Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nhận thấy rằng sức khỏe là một tài sản vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được điều đó. Chính vì vậy mà Trần Bích Hà đã đem đến cho bạn đọc bao thế hệ cuốn sách “Sức khỏe trong tay bạn”.

Đang xem: Sức khỏe trong tay bạn

*

Như chúng ta đã thấy, hiện nay, có không ít người không coi trọng sức khỏe của bản thân mình. Họ thường sử dụng các loại thực phẩm không được đảm bảo chỉ vì chúng ngon và bắt mắt, đôi khi lại lạm dụng những loại thực phẩm có hại cho sức khỏe, gây tác động xấu trực tiếp đến bản thân như uống rượu bia, ăn đồ chứa nhiều axit, đồ chiên dầu mỡ,…

Tuy nhiên, khi cơ thể bị bệnh, họ lại sẵn sàng dùng ngay những viên thuốc Tây để nhanh chóng khỏi bệnh. Điều này vô tình khiến cho sức khỏe họ càng trở nên không tốt và có khả năng bị lệ thuộc vào thuốc. Đứng trước nguy cơ đó, tác giả Trần Bích Hà đã đem đến cho chúng ta nhiều thông điệp bổ ích giúp cải thiện sức khỏe mà ngay chính bạn có thể tự làm được mà không cần sự hỗ trợ bất kỳ một loại thuốc men gì. 

*

Trước tiên, cuốn sách “Sức khỏe trong tay bạn” đưa ra các phương pháp giúp cho chúng ta có được một sức khỏe lành mạnh, cách chữa trị hiệu quả từ những căn bệnh thông thường như: Nấm Candida, sỏi gan, mụn mất ngủ, viêm gan B,… đến những căn bệnh nặng như: Đau tim, u tuyến vú,… Đó là những phương pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả, giúp cho bạn có thể chữa lành căn bệnh mình gặp phải, đồng thời cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Từ đó, bạn có thể làm chủ, nắm vững được tình trạng sức khỏe của bản thân trong tay.

Thêm vào đó, “Sức khỏe trong tay bạn” còn đem đến cho bạn kiến thức về ung thư – một căn bệnh nguy hiểm mà bất kỳ ai trong chúng ta đều cảm thấy sợ hãi khi đứng trước nó. Tuy nhiên, trên thực tế, có không ít người vẫn có khả năng chữa được các căn bệnh ung thư đó khi còn ở mức độ cho phép thông qua các phương pháp như phương pháp dựa trên việc tăng cường hệ thống miễn dịch hoặc tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, phương pháp dựa vào đặc tính của tế bào ung thư, và tạo môi trường để tế bào ung thư chết hoặc không phát triển được, chữa ung thư bằng chế độ ăn ketogenic (ketogenic diet) kết hợp với khoảng nhịn ăn ngắn.

Xem thêm: Giấy Khám Sức Khỏe A3 – Gksk A3 (Giấy Có Sẵn Dấu, Không Nhận Giáp Lai Ảnh

Đó là những điều mà tác giả Trần Bích Hà đã gửi gắm thông qua cuốn sách này. 

Có lẽ, nếu chúng ta nắm trong tay mình sức khỏe của bản thân thì sẽ có nhiều hạnh phúc hơn. Bởi khi ta không có sức khỏe, điều duy nhất ta mong muốn nhất là có được một sức khỏe tốt để không phải chịu đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật. Bên cạnh đó còn có thể tự do làm những điều bản thân mình muốn. Liệu đó không phải là một điều tốt hay sao?

Khi bạn có sức khỏe, bạn sẽ có nhiều khát khao, hy vọng, ước mơ hơn. Bạn sẽ làm được nhiều điều hơn như học những điều mới, đi khắp nơi, tạo cho bản thân nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích, dành thời gian cho công việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, điều không thể thiếu nhất đó là dành thời gian cho gia đình, cho những người bạn quan tâm, yêu thương, lo lắng. Hãy nghĩ xem, khi bạn không có sức khỏe thì điều duy nhất bạn nghĩ đến chỉ là bản thân mình, làm sao để chống chọi bệnh tật, nhưng khi đã có sức khỏe rồi thì điều bạn quan tâm lại không còn là bản thân mình nữa mà còn có gia đình bạn. Khi đó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn. 

Còn đối với tôi, “Sức khỏe trong tay bạn” không chỉ đem đến cho tôi một nguồn kiến thức bổ ích giúp tôi cải thiện sức khỏe của bản thân mà còn là một nguồn động lực, khích lệ tôi tin vào cuộc sống, tin vào khả năng của bản thân trong việc cải thiện và nắm giữ sức khỏe của mình. Đó là những trải nghiệm của tôi, vậy còn bạn thì sao?

Tsuki

Bản quyền bài viết thuộc trang periodtapes.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi copy bài viết.

Xem thêm: Bé Không Tăng Cân Nên Uống Sữa Nào, Uống Sữa Nào Để Tăng Cân Cho Bé Nhanh Mà Hiệu Quả

 Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *