Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên thể hiện trách nhiệm xã hội và cũng là quyền lợi của Công ty/Doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là biện pháp hữu hiệu giúp Công ty/Doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên; giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý. Điều này được quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT. Phòng khám Nhân Hậu thực hiện các gói khám sức khỏe định kỳ từ gói khám tiêu chuẩn theo quy định đến các gói khám bổ sung. Riêng với gói khám tiêu chuẩn theo yêu cầu thì nhân viên phải được kiểm tra 13 hạng mục dưới đây để phân loại sức khỏe:

Thể lực chung Mắt Tai mũi họng Răng hàm mặt ký hiệu Tâm thần – Thần kinh ký hiệu Tuần hoàn ký hiệu Hô hấp ký Tiêu hóa ký hiệu Tiết niệu – Sinh dục ký hiệuHệ vận động kýNgòai da – Da liễuNội tiết – Chuyển hóa ký hiệuU các lọai

*

Sau khi tiến hành khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe, căn cứ vào sự phân loại các chỉ số phân loại sức khỏe theo quy định (QĐ 1613/1997/QĐ-BYT), bác sĩ sẽ ghi nhận kết quả cho khách hàng như sau:

Lọai I: Cả 13 chỉ số đều đạt loại I, xếp loại rất khỏe

Lọai II: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại II, xếp loại khỏe

Lọai III: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại III, xếp loại trung bình

Lọai IV: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại IV, xếp loại yếu

Lọai V: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại V, xếp loại rất yếu.

Đang xem: Sức khỏe loại 2 là gì

Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh Nghiệp chỉ trong 1 tuần.

*

Kết quả bao gồm:

– Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong).

– Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp bao gồm thống kê tỉ lệ bệnh tật và phân loại sức khỏe theo QĐ 1613/1997/QĐ-BYT.

Xem thêm:

Đối với người lao động chủ yếu sử dụng thể lực thì phải đảm bảo sức khoẻ từ loại III trở lên, tức là sức khỏe phải ở mức trung binh, tốt và rất tốt.

Riêng các nghề, các công việc trực tiếp điều hành các phương tiện vận tải và thi công cơ giới đường bộ, đường sắt, đường sông, đường biển, đường hàng không, các nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại… thì các người lao động phải có đủ điều kiện sức khoẻ loại I và loại II, là rất khỏe và khỏe.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Nike, Vòng Tay Theo Dõi Sức Khoẻ Nike Bền Đẹp, Giá Tốt

Đặc biệt, phòng khám Nhân Hậu còn thực hiện khám sức khỏe cho tài xế và phân loại theo QĐ 4132/2001/QĐ-BYT và khám nghĩa vụ Quân sự theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng 13/TTLT

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *