Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Wisdom weight, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://periodtapes.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Wisdom weight là thuốc gì? Wisdom weight có tác dụng gì? Wisdom weight giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Đang xem: Tác hại của thuốc tăng cân wisdom weight

Wisdom weight là thuốc gì?

*
*
*

Hình ảnh: Sản phẩm Wisdom weight

Các chất kích thích khác như rượu, cồn, café có thể làm thay đổi , giảm hoặc mất hoạt tính của thuốc, hạn chế sử dụng chúng khi đang sử dụng sản phẩm Wisdom weight.

Wisdom weight có thể tương tác với các thuốc khác gây tăng hoặc giảm hiệu lực điều trị của các thuốc đó cũng như chính Wisdom weight.

Thận trọng khi dùng chung Wisdom weight với các thuốc điều trị bệnh huyết áp, thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương (do chưa có đủ bằng chứng về tương tác của Wisdom weight với các loại thuốc này).

Nếu xuất hiện bất kì tương tác xấu nào, ngưng sử dụng ngay và báo cho bác sĩ của bạn để được tư vấn sử dụng.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng thuốc

Để đạt được hiệu quả tăng cân an toàn mà không bị sụt cân trở lại, bạn không nên ngưng sử dụng thuốc ngay sau khi đạt được cân nặng mong muốn mà nên giảm liều dần dần để cơ thể quen với việc không sử dụng thuốc.

Nên phối hợp dùng thuốc với tăng cường vận động ngoài trời, tập thể dục và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng đường uống để tăng cân an toàn hiệu quả.

Xem thêm: Cách Hỏi Thăm Sức Khỏe – Cách Hỏi Thăm Chúc Sức Khoẻ Bằng Tiếng Anh

Không sử dụng thuốc đã hết hạn sử dụng, thuốc đã biến màu, bốc mùi, chảy nước, rách màng bao ngoài.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30 độ C, thoáng khí và tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu nhận thấy bất kì tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc : chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn và nôn,… liên hệ ngay với dược sĩ và bác sĩ của bạn để nhận được sự tư vấn.

Cách xử trí quá liều và quên liều

Chưa có nhiều dữ liệu lâm sàng về khả năng quá liều gây độc cho cơ thể.

Tuy vậy bệnh nhân vẫn phải sử dụng đúng liều lượng đã được chỉ định, bởi tác dụng của thuốc chỉ đạt được tốt nhất nếu bạn tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn nên sử dụng thuốc vào một giờ nhất định trong ngày, nếu quên liều, sử dụng ngay khi bạn nhớ ra trừ khi đã đến sát giờ dùng liều tiếp theo.

Xem thêm:

Nếu quá liều và có các triệu chứng bất thường nào, liên hệ với bác sĩ của bạn để được tư vấn và thăm khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *