PHÒNG TẬP GYM NỮ HÀ NỘI

Ngày nay nhu cầu khỏe đẹp của cả phái nam và nữ đều tăng cao. Các chị em cũng có nhu cầu tìm các phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội để có thể luyện tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Lily & WeCare xin chia sẻ 7 phòng tập gym đáng tin cậy sau đây:


*

Ngày nay nhu cầu khỏe đẹp của cả phái nam và nữ đều tăng cao. Các chị em cũng có nhu cầu tìm các phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội để có thể luyện tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Lily & WeCare xin chia sẻ 7 phòng tập gym đáng tin cậy sau đây:

1. Sofitel Fitness Center

Nằm ở địaa điểm của một khách sạn nổi tiếng, SofitelC center là một trong những phòng tập gym cho nữ tại Hà Nội hienj đaiạ nhất. Với trang thiết bị tốt nhất và đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên chuyên nghiệp, Sofitel Fitness Center là điểm đến lý tượng cho các quý khách hàng. Tại đây bạn có thể luyện tập nâng cao sức khỏe và thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Phòng tập gym nữ hà nội

2. The Hanoi club

Được xây dựng bên Hồ Tây, The Hanoi Club cung cấp dịch vụ tổng hợp gồm thể thao, fitness, aerobic, yoga, taekwondo với các thiết bị tập luyện hiện đại. Quý khách nữ có thể thư giãn trong không gian tập riêng với sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên.

*
Được xây dựng bên Hồ Tây, The Hanoi Club cung cấp dịch vụ tổng hợp gồm thể thao, fitness, aerobic, yoga, taekwondo

3. Nshape Fitness

Nshape Fitness tự tin là phòng tập gym cho nữ tại Hà Nội hiện đại và tiện ích nhất với các trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Ý. Nshape Fitness khẳng định vị thế của mình với thị trường với cách dịch vụ tập gym, yoga...

*
Nshape Fitness tự tin là phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội hiện đại và tiện ích nhất với các trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Ý

4. Melia Hanoi Fitness Center

Nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao lớn nhất Hà Nội, phòng tập Melia Hanoi Fitness Center phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khỏe và đẹp của bạn. Đến với phòng tập Melia Hanoi Fitness Center, bạn có thể trải nghiệm những thiết bị tập thể hình tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn thư giãn và luyện tập tốt nhất sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Tập Gym Có Làm To Chân Không, Đi Thế Nào Để Bắp Chân Thon Gọn

5. Elite Fitness & Spa

Với sự kết hợp các trang thiết bị tập thể theo đồng bộ và dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Hà Nội, Elite Fitness soa mong muốn các khashc hàng có những giây phút thư giãn nhất. Elite là một trong những phòng tập gym cho nữ tại Hà Nội tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều trang thiết bị và lịch trình tập phù hợp nhất với mình theo hướng dẫn của huân sluyenej viên.

*
Elite là một trong những phòng tập gym cho nữ ở Hà Nội tốt nhất

6. Phòng tập Gym Landmark 72 Fitness

Landmark 72 Fitness là một rng những trung tập thể hình đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Tích hợp nhiều dịch vụ giải trí và thư giãn như gym, bơi lội và các lớp chuyên đề về luyện tập thể chất, bạn có thể tham gia nhiều loại hình luyện tập phù hợp với sở thích của mình.

7. Phòng tập Sivayoga

Đây là một phòng tập chuẩn mực theo trường phái Sivananda của Ấn Độ. Đến với phòng tập gym Sivayoga bạn có thể tham gia các lớp ypga rèn luyện sức khỏe tuyệt vời giúp đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Phòng tập có vị trị tại phố Hoàng Đạo Thúy – một trong những khu vực phát triển hiện đại nhất của thành phố Hà Nội. Rèn luyện theommột cách hệ thống và đúng chuẩn, yoga sẽ giúp mọi người thừa hưởng những lợi ích tuyệt vời.

Bạn có thể trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời tại các phòngtập gym cho nữ ở Hà Nộitrên đây. Bạn hãy lựa chọn phòng tập ưa thích để rèn luyện sức khỏe và đẹp lên mỗi ngày.