Phòng gym quận Gò Vấp periodtapes.com Quang Trung là thiên đường dành cho những người yêu tập luyện và mong muốn xây dựng lối sống năng động. Hiểu được nhu cầu cần được tập luyện ở CLB gần nhất, CLB Quang Trung ra đời với mục tiêu cho các hội viên giữ vững tần suất tập, dễ dàng di chuyển và vẫn trải nghiệm được phòng tập đẳng cấp 5 sao. Với diện tích 5000m2, hội viên có cơ hội tham gia vào tất cả các lớp Yoga, Group X, Dance…tại phòng gym quận Gò vấp và sử dụng các thiết bị máy móc tân tiến nhất đến từ nước ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Đang xem: Phòng tập gym quang trung gò vấp

*

*

*

*

*

periodtapes.com QUANG TRUNG là phòng tập đầu tiên tại Đông Nam Á trang bị dòng máy Technogym phiên bản 2021, là địa điểm lý tưởng để cư dân Gò Vấp trải nghiệm và luyện tập trong môi trường chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Phòng tập periodtapes.com Quang Trung có đầy đủ các bộ môn từ gym, yoga, group X, phù hợp với mục tiêu từng hội viên.
Hệ thống tủ và khóa

Hệ thống khóa từ thông minh bảo mật tối đa Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam. Hội viên có thể yên tâm gửi đồ và khóa tủ bằng vòng tay locker tự động.

Xem thêm: Phòng Tập Gym Ở Thanh Xuân, Danh Sách Phòng Tập Gym Tại Quận Thanh Xuân

Phòng tập đa năng

Khu vực Functional đa dạng các loại máy tập Technogym, tích hợp các kênh truyền hình giải trí, kết nối Wifi và Bluetooth, sở hữu Cloud lưu trữ tiến trình tập luyện.

Tiện nghi phòng tập

Được trang bị đầy đủ tiện nghi 5 sao (quầy giải khát, phòng xông hơi, khu vực trang điểm, phòng tắm), periodtapes.com là nơi mang đến giây phút thư giãn cho bạn

Máy tập nhập khẩu

Hệ thống máy tập nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài Technogym, LifeFitness, Escape, Reebok, Octane, Les Mills.

Xem thêm: Những Món Ăn Giúp Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Và Không Vào Mẹ? Thá»±C đơN Cho Mẹ BầU 3 Tháng CuốI

HLV chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng, đồng hành cùng hội viên vượt qua những thử thách về hình thể và sức khỏe.

Câu lạc bộ bạn muốn tham gia periodtapes.com Thành Thái periodtapes.com Phổ Quang periodtapes.com Bến Vân Đồn periodtapes.com Lê Lợi periodtapes.com Vạn Hạnh Mall periodtapes.com Sunrise periodtapes.com Quang Trung periodtapes.com AQUA SPORT COMPLEX SPORT COMPLEX NOVAWORLD PHAN THIẾT
Giờ nào chúng tôi có thể gọi bạn? 9:00 AM – 12:00 PM 12:00 PM – 2:00 PM 2:00 PM – 5:00 PM 5:00 PM – 10:00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *