Tập gym nên uống sữa gì là thắc mắc của rất nhiều gymer hiện nay. Bởi nếu chỉ tập luyện mà không dùng thêm bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ nào thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu. Cùng tìm hiểu về đề tài này nhé.

Đang xem: Tập gym nên uống sữa gì

Sữa cho người tập Gym có những loại nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cơ, tăng cân hỗ trợ cho anh em gymer luyện tập, cải thiện vóc dáng. Điều này cũng gây khó khăn cho anh em khi lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với cơ thể. periodtapes.com giúp bạn tổng hợp lại các dòng sữa chính cho người tập gym nhé.

Sữa tăng cân, mass tăng cân

*

Sữa tăng cân hay mass tăng cân là những loại sữa bột có hàm lượng năng lượng, calo cao hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường. Đồng thời bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, tăng hấp thu dinh dưỡng.

Chúng tôi khuyên bạn, trừ khi mục đích tập gym của bạn là giảm cân, giảm mỡ, còn không thì cứ phải dùng mass tăng cân đầu tiên. Bởi phải tăng cân trước thì mới tăng cơ được. Đồng thời 1 cơ thể gầy yếu, “da bọc xương” sẽ rất khó để lên cơ nếu không lên cân trước.

Sữa tăng cân được dùng như 1 bữa phụ, xen kẽ trong ngày. Lưu ý tuyệt đối không bỏ bữa chính.

Sữa tăng cơ – Whey Protein

*

Dòng sữa này dùng kết hợp với sữa tăng cân là hoàn hảo.

Nếu như bạn đã từng tập luyện chăm chỉ, nhưng vẫn gặp tình trạng cơ lên rồi lại xuống, khó giữ cơ thì whey protein chính là sản phẩm dành cho bạn. Không chỉ là 1 thức uống bổ sung protein cần thiết cho cơ thể tổng hợp và nuôi dưỡng cơ, Whey còn hỗ trợ chống dị hóa cơ, tăng kích thước cơ bắp, tối ưu hóa khả năng hấp thụ.

Có thể bạn không biết: Whey hấp thụ nhanh hơn rất nhiều so với thức ăn tự nhiên. Điều đó tương đương cơ bắp của bạn được phục hồi và phát triển kịp thời hơn sau tập.

Whey Protein thực sự rất tiện lợi khi mà bạn chỉ cần pha với nước là có thể sử dụng. Không mất công chế biến, mất thời gian, không phải tính toán về hàm lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

Nhìn chung thì với Whey Protein, Gymer nào cũng sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều sau khi dùng.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Sức Khỏe Tốt, Cách Để Có Sức Khỏe Tốt: 13 Bước (Kèm Ảnh)

Các loại thực phẩm bổ sung khác

Ngoài sữa mass tăng cân và Whey Protein còn có những loại sản phẩm hỗ trợ tập luyện như BCAAs, Pre-workout,…

– Nhiệm vụ chính của BCAAs là phục hồi, xây dựng cơ bắp, bảo tồn glycogen trong cơ ở mức cao nhất và cần thiết để duy trì cơ bắp.

– Pre-workout thì sẽ được dùng trước tập, chủ yếu là tăng năng lượng, tập trung, sức mạnh giúp bạn có những buổi tập thật sự chất lượng.

Những thực phẩm này sử dụng kết hợp với sữa tăng cân và tăng cơ thì thực sự là trên cả hoàn hảo. Bạn sẽ sớm có được body như mong muốn.

Tập Gym nên uống sữa gì?

Một câu hỏi đặt ra là “tập gym nên uống sữa gì?”. Trước hết bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu đi tập Gym của mình là gì. Để tăng cân, giảm cân hay để cải thiện hình thể, nâng cao sức khỏe.

Nếu để tăng cân thì nhớ mua mass tăng cân đầu tiên. Sau đó ưu tiên đến whey protein và nhớ chọn lựa những bài tập tăng cân phù hợp.

Còn nếu bạn giảm cân thì ưu tiên whey protein trước. Lưu ý chọn lựa những bài tập gym giảm cân, đốt mỡ. Bạn có thể dùng kèm những sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ để tăng hiệu quả giảm mỡ.

Trường hợp bạn tập Gym đơn giản là để tăng cường sức khỏe thì periodtapes.com khuyên bạn nên dùng whey protein. Vì chỉ có Whey mới hỗ trợ tăng cơ hiệu quả nhất. Chẳng thế mà Whey Protein được mệnh danh là thực phẩm bổ sung Protein tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm: Phỏng Vấn: Con Gái Có Thích Con Trai Tập Gym Không? ? Tranh Cãi: Trai Tập Gym Là Trai Cong

Với câu hỏi “tập gym nên uống sữa gì” thì periodtapes.com đã phân tích cho bạn ở trên rồi. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *