Phòng tập gym rạch miễu

CLB Dance sport Rạch Miễu– đơn vị hỗ trợ chuyên môn và phòng tập cho chương trình nổi tiếng “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011” & “Siêu Mẫu Việt Nam 2011”. Trung tâm được xây dựng khá rộng và thoáng mát cùng nhiều dịch vụ đa năng, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ quản lí và huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. CLB Dance sport Rạch Miễu là điểm đến lí tưởng cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê học nhảy và yêu thích khiêu vũ.

Bạn đang xem: Phòng tập gym rạch miễu

*

Giới thiệu về CLB Dance sport Rạch Miễu

Dancesport từ lâu được nhiều người biết đến là một trong các môn thể thao khiêu vũ nghệ thuật mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần, góp phần nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin bản thân. Nếu quyết định tập luyện loại hình thể thao này càng sớm thì bạn sẽ gặt hái thêm nhiều cơ hội phát triển kỹ năng của bạn hơn. Không chỉ riêng dancesport, người học nhảy các loại hình khác như yoga dance, khiêu vũ giao tiếp hay body beauty đều đòi hỏi họ có những động tác mạnh mẽ dứt khoát và sự tập trung cao độ.

*

Bằng sự kết hợp điêu luyện và hài hòa từ mỗi bước nhảy cũng như theo từng giai điệu, khiêu vũ dancesport không chỉ giúp người nhảy có cơ hội rèn luyện bản thân và cải thiện sắc vóc như ý muốn mà còn giúp học viên nhẹ nhàng gạt bỏ mọi ưu phiền và lo âu giữa bộn bề cuộc sống.

Với kỹ thuật xoay người đầy kỹ thuật trong quá trình học, học viên sẽ có thể giảm cân thành công và sở hữu thân hình săn chắc, khỏe khoắn khi chuyển động theo giai điệu.

Xem thêm: Tập Gym Có Nên Quay Tay - Quay Tay Có Ảnh Hưởng Cơ Bắp Khi Tập Gym Không

*

Thỏa mãn đam mê bản thân qua từng động tác nhảy dancesport, đặc biệt với sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, mọi người sẽ được truyền cảm hứng nghệ thuật. Đặc biệt, các khóa học dancesport là một trong những giải pháp hiệu quả giúp nâng cao thể chất và tinh thần, góp phần giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như đạt nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hơn nữa, khi đăng ký tham gia khóa học 03 tháng tự chọn tại CLB Dancesport Rạch Miễu, mọi người sẽ được sắp xếp thời gian và lịch học thuận tiện nhất, khi đến với dancesport, yoga dance, khiêu vũ giao tiếp hay Body Beauty. Chương trình huấn luyện body beauty sẽ bao gồm các bài tập giúp người nhảy giải phóng hoàn toàn cơ thể, góp phần khắc phục nhược và ưu điểm về hình thể, tư thế và dáng chuyển động qua các bài tập catwalk, pose, dancing… theo âm nhạc.

Dancesport Rạch Miễu còn là cầu nối giao lưu và gặp gỡ của các bạn trẻ và nhiều đối tượng sôi sục đam mê ở nhiều lứa tuổi khác. Đội ngũ giáo viên và huấn luyến viên tại đây đều có trình độ cao về chuyên môn cũng như đã từng giành nhiều huy chương tại nhiều cuộc thi khiêu vũ trong và ngoài nước. Hầu hết các thầy đều nhiệt tình và thân thiện, sẽ mang lại nhiều bài tập bổ ích và đầy thú vị cho các bạn.

Điểm nổi bật