Sức khỏe kim jong un

TTO - Một tín đồ dân Bình Nhưỡng cho thấy thêm người dân Triều Tiên cực kỳ đau lòng trước việc đơn vị chỉ huy Kim Jong Un bé đi rõ nét trong thời hạn qua.

Bạn đang xem: Sức khỏe kim jong un"Nhìn thấy bạn hữu Tổng bí tlỗi đáng tôn trọng (ông Kim) tiều tụy khiến cho trái tlặng dân chúng Cửa Hàng chúng tôi tan nát", tín đồ đàn ông giấu thương hiệu nói vào một cuộc chất vấn trên Đài Truyền hình Trung ương Triều Tiên (KCTV) phân phát sóng hôm thứ 6 (ngày 25-6). "Mọi fan hầu như nói nước mắt bọn họ cđọng trào ra".

Chương thơm trình của đài KCTV không nói ngulặng nhân dẫn tới việc ông Klặng bớt cân nặng.

Theo Chuyên Viên kỹ thuật chính trị Vipin Narang của Mỹ, đơn vị lãnh đạo này rất có thể đã đưa ra quyết định giảm cân nặng để tăng tốc sức khỏe, củng cố gắng vị ráng của chính mình trong nước.Người dân Bình Nhưỡng nói hồ hết bạn dân Triều Tiên phần đa đau lòng khi thấy ông Kyên ổn Jong Un tí hon đi - Ảnh chụp màn hình


Ông Klặng được cho là một fan hút thuốc rất nhiều cùng sức khỏe của ông luôn là vụ việc được truyền thông thế giới buôn dưa lê.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện thêm quay lại bên trên các phương tiện đi lại media đơn vị nước trong tháng 6, sau khoản thời gian không lộ diện trước công chúng trong gần 1 mon.Tình báo Hàn Quốc khi đó cho rằng ông vừa trải sang một cuộc phẫu thuật mổ xoang sinh hoạt chân.

Xem thêm: Người Tập Gym Nên Ăn Gì Khi Tập Gym Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì Để Giảm Mỡ Bụngphần lớn công ty so sánh cho rằng ông Kyên ổn Jong Un đang bé rộng trước khi xuất hiện trong tháng 6 năm nay - Ảnh: KCNA


Theo thương hiệu tin Reuters, đây là phản hồi riêng biệt của công bọn chúng về sức khỏe của ông Kim bên trên truyền thông đơn vị nước. Hồi thời điểm đầu tháng 6, nhiều đơn vị đối chiếu nước ngoài ghi nhận nhà lãnh đạo Triều Tiên có lẽ sẽ sút cân nặng đáng kể.Việc truyền thông media nhà nước Triều Tiên công khai nói đến sức mạnh của phòng lãnh đạo là điều thảng hoặc gặp gỡ, tuy nhiên không phải chưa từng gồm thông lệ.

Hồi năm năm trước, ông Kyên sẽ "mất tích" trước dư luận trong khoảng 6 tuần, trước lúc mở ra trong một bộ phim truyền hình tài liệu của KCTV cùng với điệu nhạc buồn bã cùng thông tin ông "ko được khỏe".


Ông Kim Jong Un: Triều Tiên thiếu thốn hoa màu trầm trọng do bệnh dịch, thiên tai

TTO - Nhà chỉ đạo Triều Tiên Klặng Jong Un kêu gọi những biện pháp mạnh mẽ tay rộng để xử lý vụ việc thiếu thốn thực phẩm trầm trọng bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 với các cơn bão xẩy ra năm ngoái.


Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn đọc Thông tin của người tiêu dùng gọi sẽ tiến hành bảo mật thông tin bình yên và chỉ còn sử dụng vào ngôi trường phù hợp toà soạn cần thiết nhằm liên lạc cùng với bạn.
*
Lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.