(Kiến Thức) – Nhiều nơi đang có phong trào dưỡng sinh như thiền, khí công, yoga, năng lượng sinh học, tâm năng dưỡng sinh… để tập luyện thu hút năng lượng chữa bệnh.

Đang xem: Tâm năng dưỡng sinh phục hồi sức khỏe

*

Phải có niềm tin mãnh liệt và quyết tâm cao trong luyện tập để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật

Hôm nay là ngày học cuối cùng của Lớp Dưỡng sinh Tâm năng ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học khóa 27 và cũng là khóa học cuối cùng của năm Nhâm Thìn. Như vậy, trong năm 2012 Hội Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học tỉnh Đắk Lắk chúng tôi đã hướng dẫn giúp 1.620 người tham gia tập luyện, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đưa tổng số người tham gia luyện tập từ năm 2008 đến năm 2012 là 7.440 người qua 27 khóa học. Các khóa học đều đã để lại trong tôi nhiều dấu ấn tốt đẹp, sâu sắc và xúc động.

Xem thêm: “Giật Mình” Với 4 Nguyên Nhân Khiến Trẻ Sơ Sinh Không Tăng Cân Trong Tháng Đầu

*

Chúng ta cần phải khổ luyện trường kỳ

Lớp hướng dẫn Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học tại thành phố Đồng Hới được Hội Vì sự Phát triển của Người khuyết tật tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới tổ chức lần đầu tiên là một nhân duyên lớn đối với tôi. Tôi thật bất ngờ vì không những có nhiều người mà là rất nhiều người tại Quảng Bình, đặc biệt là những người đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới yêu thích và đăng ký tham dự.

Xem thêm: Nghiên Cứu Nói Rằng Thức Khuya Có Tăng Cân Không ? Ăn Khuya Có Gây Tăng Cân Không

*

Tốt nhất là thành lập được hội ở các địa phương

Tôi cho đây là một phương pháp luyện tập độc đáo của Việt Nam, trong điều kiện hoàn cảnh Việt Nam là chúng ta rất có thể, rất có điều kiện để làm được việc này. Với đội ngũ đông đảo như thế này, chúng ta sẽ dần dần hình thành ra một phương pháp có thể nói là có cơ sở khoa học vững chắc, có bề dày,… giống kiểu yoga của Ấn Độ, hay giống kiểu khí công của Trung Quốc. Chúng ta có thể đặt mục tiêu cao và xa nhưng chúng ta phải có cơ sở khoa học, tất nhiên khoa học như tôi đã nói một vài lần, tức là khoa học thể hiện thực tiễn, hiệu quả cái chúng ta có,
. “Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm … “(Trích NQ TW4, Khóa VII).
Đang truy cập31Máy chủ tìm kiếm5Khách viếng thăm26Hôm nay9,992Tháng hiện tại249,484Tổng lượt truy cập15,387,478

*

Đang truy cập31Máy chủ tìm kiếm5Khách viếng thăm26Hôm nay9,992Tháng hiện tại249,484Tổng lượt truy cập15,387,478

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *