của phiên bản thân bạn cũng trở thành trsinh hoạt cần dễ dãi hơn. Xem ngay lập tức chủng loại xét nghiệm sức khỏe có những đọc tin gì nhé!

*

Bổ sung giấy thăm khám sức mạnh xin câu hỏi vào bộ làm hồ sơ xin việc

Những đọc tin cần phải có lúc làm cho giấy đi khám sức mạnh xin việc

Mỗi cửa hàng, doanh nghiệp lớn phần đông sẽ sở hữu được phần đa trải nghiệm về giấy xét nghiệm sức mạnh xin việc không giống nhau, tuy vậy nhìn tổng thể lúc làm giấy xét nghiệm sức mạnh xin Việc bạn phải đảm bảo đầy đủ phần đa biết tin như sau:

– Về hình thức:

Giấy đi khám sức mạnh vì chưng khám đa khoa cung ứng, sẽ hẳn nhiên hình ảnh chân dung có kích cỡ 4×6 cm với được chụp trên fonts nền White, thời hạn chụp không thực sự 6 mon.

– Về nội dung:

+ Với các đối tượng người sử dụng toàn vẹn từ 18 tuổi trsống lên thì văn bản xét nghiệm sức khỏe bao hàm các phần quan trọng sau đây:

– Nội khoa.

– Ngoại khoa.

– Phú khoa (nữ).

– Tai, mũi, họng.

– Răng hàm phương diện.

– Da liễu.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

+ Đối cùng với những đối tượng người dùng dưới 18 tuổi thì chỉ việc xét nghiệm đôi mắt, tai – mũi – họng cùng răng hàm mặt là được.

*

Các người tìm việc đề xuất đi khám sức mạnh xin bài toán bao hàm cả nội y khoa, khoa ngoại, tai – mũi – họng…

Sau lúc các ứng viên được thăm khám sức mạnh xong cùng tất cả tóm lại tự những bác bỏ sĩ thì các ứng cử viên này sẽ được trao giấy đi khám sức mạnh có lốt ghi nhận sức mạnh của fan kia sẽ sinh hoạt triệu chứng làm sao.

Một số trường vừa lòng quan trọng khác nếu như được kinh nghiệm thì rất cần phải tiến hành khám sức mạnh với cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo chủng loại riêng rẽ, fan đi khám bắt buộc cung cấp cho các bác bỏ sĩ để hoàn toàn có thể điền chi tiết hiệu quả vào 1-1.

Các để ý Khi làm giấy thăm khám sức khỏe xin việc

Các đề nghị rất cần phải có trên giấy tờ khám sức khỏe đi làm

Giấy khám sức mạnh sẽ được cung cấp tức thì cho những người xét nghiệm ngay lập tức sau khoản thời gian các bác sĩ triển khai xét nghiệm dịch kết thúc. Mỗi fan đi khám kết thúc sẽ dấn được 1 bạn dạng giấy chứng nhận sức khỏe cùng Lúc nộp giấy đi khám sức khỏe bổ sung vào hồ sơ xin câu hỏi thì giấy thăm khám sức mạnh này cần có ĐK sẽ là đề nghị được cấp cho trong vòng 6 tháng sớm nhất.

Nếu vượt 6 mon thì người ứng cử viên sẽ tiến hành trải nghiệm đi khám bệnh lại và bổ sung cập nhật vào cỗ làm hồ sơ xin việc để bảo đảm tín đồ đó bao gồm sức khỏe cân xứng cùng với các bước.

Cung cấp cho biết tin chung

Tiền sử bệnh dịch là 1 trong những yếu tố khôn cùng đặc trưng trong câu hỏi phân biệt được chứng trạng bệnh lý của fan đi kiểm tra sức khỏe, có tác dụng tăng nguy cơ tiềm ẩn ngơi nghỉ một trong những bệnh dịch nhỏng ái toá đường, ung tlỗi, bệnh về tim và đột nhiên quỵ.

Dựa vào tiểu sử từ trước gia đình, bác sĩ có thể nhận xét được các nguy hại về một vài bệnh tình của fan cho xét nghiệm. Qua phía trên, sẽ giúp người mắc bệnh hiểu rằng phương pháp phòng bệnh, có tác dụng những xét nghiệp để phạt hiện tại được bệnh dịch sống tiến trình sớm nhất có thể.

– Tiền sử sức khỏe bạn dạng thân: bao gồm kế hoạch chủng đề phòng vaccine trường đoản cú trước tới thời điểm này của phiên bản thân, nhũng yếu tắc hau thực phẩm tạo cho mình bị không phù hợp , liệt kê hồ hết lần bản thân từng phẫu thuật xuất xắc gồm mắc bất kể bị bệnh gì, nêu rõ quy trình chữa bệnh (trường hợp có)

Chuẩn bị trước khi tới khám

Mang theo rất đầy đủ giấy tờ tùy thân: hãy với tất cả giấy tờ tùy thân của khách hàng bao gồm giấy chứng tỏ dân chúng (giả dụ vào ngôi trường thích hợp là trẻ nhỏ chưa có giấy chứng minh nhân dân thì rất cần phải có theo sổ hộ khẩu), bảo đảm y tế/nhân thọ… Nên có theo các hiệu quả xét nghiệm, 1-1 thuốc cũ trường hợp tất cả.

Sau đấy là một số trong những căn bệnh mà lại bạn dịch phải chăm chú Khi đi khám mức độ khỏe:

– Những người đang triều trị tăng áp suất máu, các căn bệnh liên quan mang đến tim mạch,..phần nhiều bệnh này vẫn đề xuất sử dụng theo 1-1 dung dịch hằng ngày.

– Những fan sẽ điều trị bệnh dịch tiểu tháo dỡ mặt đường, căn bệnh này tránh việc phải sử dụng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sớm khi đến xét nghiệm.

– Những người dân có dịch về mắt Lúc đi kiểm tra sức khỏe rất cần phải có theo kính sẽ dùng làm chất vấn thị lực. Không đề xuất mang kinh áp tròng đi.

*

Trước khi đi xin vấn đề ở ngẫu nhiên đơn vị như thế nào, các bạn yêu cầu đi khám sức mạnh để lấy giấy chứng thực sức mạnh bảo đảm an toàn,

Thực trạng của giấy khám sức mạnh xin vấn đề hiện nay nay

Trong thời điểm này bởi vì yêu cầu của các ứng viên đem giấy xét nghiệm sức mạnh xin bài toán tăng ngày một nhiều vì thế số đông các cơ sở y tế đều có các dịch vụ đi khám sức khỏe tổng thể cho những người tìm việc sẵn sàng đi xin Việc làm. Tại những cơ sở y tế này, các mức chi phí khám sức khỏe chu trình cùng với bề ngoài là đánh giá bao quát sẽ có chi phí giao động từ là một – 1.5 triệu đ.

Nếu người tìm việc nào cơ mà có bảo đảm y tế thì giá chỉ xét nghiệm sức mạnh bao quát sẽ tiến hành miễn giảm đi chỉ từ khoảng 85.000 – 90.000/ lượt. Hình như, các cơ sở y tế vẫn thu thêm 4.000 đồng tiền hồ sơ đi khám sức khỏe (Sổ thăm khám mức độ khỏe). Vì nạm mà lại tổng ngân sách dao động 80.000 – 120.000/ giấy đi khám sức mạnh.

*

Thực trang bày bán giấy khám sức khỏe khắp phần lớn nơi

Tuy nhiên, hiện giờ có không ít nơi buôn bán hồ sơ xin câu hỏi tất cả sẵn giấy xét nghiệm sức khỏe ghi nhận sức mạnh của người mua Lúc đi xin Việc. Điều đó Tức là các bạn hoàn toàn không nhất thiết phải đi kiểm tra sức khỏe sức khỏe bao quát nhưng vẫn có giấy chứng nhận sức mạnh. Giá bán đối với giấy thăm khám sức mạnh này khoảng tự 75k đến 80k.

Mẫu giấy thăm khám sức mạnh đẹp, chuẩn chỉnh duy nhất 2019

*

Tải xuống ngay.docx

Trên đây là phần đông ban bố các bạn cần phải biết về phong thái làm giấy thăm khám sức mạnh xin Việc để hoàn toàn có thể đảm bảo tất cả một sức mạnh tốt nhất có thể Giao hàng mang đến các bước. Chúc các bạn luôn tất cả sức mạnh tốt nhằm có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Mẫu giấy đi khám sức khỏe cho sử dụng cho đối tượng người sử dụng là bạn tự đủ 18 tuổi trsống lên

– Ấn vào liên kết sau nhằm cài chủng loại giấy xét nghiệm sức mạnh mang đến dùng mang đến đối tượng người tiêu dùng là tín đồ tự đủ 18 tuổi trsinh hoạt lên: Tải về Mẫu giấy đi khám sức khỏe cho những người từ bỏ đủ 18 tuổi

………(1)………..………(2)………..

Số: /GKSK-…(3)….

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự vày – Hạnh phúc

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE

Ảnh

(4 x 6cm)

Họ với tên (chữ in hoa): ………….…………………………………………..Giới: Nam □ Nữ □ Tuổi:………………………

Số CMND hoặc Hộ chiếu: …………………. cấp cho ngày……/…./………….. tại …………

Chỗ sống hiện tại tại:……………………………………………………………………

………………………………..…………………………………………………….

Lý vị xét nghiệm sức khỏe:………………………………………………………………..

TIỀN SỬ BỆNH CỦA ĐỐI TƯỢNG KHÁM SỨC KHỎE

Tiền sử gia đình:

Có ai vào mái ấm gia đình ông (bà) mắc một trong số bệnh: truyền truyền nhiễm, tyên ổn mạch, đái toá con đường, lao, hen phế quản, ung thỏng, đụng ghê, rối loạn tinh thần, căn bệnh khác: a) Không □; b) Có □; Nếu “có”, kiến nghị ghi cụ thể tên bệnh:…………………………………………………………….

Tiền sử phiên bản thânÔng (bà) đã/đã mắc dịch, tình trạng bệnh làm sao sau đây không: Bệnh truyền lan truyền, bệnh tim mạch, đái tháo con đường, lao, hen suyễn, ung thư, rượu cồn khiếp, rối loạn tâm thần, căn bệnh khác: a) Không □; b) Có □

Nếu “có”, đề nghị ghi ví dụ tên bệnh: ………………………………………….………

…………………………………………………..

Câu hỏi khác (ví như có):

a) Ông (bà) bao gồm đã điều trị bị bệnh gì không? Nếu có, xin hãy liệt kê các dung dịch sẽ dùng và liều lượng:

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………..………….…………………….

b) Tiền sử tnhị sản (Đối cùng với phụ nữ

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Tôi xin cam kết phần lớn điều knhì bên trên phía trên hoàn toàn đúng cùng với thực sự theo sự hiểu biết của tớ.…………….. ngày ………. tháng………năm….………

Người ý kiến đề nghị thăm khám mức độ khỏe

(Ký cùng ghi rõ chúng ta, tên)

I. KHÁM THỂ LỰC

Chiều cao: ………………………….cm; Cân nặng: …………………… kg; Chỉ số BMI: …………………….

Mạch: ……………………lần/phút; Huyết áp:……………….. /………………… mmHg

Phân nhiều loại thể lực:……………………………………………….

II. KHÁM LÂM SÀNG

Nội dung khámHọ thương hiệu, chữ ký kết của

Bác sỹ

 1.Nội khoaa) Tuần hoàn:………………………………………………………………………………………..

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

b) Hô hấp:……………………………………………………………………………………………

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

c) Tiêu hóa:………………………………………………………………………………………….

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

d) Thận -Tiết niệu:………………………………………………………………………………..

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

đ) Cơ-xương-khớp:………………………………………………………………………………

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

e) Thần kinh:………………………………………………………………………………………..

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

g) Tâm thần:………………………………………………………………………………………..

Phân loại…………………………………………………………………………………………….

2. Ngoại khoa:…………………………………………………………………………………….

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

3. Sản prúc khoa: ………………………………………………………………………………..

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

4. Mắt:

-Kết quả khám thị lực: Không kính: Mắt phải:………Mắt trái:…….

Có kính: Mắt phải:………Mắt trái:…….

-Các bệnh về mắt (ví như có):…………………………………………………………………….

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

5. Tai-Mũi-Họng:

-Kết quả đi khám thịnh lực:…………………………………………………………………………

Tai trái: Nói thường: ………………….m; Nói thầm:………………….m

Tai phải: Nói thường: …………………m; Nói thầm:………………….m

-Các căn bệnh về tai mũi họng (trường hợp có):…………………

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

6. Răng-Hàm-Mặt

-Kết trái khám:……………………………………………………………………………………..

+ Hàm trên:………………………………………………………………………………………….

+ Hàm dưới:…………………………………………………………………………………………

-Các bệnh dịch về tai mũi họng (ví như có):

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

7. Da liễu:

Phân loại……………………………………………………………………………………………..

…………………………………….…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

Xem thêm: Nên Ăn Bơ Tăng Cân Hay Giảm Cân, Đúng Hay Sai? Bí Quyết Giảm Cân Bằng Bơ Hiệu Quả

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

III. KHÁM CẬN LÂM SÀNG

Nội dung khámHọ tên, chữ cam kết của Bác sỹ
1.Xét nghiệm máu:a) Công thức máu: Số lượng HC: ……………………………………………………………………..

Số lượng Bạch cầu: …………………………………………………………….

Số lượng Tiểu cầu:……………………………………………………………….

b) Sinch hóa máu: Đường máu: ………………………………………………………………………….

Urê:……………………………………………………………Creatinin:……………………………………..

ASAT (GOT):…………………………………… ALAT (GPT): ………………………………………..

c) Khác (trường hợp có):………………………………………………………………………………………………

2. Xét nghiệm nước tiểu

a) Đường: ……………………………………………………………………………………………………..

b) Prôtêin: ……………………………………………………………………………………………………..

c) Khác (nếu có): ……………………………………………………………………………………………..

3. Chuẩn đoán thù hình ảnh:

……………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………….…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

IV. KẾT LUẬN

1.Phân một số loại sức khỏe:…………………………………………….(4)………………………

2.Các bệnh dịch, tật (giả dụ có): ………………………………………..(5)………………………

…………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………..

…………………ngày…… tháng……… năm……………..

NGƯỜI KẾT LUẬN

(Ký, ghi rõ họ, thương hiệu với đóng góp dấu)

Chụ thích:

(1):Tên cơ quan chủ chốt của cửa hàng khám sức khỏe.

(2):Tên của cửa hàng khám sức khỏe;

(3):Chữ viết tắt thương hiệu cơ sở đi khám sức khỏe.

(4):Phân loại sức mạnh theo lao lý trên Quyết định số 1613/BYT-QĐ hoặc phân các loại sức mạnh theo cách thức của cục tiêu chuẩn sức mạnh siêng ngành so với trường thích hợp đi khám sức khỏe siêng ngành.

(5):Ghi rõ những bệnh, tật, phương án chữa bệnh, hồi phục chức năng hoặc ra mắt khám chuyên khoa để đi khám bệnh dịch, chữa trị bệnh.

2. Mẫu giấy khám sức mạnh cần sử dụng mang lại đối tượng người sử dụng là người dưới 18 tuổi

– Ấn vào links sau nhằm download mẫu giấy đi khám sức mạnh mang lại cần sử dụng mang lại đối tượng người tiêu dùng là dưới 18 tuổi: Tải về Mẫu giấy đi khám sức mạnh cho người bên dưới 18 tuổi

……..(1)………..………(2)………..

Số: /GKSK-…(3)….

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự bởi – Hạnh phúc

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE

Ảnh

(4 x 6cm)

Họ cùng tên (chữ in hoa): ………….…………………………….Giới: Nam □ Nữ □ Tuổi:………………………….

Số CMND hoặc Hộ chiếu: ………………… cấp cho ngày……/…./………….. trên …………..

Họ cùng tên tía, bà bầu hoặc người giám hộ:………………………….

Chỗ nghỉ ngơi hiện tại tại:………………………………………………………

Lý vị thăm khám mức độ khỏe:………………………………………………….

TIỀN SỬ BỆNH TẬT

Tiền sử gia đình:

Có ai vào mái ấm gia đình (ông, bà, tía, mẹ, anh chị em) mắc các bệnh dịch bẩm sinc hoặc bệnh dịch truyền nhiễm: Không □ Có □

Nếu “có”, đề xuất ghi rõ ràng tên bệnh:

…………………………………………………………………………………………………………….

Tiền sử phiên bản thân:

a) Sản khoa:

– Bình thường.

– Không bình thường: Đẻ thiếu tháng; Đẻ thừa tháng; Đẻ bao gồm can thiệp; Đẻ ngạt, Mẹ mắc bệnh vào thời kỳ có tnhị (nếu như bao gồm bắt buộc ghi rõ tên bệnh:………………………………………)

b) Tiêm chủng:

STTLoại vắc xinTình trạng tiêm/uống vắc xin
KhôngKhông nhớ rõ
1BCG
2Bạch hầu, ho gà, uốn ván
3Sởi
4Bại liệt
5Viêm óc Japan B
6Viêm gan B
7Các loại khác

c) Tiền sử bệnh/tật: (các dịch bđộ ẩm sinch với mạn tính)

– Không □

– Có □

Nếu “có”, ghi ví dụ thương hiệu bệnh:

………………..……………………………………………………………………………………………..

d) Hiện tại bao gồm đã điều trị bị bệnh gì không? Nếu tất cả, ghi rõ tên dịch với liệt kê các dung dịch sẽ dùng:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Tôi xin cam kết hồ hết điều knhị trên phía trên trọn vẹn đúng với thực sự theo sự phát âm biết của tớ.

…………….. ngày ………. tháng………năm…………

Người ý kiến đề nghị thăm khám mức độ khỏe

(hoặc Cha/bà mẹ hoặc người giám hộ)

(Ký cùng ghi rõ chúng ta, tên)

I. KHÁM THỂ LỰC

Chiều cao: ………………………….cm; Cân nặng: …………………… kg; Chỉ số BMI: ………………..

Mạch: ……………………lần/phút; Huyết áp:……………….. /………………… mmHg

Phân nhiều loại thể lực:…………………………………………………………………………………………………

II. KHÁM LÂM SÀNG

Họ thương hiệu, chữ ký kết của Bác sỹ
 1. Nhi khoaa) Tuần hoàn:…………………………………………………………………………………………………..

b) Hô hấp:………………………………………………………………………………………..……………..

c) Tiêu hóa:………………………………………………………………………………………..……………

d) Thận-Tiết niệu:………………………………………………………………………………………..……

đ) Thần kinh-Tâm thần:…………………………………………………………………………………….

e) Khám lâm sàng khác:……………………………………………………………………………………

2. Mắt:

a) Kết quả khám thị lực: Không kính: Mắt phải:…………. Mắt trái: ………………..

Có kính:Mắt phải: …………. Mắt trái …………………

b) Các bệnh về đôi mắt (ví như có):……………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………..…………………………….

3. Tai-Mũi-Họng

a) Kết quả đi khám thính lực:

Tai trái: Nói thường:…………………….. m; Nói thầm:………………………..m

Tai phải: Nói thường:…………………….. m; Nói thầm:………………………..m

b) Các dịch về Tai-Mũi-Họng (nếu như có):…………………………………………….…..…………

………………………………………………………………………………………………………………………..

4. Răng-Hàm-Mặt

a) Kết trái khám: + Hàm trên:……………………………………………………………………………..

+ Hàm dưới: …………………………………………………………………………..

b) Các căn bệnh về Răng-Hàm-Mặt (trường hợp có)………………………………………………………………

 …………………………………….…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

III. KHÁM CẬN LÂM SÀNG

Nội dung khámHọ tên, chữ ký kết của Bác sỹ
Xét nghiệm tiết học/sinh hóa/Xquang đãng và các xét nghiệm khác lúc có hướng đẫn của bác bỏ sỹ:Kết quả: ………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………….…………………………………….

…………………………………….

…………………………………….

IV. KẾT LUẬN CHUNG

Sức khỏe mạnh bình thường…………………………………………………(4)…………………..

Hoặc những vấn đề sức mạnh phải lưu giữ ý:…………………………….(5)…………………..

………………………………………………………………………………………………………….

…………………ngày…… tháng……… năm……………..

NGƯỜI KẾT LUẬN

(Ký, ghi rõ bọn họ tên với đóng dấu)

Crúc thích:

(1):Tên cơ sở chủ đạo của các đại lý đi khám sức khỏe

(2):Tên của cửa hàng thăm khám mức độ khỏe

(3):Chữ viết tắt tên cửa hàng xét nghiệm mức độ khỏe

(4):Nếu không tồn tại vụ việc gì về sức khỏe: Ghi Bình hay.

(5):Ghi rõ những bệnh dịch, tật, phương án chữa bệnh, hồi sinh tính năng hoặc trình làng đi khám chuyên khoa nhằm khám căn bệnh, chữa trị bệnh

Mẫu sổ thăm khám sức mạnh định kỳ

– Ấn vào link sau nhằm mua chủng loại sổ xét nghiệm sức mạnh định kỳ: Tải về Sổ thăm khám sức mạnh định kỳ