Sức Khỏe Ông Kim Jong Un

Chụp lại hình hình ảnh,

Ông Klặng xuất hiện, trông mạnh mẽ, trái cùng với đa số lời đồn thổi đoán vừa mới đây rằng ông sẽ bệnh nặng


Ông Kim Jong-un cảnh báo giới chức Bắc Hàn cần chuẩn bị sẵn sàng nhằm ứng phó cùng với phần đông nguy khốn vày đại dịch virut coromãng cầu với trận bão lớn chuẩn bị tấn công nước này.

Bạn đang xem: Sức khỏe ông kim jong un


Ông Kyên ổn hôm 25/8 mở ra tại một buổi họp của đảng nạm quyền sau khi gồm có đồn đân oán rộng khắp về tình hình sức mạnh của ông.


Bắc Hàn không chứng thực gồm bất kỳ trường vừa lòng mắc Covid-19 nào. Một vụ bùng phát bệnh dịch lớn, ví như xảy ra, được hiểu sẽ gây ra hậu quả rất lớn lên giang sơn bần hàn này.


Phát biểu tại cuộc họp Bộ Chính Trị hôm thiết bị Ba, ông Kyên ổn hút thuốc lá lá cùng nói đang xuất hiện đa số tiêu giảm vào cố gắng phòng phòng vi khuẩn ở Bắc Hàn, media đơn vị nước tường thuật mặc dù ko nêu cụ thể.


*

Bình Nhưỡng từ bỏ bấy lâu bảo rằng Bắc Hàn không có ca lan truyền làm sao. Tuy nhiên, giới quan gần cạnh tỏ ra nghi hoặc vấn đề đó.


Chưa có trường vừa lòng truyền nhiễm dịch nào được công bố nhưng truyền thông Bắc Hàn đang không tái diễn tuim bố này vào vài tuần qua.


Sau một ca nghi lan truyền, việc phong lan đã có vận dụng tại một tỉnh thành sát biên với Hàn Quốc, tuy vậy chứng trạng truyền nhiễm không lúc nào được bằng lòng chứng thực.


Ông Kyên Jong-un xuất hiện thân dịp đang sẵn có phần nhiều đồn đoán thù rằng ông gầy bệnh và sẽ trao một trong những quyền lực của chính bản thân mình mang đến em gái, bà Kyên ổn Yo-jong.


Cthị xã đồn đoán thù về sức khỏe ở trong phòng lãnh đạo Bắc Hàn chưa hẳn là điều bất thường. Cho đến lúc này, hầu như đồn đân oán từng xẩy ra cho biết thêm không hẳn thời gian nào cũng là tin sai.


*

Trong thời gian báo mạng lá cải thế giới lúc bị ám ảnh với tin tức về ông Kyên - người cụ thể là đang ổn định - thì bao hàm mọt quan lại ngại ngùng khổng lồ lớn hơn. Bắc Hàn với 25 triệu dân của nước này rõ ràng là bất ổn.


Bão Bavi có thể gây Khi thiệt sợ hãi mang lại đất nước vốn đã yêu cầu trải sang một Một trong những mùa mưa bão kéo dãn dài tốt nhất trong lịch sử hào hùng.

Xem thêm: 7 Phương Pháp Ăn Uống Và Tập Luyện Tăng Cân Nhanh Chóng &Bull; Leep


Trung tâm dự đoán thời tiết của periodtapes.com dự trù bão loại trừ xuống từ 200 cho 300 ml nước mưa vào thời hạn chỉ vài ba tuần trước khi Bắc Hàn vào vụ thu hoạch lúa gạo mùa thu.


Mười triệu người được biết vẫn yêu cầu Chịu đựng chứng trạng mất an toàn thực phẩm tại Bắc Hàn, theo Liên Hợp Quốc. Điều kia có nghĩa là họ buộc phải sinh sống lần hồi trường đoản cú hoa màu này sang trọng vụ mùa khác. Họ tất yêu để cố kỉnh cự được nếu như mùa vụ thu hoạch tiếp sau bị tổn định sợ hãi.


Bắc Hàn đã và đang đi từ những việc nói rằng không tồn tại ca lan truyền Covid-19 làm sao thanh lịch vấn đề tổ chức triển khai một buổi họp cao cấp nữa để bàn bạc về các cách thức nhằm mục tiêu tiêu giảm tác động ảnh hưởng của vi khuẩn.


Chúng ta hiện nay vẫn do dự liệu những trận nở rộ dịch bệnh đã được kiểm soát điều hành trên tổ quốc bí hiểm này tuyệt chưa; Bắc Hàn đã ngừng hoạt động biên cương với quả đât phía bên ngoài kể từ tháng Giêng.


Chỉ new tuần trước đó, ông Kim bằng lòng rằng planer tài chính béo của ông, đáng ra sẽ đơm hoa kết trái trong thời gian 20trăng tròn, đang không thắng cuộc, và ông ni sẽ nên đưa ra một chiến lược mới. Đây là sự việc phê chuẩn riêng lẻ xuất phát từ một đơn vị lãnh đạo Bắc Hàn rằng ông có những tinh giảm.


Quan hệ thương mại với Trung Hoa, non sông bảo trợ cùng là đồng minh lớn nhất của Bắc Hàn, vẫn giảm đi rộng 20% hồi tháng Bảy, theo tài liệu của hải quan China.


Việc tạm dừng hoạt động biên cương để ngăn chặn phòng phòng ngừa virut corona xâm nhtràn lên Bắc Hàn đang ảnh hưởng lên chuỗi đáp ứng quan trọng.


Hãng tin NK News cũng tường thuật rằng các nhân viên cấp dưới sđọng quán nước ngoài với nhiều phần những tổ chức NGO trên nước này vẫn tách đi, do phần đa giảm bớt chế nghiêm ngặt về chống phòng virut.


Năm 2020 là năm tồi tàn cho đa số tổng thể thế giới. Thế tuy nhiên với Bắc Hàn thì chứng trạng rất có thể còn nghiêm trọng rộng,. Hiện không hề mấy mấy tổ chức thế giới có mặt trên nước này để phân biệt tình trạng thực tế cùng hỗ trợ.


*