Tổng hợp các mẫu quần tập gym nam chính hãng, chất lượng. Chất liệu vải chuyên biệt cho thể thao cũng như bộ môn gym. Đủ mọi size cho các bạn nam lựa chọn, cùng kiểu dáng thời trang chắc hẳn luôn giúp bạn trông nam tính và mạnh mẽ. Thương hiệu quần tập gym chính hãng Icado & Pavo.

Đang xem: ” Quần Bó Tập Gym Nam ” Giá Tốt Tháng 7

*
*

Tại sao các bạn nam cần sở hữu ít nhất một chiếc quần tập gym?

Khi vận động thể chất bạn cần một chiếc quần hỗ trợ việc vận đồng của bạn. Tất nhiên tập gym cùng vậy, bạn cũng cần một chiếc quần tập gym.

Mặc quần tập gym giúp giảm mỏi cơ bắp

Mặc quần tập gym khi tập luyện giúp cải thiện hiệu suất thể thao bằng cách giảm mệt mỏi. Mặc quần đùi tập gym giúp giảm đau và mỏi cơ trong và sau khi tập luyện, giúp bạn chạy tốt hơn, nhanh hơn và lâu hơn mà không cảm thấy mệt mỏi như khi bạn mặc quần áo bình thường.

Mặc quần tập gym giúp ngăn ngừa căng thẳng

Quần short tập gym cũng giúp giảm nguy cơ bị căng cơ. Quần tập gym thậm chí còn hỗ trợ phục hồi căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn dễ bị loại chấn thương liên quan đến gym, quần short tập gym có thể phù hợp với bạn.

*
*

Quần jogger tập gym nam

Quần legging tập gym nam

Quần legging tập gym nam có đặc điểm là nó sát chân những vẫn giữ cho bạn hoạt động một cách thoải mái nhất. Bạn có thể phối quần legging tập gym với quần short hoặc quần đùi tập gym để có một outfit lạ mắt những vẫn năng động.

Xem thêm: Thực Đơn Tăng Cơ Giảm Mỡ Cho Nữ Tập Gym, Ăn Uống Thế Nào Cho

Quần dài tập gym nam

Nhiều bạn sẽ nhầm lẫn mẫu quần này với quần jogger hoặc quần legging tập gym. Nhưng không. quần dài tập gym nam là loại quần có ống dài và suông. Bạn có thể dễ dàng phối được rất nhiều loại áo với loại quần này. Ngoài ra, quần dài tập gym nam còn mang đếbn cho bạn cảm giác nam tính, mạnh mẽ và chững chạc.

Những lưu ý khi chọn mua quần tập gym nam

Bạn cần biết rõ size quần của mình

Kích thước quần tập gym nam giới có thể khác với kích thước quần thông thường của bạn. Bạn có yêu cầu nhiều hơn từ quần tập gym so với các loại quần thường ngày của mình. Vì vậy bạn có thể cần thêm chút thời gian để tìm hiểu size quần hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn chọn lựa size cho phù hợp.

Hãy xem những đánh giá từ các khách hàng trước

Bạn hãy tìm kiếm các đánh giá trước khi thực sự mua quần quần tập gym mới. Nếu bạn tập luyện hàng ngày, đây là một khoản đầu tư lớn và bạn cần phải tự tin vào những gì bạn đang mặc. Bạn có thể đọc các bài đánh giá về các sản phẩm tại website, facebook, hoặc các trang thương mại điện tử về chiếc quần tập gym nam bạn định mua.

Xem thêm: 80+ Phòng Tập Gym Trung Hòa Nhân Chính, Phòng Gym Tuấn Vũ Fitness

Hãy làm theo các bước hướng dẫn bảo quản

Chỉ cần làm theo hướng dẫn bảo quản quần tập gym bạn sẽ giúp chúng được sử dụng lâu hơn. Tùy thuộc vào mức độ bạn tập luyện, khi được bảo quản đúng cách, quần tập gym của bạn có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Các hóa chất mạnh và nước sôi có thể làm hỏng quần tập gym của bạn, làm giảm khả năng thoáng khí và thấm hút của quần, vì vậy hãy luôn tránh trộn những thứ này vào trong quá trình giặt. Bạn nên giặt riêng quần tập với lần giặt khác để kéo dài tuổi thọ của nó. Không vò mạnh hoặc kéo căng các mảnh vải và không vắt quần tập gym, vì nó sẽ kéo và làm giãn các loại vải và thiết kế tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *