Máy nghe nhạc tập gym

Sản phẩm có bộ nhớ trong 8Gb đến kỹ năng tàng trữ ngay sát 1600 bài hát. Khe cắm thẻ hãy nhớ là điều không cần thiết.Đóng gói: 1 thứ nghe nhạc+ 1 tai nghe.2 cổng tai nghe lắp 2 tai nghe share nhạc với tình nhân thương thơm.Phù đúng theo mang lại nhu cầu nghe nhạc thường thì, học tập giờ đồng hồ Anh, tiếng Nhật, chạy bộ, tập thể hình.Chế độ nghe đài FM, thu thanh.Kết nối máy vi tính hoặc sạc pin không đề nghị dây truyền tài liệu.Khối lượng: 50gram.Thời gian sử dụng: 10-15 tiếng với cùng 1 tai nghe với thấp hơn với 2 tai nghe. Thời gian sạc là 2 tiếng, tách sạc thừa thời hạn trên đang gây nên hiện tượng trai pin/phồng pin. Gỉam thời gian nghe của dòng sản phẩm.Dòng năng lượng điện sạc 5V-1A. Tuyệt đối ko cần sử dụng sạc bên trên 1A để tránh quá mua ảnh hưởng mang đến pin của máy. Sử dụng tương tự cùng với cục sạc dự phòng. Máy nghe nhạc mp3 USB là chiếc máy đa chức năng, tiện lợi cùng tiện lợi thao tác làm việc. Máy được thứ bộ lưu trữ vào 8Gb mang lại tài năng lưu trữ sát 1600 bài xích hát hoặc vô vàn tư liệu như một dòng USB di động cầm tay.

Bạn đang xem: Máy nghe nhạc tập gym

*

*

Ngoài tính năng chính là nghe nhạc thì vật dụng còn có tác dụng FM tăng thêm sự xúc tiến của công ty cùng với xóm hội sống động bên phía ngoài, các kênh FM phong phú nhỏng chính dòng truyền hình của chúng ta. Cập nhật tin tức nhanh chóng cùng làm việc bất kể chỗ nào. Máy còn có thêm tác dụng thu thanh giúp cho bạn học giờ anh hoặc lưu giữ phần đông đoạn bài xích tập nghe, tập nói trong quy trình lên lớp. Bây Giờ việc không sử dụng điện thoại cảm ứng sinh hoạt một trong những môn học tập cần thì việc mua cho mình 1 cái máy nghe nhạc, học giờ anh là vấn đề bạn nên triển khai, giá thành phầm không phải là vấn đề khiến cho chúng ta yêu cầu lưu ý đến để sở hữu trong tay.

*

*

Thời gian nghe thường xuyên của dòng sản phẩm trường đoản cú 10-15h phát nhạc, thu thanh hoặc nghe FM rất có thể thọ hơn thế. Máy bao gồm chế độ sạc nkhô cứng chưa đến 2h buộc phải các bạn sẽ chủ động rộng trong các hoạt động. Kích thước nhiều năm 8centimet, ngang 3cm cùng dày 1centimet vừa bằng 1 loại USB thông thường, tất cả vị trí đính dây mang, trọng lượng 50gram khôn xiết vơi và nhỏ dại gọn gàng, chúng ta có thể đem theo nó đi bất kể đâu một các thuận tiện.

Xem thêm: Sử Dụng Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Giúp Tăng Cân, Sự Thật Đáng Ngạc Nhiên Về Vitamin Tổng Hợp

*

*

Hai cổng tai nghe để bạn có thể share nhạc với mọi người, kỹ năng liên kết để sở hữu nhạc hoặc sạc pin là vấn đề dễ ợt tiến hành bởi nó không đề nghị dây truyền dữ liệu nlỗi các trang bị thông thường.

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên periodtapes.com đã bao gồm thuế theo phương pháp hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng một số loại sản phẩm hoặc cách tiến hành, tác động Giao hàng nhưng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí tổn chuyên chở, phú mức giá hàng to kềnh, .....