Thanh Lý Thẻ Tập Gym

Mình có một thẻ tập trên trung trung khu California Fitness & Yoga center mà lại bởi vì chuyển quá trình new bận buộc phải không đi tập được. Thẻ của bản thân mình là Diamond áp dụng được Bể tập bơi Bốn Mùa, có kèm Khăn uống vệ sinh, cùng kèm được 1 fan đi thuộc tập nhìn trong suốt khoảng chừng thời gian 4 năm rưỡi của thẻ, được tập sống toàn bộ của các câu lạc bộ của Cali toàn nhân loại (trừ các CLB Centuryon).

- Được áp dụng toàn bộ các dịch vụ của câu lạc cỗ, gồm những: gym, những lớp nhảy đầm, yoga, sexy dance, zumba, xông khá, đạp xe cộ, toàn thân combat, etc. Câu lạc bộ new ngơi nghỉ HBT Hai bà Trưng các đại lý với quality khôn xiết ok, lại không đông với không ít người tphải chăng.

Mình nhượng lại thẻ giá chỉ 50 triệu, bao gồm cả ngân sách chuyển nhượng ủy quyền, thời hạn còn lại thẻ là 54 tháng. Mình trước là dạng thẻ Gold up lên Diamond buộc phải new có mức giá đấy, chứ tải new không có đâu. Thẻ sở hữu thương hiệu bản thân với còn khá đầy đủ thích hợp đồng phải các bạn lặng trung ương nhé.

Bạn nào quyên tâm thì liên hệ mình: 091.69860.sáu.chín (Thùy Anh)

*
*
*
*
*


Bạn đang xem: Thanh lý thẻ tập gym

Từ khóa gợi ý: Ball Fitness Gym Yoga Fitness Yoga Fitness & Yoga Thảm Tập Gym Yoga Bóng Tập Yoga Gym Áo Tập Yoga Gym Bóng Tập Yoga/Gym Tập Yoga Thẻ Yoga Bóng Tập Yoga Gym Ball Vải Tập Yoga Đĩa Tập Yoga Ống Tập Yoga Cách Tập Yoga Sở Tập Yoga Dạy Tập Yoga Quần Tập Yoga Dây Tập Yoga Dạy Tập Yoga Máy Tập Yoga

Phạm Thùy Anh

HẾT HẠN


Xem thêm: Top 10+ Món Ăn Phục Hồi Sức Khỏe Cho Người Bệnh, 11 Thực Phẩm Giúp Hồi Phục Sức Khỏe Hiệu Quả Nhất

0916 *** *** Bấm để hiện nay số
0916 98
Chat tức thì

Thường


Để mua hàng bình an bên trên Rao lặt vặt, người sử dụng vui vẻ không triển khai tkhô hanh toán thù trước cho những người đăng tin!

Gợi ý mang lại bạn