Top 5 phần mềm test ổ cứng, tốc độ đọc ghi tốt nhất 2020

Việc chất vấn tình trạng ổ cứng SSD nhằm phân phát hiện tại lỗi, lỗi hỏng là điều cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tài liệu của khách hàng. Cùng công ty chúng tôi mày mò top 5 phần mềm kiểm tra sức mạnh ổ cứng SSD rất tốt hiện nay nhé!

Kiểm tra ổ cứng chuẩn GPT tốt MBR

Phần mượt định hình ổ cứng


Top những phần mềm soát sổ sức khỏe ổ cứng SSD

1. CrystalDiskMark – Phần mượt demo ổ cứng nkhô giòn chóng

*

CrystalDiskMark là 1 trong nguyên tắc đánh giá vận tốc đọc/ghi vô cùng chính xác, với đó là 1 trong những trong số chỉ số đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị về tình trạng sức mạnh ổ cứng SSD của người tiêu dùng. Sau khi tải về ứng dụng, bạn có thể thuận lợi thiết lập nó vào laptop, máy vi tính của bản thân mình. Đây là một trong những phần mượt đánh giá sức mạnh ổ cứng SSD miễn phí cơ mà chúng ta nên đề xuất ngay.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm test ổ cứng, tốc độ đọc ghi tốt nhất 2020

CrystalDiskMark chất nhận được chúng ta chọn phân vùng hoặc thỏng mục của ổ cứng cầm tay, sau đó nó vẫn đánh giá tốc độ đọc/ghi trong những ĐK tế bào phỏng, ví dụ như đọc ghi tuần từ tuyệt hiểu ghi thiên nhiên 4K. Sau Khi quá trình nghiên cứu hoàn tất, các bạn sẽ biết được chứng trạng sức mạnh hiện thời của ổ cứng SSD bằng phương pháp so sánh hiệu quả với thông số kỹ thuật vận tốc được nhà phân phối ra mắt.

2. CrystalDiskInfo – Phần mượt khám nghiệm ổ cứng những màu sắc

CrystalDiskInfo là ứng dụng quan sát và theo dõi, Đánh Giá triệu chứng ổ cứng đúng đắn độc nhất. CrystalDiskInfo giúp người tiêu dùng thuận lợi chất vấn ổ SSD cứng máy vi tính, giúp người tiêu dùng coi được rất nhiều đọc tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, bên cấp dưỡng cùng vận tốc phát âm ghi của ổ cứng cùng với độ chuẩn xác cao nhằm có thể dự đoán thù, sửa lỗi win đúng mực.

điều đặc biệt CrystalDiskInfo còn hỗ trợ người tiêu dùng tối ưu ổ cứng đã cũ và có từ lâu với góp ổ cứng chuyển động tốt hơn.

3. SSD Life – Công nỗ lực soát sổ sức khỏe ổ SSD đến Windows

*

Đúng như tên thường gọi của phần mềm này, nó là ứng dụng dùng để làm chất vấn chứng trạng sức khỏe của ổ cứng SSD được sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows. Với SSD Life, chúng ta thuận tiện đo vận tốc và bình chọn triệu chứng ổ cứng SSD. Không chỉ bao gồm vậy, nó còn hiển thị các công bố cụ thể về ổ cứng SSD nhỏng phiên bản Firmware, số model… Bên cạnh đó, nó còn tính toán thù tuổi thọ còn sót lại của SSD.

Xem thêm: Bình Dương: Mua Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Làm Ở Đâu, Bao Nhiêu Tiền?

4. Hard Disk Sentinel – Phần mượt kiểm tra ổ cứng SSD đa nền tảng

HDSentinel, viết tắt của Hard Disk Sentinel, cung ứng gần như căn nguyên Windows, Linux với DOS. Phần mượt kiểm tra sức khỏe SSD này được xây dừng để search tìm, soát sổ cùng thay thế các sự rứa liên quan cho SSD. Công cầm này có thể quét cùng nhận thấy chứng trạng của ổ cứng SSD cùng chế tạo các phiên bản report nhằm khắc phục và hạn chế và giải quyết và xử lý những lỗi phát sinh.

HDSentinel cũng hoàn toàn có thể hiển thị cho chính mình biết tuổi thọ sót lại ước tính của ổ cứng. Phiên bạn dạng Pro đang hỗ trợ nhiều nhân kiệt rộng, ví dụ hỗ trợ chức năng backup tự động hóa.

5. Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm khám nghiệm ổ cứng

Hãng Intel SSD Toolbox là một trong những phần mượt làm chủ ổ cứng chất nhận được chúng ta theo dõi, tính toán triệu chứng ổ cứng. Nó cũng có thể chạy chẩn đoán nkhô cứng cùng tương đối đầy đủ để đánh giá chức năng phát âm ghi tài liệu của dòng ổ cứng SSD Hãng sản xuất Intel.

Do đó, nếu khách hàng đã sử dụng ổ cứng SSD Hãng Intel với vẫn tìm tìm cho doanh nghiệp một biện pháp kiểm tra sức mạnh ổ cứng SSD cực chuẩn thì Hãng Intel SSD Toolbox có thể là sàng lọc phù hợp duy nhất. Phần mềm này cho mình biết phần đa lắp thêm về ổ cứng SSD như: số Mã Sản Phẩm, chứng trạng sức mạnh, thời hạn vận động còn lại của ổ cứng dự tính và nằm trong tính SMART… Ngoài bài toán chất vấn điểm chuẩn chỉnh, nó còn được cho phép cập nhật firmware nhằm buổi tối ưu hóa hiệu năng của ổ cứng SSD.

Mong rằng cùng với 5 phần mềm đánh giá sức khỏe ổ cứng SSD cơ mà EAnước ta share trên đây, bạn cũng có thể tiện lợi kiểm tra tình trạng “sức khỏe” ổ cứng phần đông thời gian số đông chỗ. Hãy lưu giữ backup dữ liệu quan trọng đặc biệt ví như ổ cứng tất cả tốc độ đọc với ghi yếu ớt rộng nhiều so với những lần test trước chúng ta nhé…