Đánh giá Review sữa tăng cân cho người gầy Mass Gainer có tốt không ? Hiện nay phong trào tập Gym để tăng cân ngày càng được ap dụng rộng rãi, tuy nhiên chỉ tập luyện thì không thể giúp bạn tăng cân, yếu tố quan trọng giúp bạn tăng cần là ở chế độ ăn uống.

Đang xem: Sữa tăng cân mass gainer

Nhu chúng ta đã biết muốn tăng cân bạn cần phải nạp lượng Calo cao hơn bình thường (tức calo nạp vào phải nhiều hơn calo tiêu thụ). Bạn có thể nạp calo từ các loại thực phẩm tự nhiên như thịt, cá, trứng, bánh mì, gạo, khoai lang…. Ngoài ra có rất nhiều Gymer lựa chọn bổ sung thêm các loại sữa tăng cân cho người gầy như Mass Gainer.

Vậy sữa tăng cân Mass Gainer có tốt và thực sự mang lại hiểu quả không, hôm nay hãy cùng periodtapes.com đánh giá về thực phẩm bổ sung Mass Gainer nhé.

*

Tác dụng của Mass Gainer đối với người gầy

Sữa tăng cân Mass Gainer được biết đến là sản phẩm chuyên tăng cân cho người gầy, với giá trị dinh dưỡng cao hàm lượng Calo cao hơn hắn các loại sữa khác, 1 lần sử dụng có thể cung cấp từ 1000 – 1900 Calo, sữa tăng cân Mass Gainer không chỉ dành riêng cho người tập Gym, những ai đang cpajw vấn đề về cân nặng hay người bệnh kém ăn thiếu chất đều có thể sử dụng Mass Gainer

Đánh giá các chất có trong sữa tăng cân Mass Gainer

Cung cấp đủ lượng Calo.

Để tăng cân, bạn cần phải dư thừa calo.Điều này có nghĩa là bạn cần nạp nhiều hơn 300-500 calo mỗi ngày so với việc bạn đốt cháy thông qua tập luyệnNếu bạn đã cố gắng thêm khối lượng và bạn đã thấy không tăng cân thì bạn không bị dư thừa calo.Nếu không có thặng dư, bạn sẽ không tăng cân.Mass Gainer cung cấp cho bạn từ 1200 – 1900 calo mỗi lần dùng.

Cung cấp đủ lượng Protein, Carbs và Fat.

Có thể khó ăn đủ các chất dinh dưỡng đa lượng bạn cần để tăng cân, như protein và carbohydrate. Đây là 3 chất đa lượng quan trọng nhất để bạn tăng cân, vì vậy nếu với các bữa ăn thông thường không đáp ứng đủ dinh dưỡng đa lượng này cho bạn thì Mass Gainer là 1 lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Vì nó cung cấp cho bạn từ 50 – 80g Protein, 200 – 400g Carb, Fat tốt từ 2-5g

Một sốsữa tăng cân cho người gầy tập gymcó chứa một loạt các protein bao gồm cả các chất cô đặc whey protein (WPC), phân lập protein whey ( WPI ), whey thủy phân, protein sữa, canxi caseinat, micellar casein và protein trứng.

Ngày này, các loại Mass Gainer thường chứa hàm lượng tương đối thấp của chất béo. Các loại tốt nhất hoặc là triglycerides chuỗi trung bình hoặc chất béo không bão hòa. Tránh chất béo hoàn toàn không phải là một điều tốt, như một số chất béo là thực sự cần thiết cho sức khỏe tốt, và thực sự có thể giúp xây dựng cơ bắp và thậm chí đốt cháy chất béo.

Các nguồn tinh bột trong Mass Gainer hiện nay đều là nguồn tinh bột tốt đến từ yến mạch, sáp ngô,

Phục hồi nhanh hơn với các Acid Amin cần thiết.

1 vấn đề quan trọng là trong các loại Mass Gainer hiện nay đều có đủBCAAvà Glutamine. Mass được đóng gói với l-glutamine là một axit amin đặc biệt. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi nhanh chóng. L-Glutamine sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh của bạn, phụ hồi về thương cơ bắp nhanh hơn sau mỗi buổi tập.

Tăng cân tăng cơ và sức mạnh tốt hơn với Creatine

Như chúng ta đã biết Creatine là 1 chất rất phổ biến trong Mass Gainer hay Nitro Tech, vì chúng giúp cung cấp 1 nguồn năng lượng và đồ dày cho cơ bắp. Ngoài ra nó còn giúp thúc đẩy phát triển các mô cơ. Để biết nhiều thông tin hơn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách Chia Lịch Tập Gym 6 Buổi Cho Nam Có Minh Họa Chi Tiết Nhất Kèm Ảnh Minh Họa

Nhiều loại Mass Gainer cao cấp cũng có xu hướng chứa một sự pha trộn của các enzym tiêu hóa khác nhau. Đây có thể là rất có lợi bằng cách giúp đỡ trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ các thành phần khác. Hai Enzyme Protease và đáng chú ý là Lactase. Proteases có thể được sử dụng cho quá trình tiêu hóa protein, trong khi lactase là cho quá trình tiêu hóa lactose. Việc bổ sung đủ lượng lactase làm cho sản phẩm phù hợp hơn đối với những người không dung nạp lactose.

Thành Phần Ergogenic Trong Mass Gainer.

Thành phần Ergogenic là những thành phần có thể giúp bạn tập thể hình tốt hơn. Một số Mass Gainer cao cấp hơn có các thành phần như creatine . Nếu liều này là phù hợp, nó có nghĩa là bạn không cần phải mua bổ sung creatine riêng biệt

Thành phần vitamine khoáng chất đa dạng.

Vitamin và hỗn hợp khoáng chất cũng thường được thêm vào để tăng cân nhanh. Điều này làm cho dinh dưỡng cân bằng hơn và giúp đảm bảo rằng bạn không thiếu hụt các dinh dưỡng trong Mass Gainer. Mass Gainer bổ sung vitamin và khoáng chất có lợi ích bổ sung là phù hợp để sử dụng thay thế bữa ăn phụ hoặc chính khi bạn quá bận rộn

Giàu chất Xơ.

Chất xơ giúp cho bạn tránh khỏi bị đầy bụng và hỗ trợ tiêu hóa các chất dinh dưỡng, vì vậy nạp một lượng xơ đủ trong một ngày sẽ cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn.

Có bao nhiêu loại Mass Gainer

Mass Gainer là tên gọi cho cho rất nhiều loại sữa tăng cân hiện nay, để đáp ứng đung nhu cầu cho người sử dụng các nhà sản xuất đã nghiên cứu thành 2 loại Mas Gainer là:

Uống Mass Gainer bao lâu thì có tác dụng

Trung bình những khách hàng muasữa tăng cânMass Gainer tạiperiodtapes.comđều phản hồi sau 15 ngày sử dụng thậm chí 10 ngày thì các bạn đó đã có thể tăng từ 2-4kg. Sau 1 tháng sử dụng nếu chế độ ăn uống tập luyện sinh hoạt tốt có thể tăng khoảng 6kg trong vòng 1 tháng.

Ưu điểm và nhược điểm của Mass Gainer

Ưu điểm của Mass Gainer

Sữa tăng cân Mass Gainer giàu dinh dưỡng giúp tăng cân nhanh

Trong sữa tăng cân có thể chứa tới 500 – 1000 calo. Con số này có thể đáp ứng từ 80 – 100% lượng calo cần thiết mỗi ngày. Chính vì vậy, nó là thực phẩm tuyệt vời để tăng cân.

Tinh bột và protein là hai thành phần chính trong sữa tăng cơ. Tuy nhiên tinh bột luôn chiếm tỉ lệ cao hơn so với protein.

Tinh bột được xem là nguồn dinh dưỡng chính của cơ thể. Nhờ vậy sữa tăng cân có khả năng hấp thụ rất nhanh để bù lại glycogen trong cơ và gan mất đi khi luyện tập đồng thời chuyển hóa thành mỡ để lưu trữ trong cơ thể.

Sự kết hợp giữa tinh bột và protein sẽ giúp cơ thể tăng cơ nhanh chóng bao gồm cả mỡ và cơ bắp. Nhờ vậy đây là thực phẩm bổ sung đặc biệt phù hợp để tăng cân cho những người gầy.

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Chậm Tăng Cân Ở Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân

Sữa tăng cân Mass Gainer tiện lợi khi sử dụng

Sữa tăng cân Mass Gainer là 1 giải pháp tiện nhât và dễ dàng sử dụng cho bữa ăn phụ hay bữa ăn sau tập, so với thực phẩm tự nhiên bạn mất nhiều thời gian chế biến thì Mass Gainer bạn có thể sử dụng ngay khi cần vào những trường hợp không kịp nấu ăn.

Nhược điểm của Mass Gainer

1 số trường hợp do dị ứng vớilacoste sẻ gây đau bụng đi ngoài, điều này hoàn toàn do cơ địa bạn bị dị ứng với đườnglacoste chứ không phải hoàn toàn do sữa Mass Gainer

Trên đầy là bài viết đánh giá sữa tăng cân Mass Gainer có tốt không, hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *