Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể hình hằng ngày cho mọi đối tượng để có được một sức khỏe tốt hơn. periodtapes.com.com sẽ gợi ý cho bạn 8 phòng tập gym quận Gò Vấp giá rẻ mà bất kì đối tượng nào cũng có thể tham gia.

Đang xem: Phòng tập gym cho nữ ở gò vấp giá rẻ

Cùng tìm hiểu những phòng tập nào có tên trong danh sách này nhé!

1. IM GYM – Gò Vấp

*

Là một phòng tập gym chất lượng ở quận Gò Vấp được nhiều người lựa chọn. Phòng tập được đầu tư với máy móc thiết bị cao cấp nhưng với giá bình dân phù hợp với đại đa số người dân nơi đây. Cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với tất cả các bài tập Fitness và Bodybuilding. Với không gian luyện tập là 2 tầng lầu, tầng trệt chuyên về thể hình dành chủ đạo cho các học viên nam tập luyện và lầu 1 chuyên về Fitness dành chủ đạo cho học viên nữ. Vấn đề vệ sinh luôn được đội ngũ quản lý lưu ý để khi học viên đến với phòng tập luôn trong tâm thế thoải mái nhất có thể.

2. Hình thể đẹp club

*

Hình thể đẹp club là một phòng tập được biết đến với mức giá bình dân nhưng chất lượng thì rất tốt. Với hệ thống máy tập đầy đủ, phòng tập rộng rãi thoáng mát giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái khi luyện tập ở đây. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các HLV sẽ đi sâu vào hỗ trợ cho bạn trong từng bài tập nhằm mang lại hiệu quả luyện tập cao nhất.

3. Câu Lạc Bộ Thể Hình Duy Khoa

Phòng tập sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi thích hợp cho việc luyện tập thẩm mĩ cho bạn mỗi ngày với hệ thống máy tập hiện đại, bài tập đa dạng với từng nhu cầu luyện tập. Ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ các giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

4. CLB Dũng Gym

Với không gian rộng rãi, thoáng mát nên CLB Dũng Gym là một phòng tập được nhiều người yêu thích bởi chất lượng máy móc thiết bị tốt mà mức giá lại hợp lí phù hợp với thu nhập của mọi người. Bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình tình từ các HLV với từng bài tập theo yêu cầu của mình để thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Ở Đâu Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

5. Phòng tập Exciter Sports 

*

Phòng tập Exciter Sports là phòng tập có phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên thu hút người tập tại đây vẫn khá đông. Không gian tập rộng rãi thoải mái, máy móc luyện tập đầy đủ giúp bạn dễ dàng tập luyện. Bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ các huấn luyện viên được đào tạo bài bản cao, thân hình đẹp và rất tận tình trong việc hướng dẫn học viên tập luyện.

6. Phòng tập Perfect Gym & Yoga 

*

Đến với Perfect Gym &Yoga, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian luyện tập với tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hoàn toàn phù hợp với những gì mà nó mang đến cho bạn. Bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe với các trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ, tham gia các lớp Yoga với giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp đến từ Hiệp hội Yoga Tp Hồ Chí Minh.

7. Phòng tập thể hình Gym Q2

*

Phòng tập thể hình Gym Q2 chi nhánh là phòng tập mới của hệ thống phòng tập Gym Q2, với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi đảm bảo cho bạn có không gian tập luyện tốt nhất với mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các HLV giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành tốt bài tập.

8. CLB Thể Hình F16

Là CLB thu hút lượng lớn người luyện tập mỗi ngày với không gian luyện tập thoải mái, rộng rãi cùng với hệ thống thiết bị luyện tập hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng bài tập. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể cho từng học viên nhằm đảm bảo kết quả luyện tập tốt nhất.

Xem thêm: Tập Gym Nữ Tăng Cân – Lịch Tập Gym Tăng Cân Cho Nữ Với 5 Buổi Mỗi Tuần

Trên đây là danh sách những phòng tập gym quận Gò Vấp có mức giá rẻ để có thể phù hợp với từng đối tượng từ học sinh-sinh viên đến những người có điều kiện hơn khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện tập chất lượng nhất. Nếu bạn còn biết đến những địa chỉ khác thì có thể để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tổng hợp thông tin đầy đủ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *