Tập gym cho nữ là một trong những nhu cầu của chị em đang rất được quan tâm hiện nay. Ở bài viết này, periodtapes.com xin gửi đến bạn TOP 7 phòng tập gym nữ ở quận Tân Phú chất lượng và phải chăng nhất theo đánh giá của người dùng.

Đang xem: Phòng tập gym ở quận tân phú

Có thể bạn cũng quan tâm:► Xem ngay thông tin các phòng tập đầy đủ và chi tiết City Gym Thành Thái+ HÌNH ẢNH + FEEDBACK + GIÁ GÓI TẬP►Bạn không có thời gian đến phòng tập? Bạn muốn tập gym lúc rảnh rỗi ở văn phòng hay ở nhà ? Đừng bỏ lỡ >> 26 App tập gymtuyển chọn | Ứng dụng thể dục cho Iphone/Android► TOP 7 Phòng tập gym quận Tân Phúcho các nàng đam mê làm đẹp
periodtapes.com giới thiệu bạn Group Facebook chuyên trao đổi, mua bán thẻ tập gym của nhiều phòng tập khác nhau trên toàn quốc. Rất nhiều thẻ tập cũng như voucher được trao đổi rôm rả mỗi ngày, tham gia ngay:

Tham gia Group trao đổi

Danh sách những phòng tập gym nữ ở quận Tân Phú uy tín chất lượng:

1. Phòng tập Tâm Sport

*

GIÁ TẬP THAM KHẢO: 200.000đ/tháng

ĐÁNH GIÁ: Phòng tập trang bị đầy đủ dụng cụ, huấn luyện viên nhiệt tình.

2. Phòng tập Tài Nguyên

*

GIỜ MỞ CỬA: 5h00 – 21h

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất vềgiá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng.Khi bạnđăng kýchương trìnhnày, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau củaCalifornia Fitness. Bạn cũng sẽ phảicung cấp thông tinđểCalifornia Fitnesshoàn tất việcxác thựcvà cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

3. Phòng Gym Cao Quốc Phú

*

ĐÁNH GIÁ: Máy tập mới, tốt, phòng thoáng mát, luôn có huấn luyện viên.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Cuối Mẹ Bầu Không Tăng Cân Tháng Cuối Thai Kỳ

4. Xebec Fitness

*

GIỜ MỞ CỬA: 5h30 – 21h30GIÁ TẬP THAM KHẢO: 200.000đ/tháng

ĐÁNH GIÁ: Không gian khá rộng với nhiều loại máy khác nhau tập đủ các phần trên cơ thể luôn. Muốn phần nào là có máy hỗ trợ phần đó luôn. Huấn luyện viên nhiệt tình chỉ dẫn từng bước cơ bản.

Bạn cần xem ngay >><Điểm mặt chỉ tên> Hồ bơi ở quận Tân Phú giá “hạt dẻ” chất lượng 5*

5. Kim Center

ĐÁNH GIÁ: Một trung tâm thể dục thể theo kiêm chăm sóc làm đẹp chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe với các trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ, tham gia các lớp Yoga cũng như tận hưởng dịch vụ Spa.

6. CLB gym Quang Huy

*

GIÁ TẬP THAM KHẢO: 500.000đ/tháng

ĐÁNH GIÁ: Điểm cộng lớn nhất là tập trong phòng lạnh, đầy đủ máy móc,có phòng xông hơi riêng,tủ đựng cá nhân không phải tự mua ổ khoá. Không gian thoáng mát sạch sẽ, HLV & lễ tân tận tình, giá cả hợp lí và thường xuyên có khuyến mãi cho khách hàng. Đây là một phòng tập gym quận Tân Phú khá chất lượng.

7. Tân Sơn Gym & Muay Thái Club

*

GIÁ TẬP THAM KHẢO: 250.000đ/tháng

ĐÁNH GIÁ: Phòng tập thoải mái, thoáng mát. Huấn luyện viên hướng dẫn nhiệt tình. Là nơi tuyệt vời cho ai yêu thích võ thuật Muay Thái.

Xem thêm: Các Phòng Tập Gym Ở Quận 10, Danh Sách 17 Phòng Tập Gym Ở Quận 10 Chất Lượng

Trên đây là một vài gợi ý về phòng tập gym cho nữ ở quận Tân Phú mà periodtapes.com muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ phòng tập phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

CLIP HAY: 1 ngày nhẹ nhàng của Tóc Tiên – Giải tỏa áp lực và lấy lại sự cân bằng

Có thể bạn quan tâm:►11 + phòng tập gym có huấn luyện viên tp hcm ” ai cũng cần biết”►Số đo 3 vòng CHUẨN của NAMđể phấn đấu tập luyện►Tư vấn gym:VAI RỘNG BAO NHIÊU là vừa đẹpđối với con trai tập gym?►Tiết lộ mứclương giáo viên dạy Yogakhiến ai cũng muốn học HLV►Sự thật vềtập gym buổi sánggiúp đốt mỡ nhanh gấp 3 lần bình thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *