Phòng Tập Gym Ở Quận 4

Hiện giờ, câu hỏi tập gym để giữ lại gìn tầm dáng với tập luyện sức mạnh càng ngày càng được không ít fan chú ý. Dưới đây là một vài ba lưu ý về những phòng rèn luyện bao gồm mức chi phí hợp lý và phải chăng ở Q4, TPHCM dành cho gần như ai quyên tâm.

Bạn đang xem: Phòng tập gym ở quận 4

Phòng Tập Hatha Fitness và Yoga

*

Hatha Fitness & Yoga được xem trung trọng tâm chăm sóc sức mạnh toàn vẹn với các đại lý đồ vật hóa học và trang trang bị tân tiến. Bên cạnh các hình thức luyện tập đa dạng và phong phú nhỏng yoga, kiông chồng boxing, aerobic, Bollywood dance… địa điểm đây còn đam mê phần đông bạn tập với phát minh gửi thiên nhiên vào không khí luyện tập chế tác cảm giác thoáng mát, thư giãn giải trí.

*

Đặc biệt, Hatha Fitness & Yoga còn chi tiêu hệ thống Sauna (xông hơi khô), Steambath (xông khá ướt) cùng nhất là hồ nước dìm Jacuzzi góp fan tập thư giãn và giải trí sau phần lớn tiếng tập luyện.

Mức giá chỉ của Hatha Fitness & Yoga tương đối hợp lí, chỉ từ 300.000 – 500.000 đồng/gói tập/tháng.

Phòng tập Getfit Gym & Yoga

*

Getfit Gym & Yoga gồm diện tích rộng 2.500 mét vuông, xây dựng mang tông màu cam ấm áp, âm thanh du dương góp nuôi dưỡng cảm giác luyện tập.

Xem thêm: Cách Tập Gym Như Thế Nào Cho Hiệu Quả, Hướng Dẫn Tập Gym Cho Người Mới Bắt Đầu

Hệ thống trang lắp thêm trên đây tất cả những nhiều loại lắp thêm chạy cỗ, đạp xe, quốc bộ trên ko, các lắp thêm tập riêng rẽ mang đến từng bộ phận cơ thể… Hình thức tập luyện hơi nhiều mẫu mã với khá nhiều bộ môn nlỗi yoga, crosscore, kickboxing, spinning. điều đặc biệt, với trào lưu giữ dance sport thông dụng, Getfit Gym & Yoga đã và vẫn ham mê đông đảo bạn đến phía trên tập tành.

*

Phòng tập này có các hình thức dịch vụ nhỏng Steambath (xông khá ướt), Saumãng cầu (xông khá khô), Nutrition Bar (tkhô nóng dinh dưỡng)… giúp fan tập thư giãn và giải trí sau phần đa giờ tập tành cùng với cường độ dài.

Mức giá của Getfit Gym & Yoga cũng khá hợp lí. Hiện phòng luyện tập đang có lịch trình ưu đãi chỉ 299.000 đồng/3 tuần tập tành.

Pro Gym và Fitness

*

Pro Gym & Fitness là 1 trong Một trong những phòng luyện tập to với lâu đời sống Q4. Với không khí rộng thoải mái cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, đặc biệt là các nhiều loại máy lũ hình chuyên sử dụng, Pro Gym và Fitness được coi là phòng tập lphát minh dành cho phái nam. Trong khi, phòng rèn luyện còn có rất nhiều vẻ ngoài tập dượt dành cho phái nữ nlỗi yoga, aerobic…

*

Pro Gym và Fitness được ưa chuộng vì chưng mức giá thành phù hợp kèm theo với nhiều ưu tiên. Chỉ với 250.000 đồng/mon, tín đồ tập được sử dụng giới hạn max về thời gian sinh hoạt cỗ môn aerobics và thể hình ở trong nhà tập, dưới sự lý giải miễn chi phí của huấn luyện và đào tạo viên.

Lý Đức Gym (1K Ngô Văn Ssinh hoạt, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh)California Gym Fitness & Yoga (5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh)

Gia Vy