Phòng tập gym ở phú quốc

*

Nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cùng vẻ đẹp toàn diện cho những người dân Prúc Quốc ? và xã hội, công ty chúng tôi phát hành Trung trọng tâm thể hình "THẾ GIỚI GYM" với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng với đa dạng: Gym, Yoga, Xông tương đối, Coffe bar,...; được chi tiêu hệ thống trang thiết bị -trang lắp thêm nhập ngoại văn minh tuyệt nhất, bảo đảm chương trình tập luyện khoa học cùng bài bản.

*

Không gian phòng rèn luyện "Cực Khủng" với diện tích S lên tới mức 700m2, có thiết kế chuyên nghiệp hóa cùng tân tiến. Dù các bạn thích thú Yoga giỏi chất Gym mạnh bạo... cũng đầy đủ được đáp ứng đủ trên Thế Giới Gym.

*

Đến cùng với Shop chúng tôi, bạn sẽ được cài đặt tầm vóc hằng mơ ước- đốt cháy ngấn mỡ quá vào thời gian nđính duy nhất cùng đội hình huấn luyện và giảng dạy viên thể hình nhiệt huyết, tất cả trình độ và giàu kinh nghiệm.

*

Với phương châm " Tận trung ương bởi học viên, chuyển kết quả tập luyện của bạn lên sản phẩm đầu", Cửa Hàng chúng tôi tin rằng: Trung trung ương thể hình THẾ GIỚI GYM đã là sự chọn lọc rất tốt cùng tuyệt đối độc nhất vô nhị dành cho bạn

*

*

Các hình hình họa trang đồ vật tại Thế Giới Gym 4:

*

*

*

*

*

*

*

*

 ☎️ Hotline: 02976634777⏰ Khung tiếng hoạt động: 5h-21h