Đối với một phòng tập ngoài đáp ứng được địa điểm, thời gian, mức giá cần được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của học viên khi đến phòng tập. Sau đây sẽ là danh sách 10 phòng tập Gym Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra. Mời cùng theo dõi nhé!.

Đang xem: Phòng tập gym cho nữ ở quận tân phú

1. Pgym Fitness & Yoga 

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Pgym Fitness & Yoga

Một trong những phòng Gym Quận Tân Phú chuyên nghiệp, nổi bật với tông màu vàng chủ đạo. Cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ, máy tập hàng mới nhập khẩu từ nước ngoài. Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hướng dẫn.

2. Titan Fitness Center 

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Titan Fitness Center

Được trang bị hệ thống máy tập chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Có giáo án tập Gym, chế độ ăn uống đầy đủ cho học viên. Đối với các học viên mới còn được huấn luyện viên riêng hướng dẫn 1 – 2 buổi đầu để làm quen với bài tập luyện.

3. Max Gym – Phòng tập Gym Quận Tân Phú

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Max Gym

Phòng tập Gym Quận Tân Phú HCM này có đầy đủ máy móc tập luyện, chúng được sắp xếp theo từng nhóm cơ. Không gian xây dựng rộng rãi, thoáng đãng, đèn thắp sáng thiết kế khắp phòng. Trang bị đầy đủ tiện ích: Phòng tắm, tủ đựng đồ miễn phí, phòng thay đồ…

4. S’Life Gym – Phòng tập Gym Quận Tân Phú

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

S’Life Gym

Phòng tập có gam màu chủ đạo là xanh lá cây, tạo nên sự tươi mát cho không gian tập. Thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tập thể hình từ học viên. Huấn luyện viên, PT đều rất chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình và bài bản trong từng bài tập.

5. Kim Center – Phòng tập Gym Quận Tân Phú

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Kim Center

Được xếp vào phòng tập Gym Tân Phú cao cấp. Khi trang bị đầy đủ các loại máy tập hiện đại, dụng cụ thể hình đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian xây dựng thoáng mát, rộng rãi. Huấn luyện viên đều là người có trình độ, chuyên môn cao.

Xem thêm: Top 13 Loại Sữa Tăng Cân Tập Gym, Sữa Tăng Cân Tốt Nhất Dành Cho Người Tập Gym

6. CLB Gym Quang Huy

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

CLB Gym Quang Huy

Không gian phòng Gym Tân Phú này khá rộng rãi. Tạo điều kiện cho học viên tập luyện dễ dàng, không bị khó chịu khi tập luyện. Trang bị đầy đủ các tiện ích như tủ đựng đồ cá nhân, khu để xe rộng, wifi, khu ghế ngồi sau khi tập. Giá tập phải chăng, phù hợp mọi đối tượng.

7. Phòng tập Icon Fitness

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Phòng tập Icon Fitness

Đây là phòng tập Gym Quận Tân Phú Hồ Chí Minh yêu thích của nhiều dân Gym. Đa số các học viên khi đến đây đều hài lòng về giá cả, cơ sở vật chất, dịch vụ. Đặc biệt, Huấn luyện viên đều luôn cởi mở, nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tận tình và bài bản.

8. Gym Dũng Sport

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Gym Dũng Sport

Diện tích phòng tập tương đối rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Hệ thống máy tập đều được đầu tư mới hoàn toàn, phù hợp tập luyện cho các nhóm cơ. Ngoài được hướng dẫn tập luyện bên phía huấn luyện viên còn hỗ trợ thêm việc lên thực đơn dinh dưỡng ăn uống.

9. Phat Gym Fitness and Yoga

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Phat Gym Fitness and Yoga

Phòng tập thu hút số lượng các bạn trẻ tham gia tập luyện mỗi ngày đông đảo. Dụng cụ thể hình đều hiện đại, phù hợp với các nhóm cơ. Diện tích tương đối rộng rãi, thoáng mát, có thêm hệ thống quạt mát đầy đủ nên không còn cảm giác bí bách trong suốt buổi tập.

Xem thêm:

10. Phòng tập Gym Tài Nguyên

Thông tin liên hệ chi tiết:

*

Phòng tập Gym Tài Nguyên

Khi đến đây các học viên được sử dụng tủ đựng đồ cá nhân riêng, phòng thay đồ riêng, phòng tắm nóng lạnh… Máy móc tập luyện đầy đủ tạo điều kiện cho học viên tập luyện, tăng cường cơ bắp và sức khỏe. Yên tâm đi giá tập thì cực kỳ sinh viên luôn. 

Ngoài nắm chính xác phòng tập Gym Quận Tân Phú Hồ Chí Minh thì các học viên cũng nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ tập luyện. Chợ Gym đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *