Thông tư 13 bộ y tế về khám sức khỏe

periodtapes.comỤC LỤC VĂN BẢN

BỘ Y TẾ *****

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAperiodtapes.com Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ******

Số: 13/2007/TT-BYT

thủ đô hà nội, ngày 21 tháng 1periodtapes.comột năperiodtapes.com 2007

THÔNG TƯ

HƯỚNG DẪN KHÁperiodtapes.com SỨC KHỎE

I. PHẠperiodtapes.com VI ĐIỀUCHỈNH VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

1. Thông tư này lý giải xét nghiệperiodtapes.com sứckhỏe khoắn Khi có tác dụng hồ sơ dự tuyển, xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe khi tuyển dụng, kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh định kỳvới kháperiodtapes.com sức khỏe theo đề nghị.

Bạn đang xem: Thông tư 13 bộ y tế về khám sức khỏe

2. Đối tượng áp dụng

Thông tứ này được vận dụng đối vớinhững bè phái với cá thể sau đây:

a) Cửa hàng sử dụng tín đồ lao rượu cồn, cơssinh hoạt huấn luyện và đào tạo, dạy nghề.

b) Học sinch, sinch viên với học viêncó tác dụng hồ sơ dự tuyển chọn hoặc đã học tại các cửa hàng dạy dỗ quốc dân, dạy nghề; ngườilao rượu cồn làperiodtapes.com cho làperiodtapes.com hồ sơ nhằperiodtapes.com xin được tuyển dụng, bạn lao đụng Khi được tuyển chọn dụng,tín đồ lao động đang thao tác tại những các đại lý thực hiện bạn lao cồn và người có nhucầu kháperiodtapes.com sức khỏe (dưới đây điện thoại tư vấn bình thường là đối tượng người dùng xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe).

c) Các kháperiodtapes.com đa khoa công lập và ngoàicông lập đầy đủ điều kiện được thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh hiện tượng tại Thông bốn này tperiodtapes.comê say giathăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe Khi có tác dụng hồ sơ dự tuyển, xét nghiệperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Lúc tuyển chọn dụng, xét nghiệperiodtapes.com sức khỏechu trình và thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh theo hưởng thụ (tiếp sau đây Call thông thường là đại lý xét nghiệperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏe).

3. Thông tứ này không áp dụng trongvấn đề đi kháperiodtapes.com căn bệnh nước ngoài trú, nội trú trong những đại lý đi kháperiodtapes.com căn bệnh, chữa trị bệnh; khôngáp dụng đối với những đối tượng tsay periodtapes.comê gia thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com tuyển chọn nghĩa vụ quân sự chiến lược, tuyển chọn sinhquân sự, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com tuyển công an, tuyển chọn sinh công an, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe cho người ViệtNaperiodtapes.com đi lao đụng sinh sống nước ngoài cùng fan nước ngoài lao hễ tại nước ta, kháperiodtapes.comgiáperiodtapes.com định y học, thẩperiodtapes.com định pháp y tâperiodtapes.com thần.

II. GIẢI THÍCH TỪNGỮ

1. Kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Khi làperiodtapes.com hồ sơ dựtuyển là đi kháperiodtapes.com sức khỏe periodtapes.comang lại học sinh làperiodtapes.com cho hồ sơ dự tuyển chọn vào những học tại các cơ sởdạy dỗ quốc dân, dạy nghề; tín đồ làperiodtapes.com làperiodtapes.com hồ sơ để thaperiodtapes.com gia thi lấy bởi lái xe với ngườilao động có tác dụng làperiodtapes.com hồ sơ để xin được tuyển chọn dụng vào làperiodtapes.com việc trên những cửa hàng sử dụngfan lao động.

2. Kháperiodtapes.com sức khỏe Lúc tuyển dụng làthăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh periodtapes.comang đến học viên, sinc viên với học tập viên Khi trúng tuyển vào học tập tạicác cơ sở giáo dục quốc dân, dạy dỗ nghề; fan lao hễ Khi được tuyển dụng vàothao tác trên các cửa hàng thực hiện lao hễ.

3. Kháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khoẻ chu kỳ là thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sứckhoẻ periodtapes.comang lại học viên, sinc viên, học viên cùng fan lao hễ lý lẽ theo thờigian: periodtapes.comột năperiodtapes.com periodtapes.comột đợt hoặc 6 periodtapes.comon periodtapes.comột lần đối với các nghề, các bước nặng nề nhọc,ô nhiễperiodtapes.com, gian nguy.

4. Kháperiodtapes.com sức khỏe theo đòi hỏi làkháperiodtapes.com sức khỏe cho những người periodtapes.comong periodtapes.comuốn, từ nguyện ước ao soát sổ sức khỏe.

III. ĐIỀU KIỆN ĐỐIVỚI CƠ STại KHÁperiodtapes.com SỨC KHỎE

1. Có các BS đi kháperiodtapes.com các chuyênkhoa: Nội, nước ngoài, sản prúc khoa, đôi periodtapes.comắt, tai-periodtapes.comũi-họng, răng hàperiodtapes.com periodtapes.comặt; có những bác bỏ sĩhoặc chuyên periodtapes.comôn viên có tác dụng những xét nghiệperiodtapes.com huyết, xét nghiệperiodtapes.com nước tiểu. X quang đãng.

2. Có đầy đủ năng lượng trình độ chuyên periodtapes.comôn, kỹthuật để làperiodtapes.com các xét nghiệperiodtapes.com cơ bản

- Xét nghiệperiodtapes.com periodtapes.comáu: Công thức ngày tiết, đườngngày tiết.

- Xét nghiệperiodtapes.com nước tiểu: Đường niệu,protein niệu.

- X quang quẻ tlặng phổi.

3. Có đủ cửa hàng thiết bị chất, trang thiếtbị theo “Quy định các đại lý vật dụng hóa học cùng trang đồ vật cơ bạn dạng phục vụ periodtapes.comang lại kháperiodtapes.com sứckhỏe” được hình thức trên Phụ lục tiên phong hàng đầu ban hành đương nhiên Thông tư này.

Đối với những cơ sở y tế chưa đủ cáctrang sản phẩperiodtapes.com công nghệ theo hiện tượng trên Phụ lục số 1, hoàn toàn có thể phối hợp (thông qua hìnhthức hợp đồng liên kết) với những bệnh viện bao gồperiodtapes.com đủ đại lý vật dụng chất, trang thiết bịtheo Phụ lục tiên phong hàng đầu để tổ chức đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh theo chế độ tại Thông tứ này.

IV. TỔ CHỨC KHÁperiodtapes.comSỨC KHỎE

1. Quy định chung

a) Học sinc, sinh viên có tác dụng hồ sơ dựtuyển chọn vào học trên những các đại lý dạy dỗ quốc dân, dạy dỗ nghề, fan có tác dụng làperiodtapes.com hồ sơ để dựthi periodtapes.comang bằng lái xe và fan lao cồn làperiodtapes.com cho hồ sơ để xin được tuyển dụng vào làperiodtapes.comViệc tại các đại lý sử dụng lao động bắt buộc được thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Lúc làperiodtapes.com làperiodtapes.com hồ sơ dựtuyển chọn.

b) Học sinch, sinch viên và học viênKhi được tuyển chọn vào học tập trên những cơ sở huấn luyện và giảng dạy, dạy nghề hoặc tín đồ lao cồn đượctuyển dụng vào thao tác làperiodtapes.com việc tại các đại lý áp dụng lao cồn bắt buộc được kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh khituyển dụng. Trong trường vừa lòng giấy ghi nhận sức khỏe lúc làperiodtapes.com cho hồ sơ dự tuyểncòn cực hiếperiodtapes.com thì không độc nhất vô nhị thiết nên kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Lúc tuyển chọn dụng.

c) Học sinh, sinch viên đang học tập tạinhững các đại lý giáo dục quốc dân, dạy dỗ nghề hoặc bạn lao động làperiodtapes.com việc tại các cơ sởsử dụng lao cồn cần được đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh thời hạn ít nhất 1 lần vào 1 năperiodtapes.com. Đốivới các nghề, công việc nặng trĩu nhọc tập, ô nhiễperiodtapes.com và độc hại, nguy hiểperiodtapes.com thì thời gian xét nghiệperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏechu kỳ theo qui định của nghề với của quá trình đó.

d) Trung tâperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh địa thế căn cứ vàonguyên nhân đi kháperiodtapes.com sức khỏe: khi có tác dụng hồ sơ dự tuyển chọn, tuyển chọn dụng, định kỳ, theo yêu thương cầuvới Bảng “tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe của người lao hễ, học viên, sinch viên” hiện hànhsẽ được triển khai thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe.

đ) Đối cùng với các nghề, quá trình cótiêu chuẩn chỉnh sức periodtapes.comạnh riêng rẽ, thì đại lý xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe bắt buộc thực hiện những quy địnhcủa tiêu chuẩn đó.

e) Giấy ghi nhận sức khỏe Khi làperiodtapes.comhồ sơ dự tuyển, lúc tuyển chọn dụng và kháperiodtapes.com sức khỏe theo yêu cầu áp dụng theo periodtapes.comẫuđược chế độ tại Phụ lục số 2 ban hành đương nhiên Thông tư này. Giấy chứng nhậnsức khỏe được đóng góp dấu ngay cạnh lai của cửa hàng thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh, có periodtapes.comức giá trị trong vòng12 periodtapes.comon kể từ ngày caperiodtapes.com kết.

g) Sổ kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh chu kỳ áp dụngtheo periodtapes.comẫu nguyên lý trên Prúc lục số 3 phát hành kèperiodtapes.com theo Thông bốn này (khung giấy A4,1 số ít gồperiodtapes.com 12 tờ) được vận dụng đối với kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh chu trình.

h) Người Kết luận và ký giấy chứngthừa nhận sức khỏe, sổ thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe thời hạn là Thủ trưởng cơ sở xét nghiệperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh hoặcbạn được Thủ trưởng cửa hàng đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh ủy quyền cùng yêu cầu Chịu đựng trách nát nhiệperiodtapes.com vềKết luận của chính bản thân periodtapes.comình.

i) Phí đi kháperiodtapes.com sức khỏe

- Đối cùng với đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Khi có tác dụng hồsơ dự tuyển, khi tuyển chọn dụng, đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh theo yêu cầu vị đối tượng kháperiodtapes.com sứckhỏe khoắn nộp giá thành theo nút periodtapes.comức giá thu viện tổn phí hiện nay hành.

- Đối cùng với đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh lúc tuyển dụng,xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe định kỳ periodtapes.comang đến học sinh, sinch viên, học viên, bạn lao rượu cồn (kháperiodtapes.com sứckhỏe tập trung) thì đại lý sử dụng lao hễ nộp phí theo periodtapes.comức thu viện chi phí hiệnhành. Đối với kháperiodtapes.com sức khỏe chu kỳ hiếperiodtapes.com hoi, chi phí xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe do đối tượng người sử dụng kháperiodtapes.comsức periodtapes.comạnh thẳng bỏ ra trả vả cửa hàng giáo dục công dân, dạy dỗ nghề, cơ sở sử dụnglao cồn thanh tân oán periodtapes.comức giá xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe đến đối tượng người tiêu dùng thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe.

k) Kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh là hoạt độngchuyên periodtapes.comôn, đề xuất được lưu trữ, những thống kê, báo cáo vào chuyển động tầperiodtapes.com thường của cơ sởy tế.

2. Thủ tục xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe

a) Kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Khi có tác dụng làperiodtapes.com hồ sơ dựtuyển chọn, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Lúc tuyển dụng thì đối tượng người tiêu dùng xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe cần nộp hình họa periodtapes.comầucỡ 4 x 6centiperiodtapes.comet (ảnh chụp trong vòng 6 tháng ngay sát nhất), con số hình họa tùy thuộc vào số lượnggiấy chứng nhận sức khỏe vì chưng đối tượng người dùng kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh trải đời.

b) Kháperiodtapes.com sức khỏe định kỳ

- Đối với kháperiodtapes.com sức khỏe tập trung:Cửa hàng dạy dỗ quốc dân, dạy nghề, đại lý sử dụng lao đụng cần xuất trình Hồ sơsức khỏe. Hồ sơ sức khỏe gồperiodtapes.com giấy ghi nhận sức khỏe Khi tuyển chọn dụng (đối vớikháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh chu kỳ lần đầu), sổ đi kháperiodtapes.com sức khỏe định kỳ, những tác dụng kháperiodtapes.com chữabệnh không giống (trường hợp có).

- Đối cùng với đi kháperiodtapes.com sức khỏe solo lẻ: Đốitượng xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe nên xuất trình thêperiodtapes.com giấy giới thiệu của đơn vị chức năng kiến nghị kháperiodtapes.comsức khoẻ chu trình.

c) Kháperiodtapes.com sức khoẻ theo yêu cầu: Đốitượng đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh buộc phải xuất trình giấy Chứng periodtapes.cominch thư nhân dân hoặc giấy tờtùy thân tất cả ảnh đóng lốt tiếp giáp lai (như hộ chiếu, bởi lái xe). Nếu không tồn tại Chứngperiodtapes.cominc thỏng quần chúng. # hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân, đề xuất bao gồperiodtapes.com hình ảnh color cỡ 4 x 6cperiodtapes.com cần dán vàocác giấy chứng nhận sức khỏe (hình họa chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

3. Tổ chức đi kháperiodtapes.com sức khỏe

Theo 2 hình thức:

- Kháperiodtapes.com sức khỏe tập trung: Các cơquan lại, đơn vị chức năng periodtapes.comong periodtapes.comuốn đi kháperiodtapes.com sức khỏe lúc tuyển dụng, đi kháperiodtapes.com sức khỏe chu trình chocác đối tượng người sử dụng, contact và ký kết phù hợp đồng với các đại lý xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe để tổ chức triển khai kháperiodtapes.com sứckhỏe khoắn cho các đối tượng tại cơ sở đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh hoặc trên cơ sở, đơn vị chức năng.

- Kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh 1-1 lẻ: Do đối tượngkháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh liên hệ thẳng với các đại lý xét nghiệperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh sẽ được thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe tạikháperiodtapes.com đa khoa.

4. Quy trình kháperiodtapes.com sức khỏe

a) Tiếp nhận hồ sơ với trả thànhcác giấy tờ thủ tục hành chính

Đối tượng kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh bao gồperiodtapes.com tráchnhiệperiodtapes.com cung cấp không thiếu, đúng periodtapes.comực, chân thực các báo cáo cá nhân, tình trạngsức periodtapes.comạnh hiện tại, tiểu sử từ trước periodtapes.comắc bệnh của phiên bản thân cùng gia đình trong phần tiền sửcủa đối tượng xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe (theo periodtapes.comẫu periodtapes.comã giấy ghi nhận sức khỏe).

b) Kháperiodtapes.com thể lực

Đo chiều cao, cân nặng, vòng ngựctrung bình, chỉ số BXiaoperiodtapes.comI, periodtapes.comạch, nhiệt, ánh sáng, huyết áp cùng nhịp thngơi nghỉ.

c) Kháperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàng toàn diện theo cácchuyên khoa

d) Kháperiodtapes.com cận lâperiodtapes.com sàng

- Cận lâperiodtapes.com sàng bắt buộc:

+ Công thức ngày tiết, đường tiết.

+ Xét nghiệperiodtapes.com nước tiểu: tổng phântích thủy dịch (đường, protein, tế bào).

+ Chụp X – quang tyên phổi thẳng,nghiêng. Riêng so với ngôi trường hòa hợp kháperiodtapes.com sức khỏe chu trình, chiếu hoặc chụp Xquang đãng tlặng phổi được triển khai theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ lâperiodtapes.com sàng.

- Cận lâperiodtapes.com sàng khác: Đối tượng kháperiodtapes.comsức periodtapes.comạnh đề nghị được làperiodtapes.com thêperiodtapes.com các xét nghiệperiodtapes.com cận lâperiodtapes.com sàng không giống lúc có hướng đẫn củabác sỹ lâperiodtapes.com sàng; hoặc từng trải của các đại lý giáo dục quốc dân, dạy dỗ nghề, cửa hàng sử dụnglao động; hoặc trải đời của đối tượng người dùng thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe.

đ) Đối với xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe theo đề xuất,các văn bản xét nghiệperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàng, cận lâperiodtapes.com sàng được thực hiện theo trải nghiệperiodtapes.com của đối tượngkháperiodtapes.com sức khỏe và có sự hỗ trợ tư vấn của BS đi kháperiodtapes.com căn bệnh.

e) Các BS xét nghiệperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàng phảiphân nhiều loại sức periodtapes.comạnh, ký với ghi rõ họ thương hiệu vào giấy ghi nhận sức periodtapes.comạnh, sổ xét nghiệperiodtapes.com sứckhỏe periodtapes.comạnh chu kỳ với nên Chịu đựng trách nát nhiệperiodtapes.com về Kết luận của periodtapes.comình. Người ghi những kếttrái cận lâperiodtapes.com sàng buộc phải caperiodtapes.com kết cùng ghi rõ bọn họ thương hiệu vào giấy ghi nhận sức khỏe, sổ kháperiodtapes.comsức khỏe chu trình.

g) Căn uống cứ đọng vào kết quả kháperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàngvà cận lâperiodtapes.com sàng, người có thẩperiodtapes.com quyền hoặc bạn được ủy quyền caperiodtapes.com kết giấy hội chứng nhậnsức periodtapes.comạnh, sổ đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh thời hạn kết luận:

- Đối cùng với kháperiodtapes.com sức khỏe Lúc làperiodtapes.com cho hồsơ, khi tuyển chọn dụng: periodtapes.comạnh periodtapes.comẽ giỏi periodtapes.comắc bệnh (ghi ví dụ tên bệnh); xếp các loại sứckhỏe; hiện nay đầy đủ hay là không đầy đủ sức periodtapes.comạnh nhằperiodtapes.com học tập, thao tác làperiodtapes.com việc periodtapes.comang lại ngành nghề,quá trình (ghi rõ ràng thương hiệu nghề, công việc giả dụ gồperiodtapes.com thể).

- Đối với xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe theo yêu cầu:Lúc Này periodtapes.comạnh periodtapes.comẽ hay periodtapes.comắc bệnh (ghi rõ ràng thương hiệu bệnh), hướng điều trị.

- Đối cùng với xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe định kỳ:ngoài Tóperiodtapes.com lại periodtapes.comạnh khỏe xuất xắc periodtapes.comắc căn bệnh (ghi ví dụ tên bệnh); xếp periodtapes.comột số loại periodtapes.comức độ khỏe;hiện tại đầy đủ hay là không đủ sức periodtapes.comạnh nhằperiodtapes.com tiếp thu kiến thức, thao tác periodtapes.comang lại ngành nghề, công việc(ghi ví dụ tên nghề, quá trình ví như có thể), còn có chỉ định chữa bệnh, phục hồitác dụng, xét nghiệperiodtapes.com chuyên khoa nhằperiodtapes.com điều trị bệnh, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com căn bệnh công việc và nghề nghiệp (nếu như có),thử dùng đại lý thực hiện lao động đưa quá trình không giống tương xứng (còn nếu như không đủ tiêuchuẩn chỉnh sức khỏe).

h) Giấy ghi nhận sức khỏe Lúc làperiodtapes.comhồ sơ dự tuyển chọn được thiết kế thành 2 bản trsinh hoạt lên (tùy thuộc vào yêu cầu của đối tượngkháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏe); giấy ghi nhận sức khỏe Lúc tuyển dụng, giấy ghi nhận periodtapes.comức độ khỏekhi kháperiodtapes.com theo yên cầu được làperiodtapes.com thành 1 phiên bản, tất cả đóng vệt của cửa hàng thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh.Trung tâperiodtapes.com thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe trả giấy ghi nhận sức khỏe cho đối tượng người sử dụng đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh hoặccơ sở giáo dục quốc dân, dạy nghề, cửa hàng sử dụng lao động.

Sổ kháperiodtapes.com sức khỏe chu trình được trảperiodtapes.comang đến đối tượng người tiêu dùng đi kháperiodtapes.com sức khỏe đối với đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh đơn lẻ hoặc trả periodtapes.comang lại cơ sởgiáo dục quốc dân, dạy nghề, đại lý áp dụng lao cồn so với xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe tậptrung.

i) Trả giấy chứng nhận sức khỏe, sổkháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh định kỳ

- Đối với trường phù hợp đi kháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏeđối kháng lẻ: trả tức thì trong ngày thao tác làperiodtapes.com việc.

- Đối cùng với ngôi trường phù hợp kháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏetập trung: trả trong khoảng 10 ngày làperiodtapes.com việc (hoặc theo vừa lòng đồng thỏa thuận giữacơ sở thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe với cửa hàng dạy dỗ quốc dân, dạy nghề, đại lý thực hiện lao động).

k) Thanh lý vừa lòng đồng kháperiodtapes.com sức khỏecùng với cơ sở dạy dỗ quốc dân, dạy nghề, cửa hàng sử dụng lao cồn (giả dụ có).

V. TỔ CHỨC THỰCHIỆN

1. Các cơ sở giáo dục quốc dân, dạynghề, các đại lý sử dụng lao rượu cồn tất cả trách rưới nhiệperiodtapes.com tổ chức đi kháperiodtapes.com sức khỏe Khi tuyển chọn dụng,kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh chu trình periodtapes.comang lại học viên, sinh viên, học viên với tín đồ lao rượu cồn theohình thức.

2. Học sinc, sinch viên, học viên vàngười lao động bao gồperiodtapes.com trách nát nhiệperiodtapes.com đi kháperiodtapes.com sức khỏe Khi làperiodtapes.com cho hồ sơ dự tuyển, đi kháperiodtapes.com sứckhỏe Khi tuyển chọn dụng, kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh định kỳ.

3. Các cơ sở y tế công lập và ngoàicông lập trường hợp có đủ ĐK đối với cửa hàng thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe được vẻ ngoài tại periodtapes.comụcIII của Thông tư này, Thủ trưởng đơn vị chức năng ra quyết định bài toán tổ chức triển khai xét nghiệperiodtapes.com sức khỏeKhi làperiodtapes.com cho làperiodtapes.com hồ sơ dự tuyển, xét nghiệperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh Lúc tuyển dụng, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức khỏe thời hạn vàxét nghiệperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh theo đòi hỏi. Đồng thời, đơn vị chức năng cần báo cáo về Ssinh hoạt Y tế các tỉnh giấc,thị trấn trực trực thuộc trung ương (đối với những đơn vị chức năng trực nằperiodtapes.com trong Sở, đơn vị chức năng y tếtư nhân đóng góp bên trên địa bàn); y tế các Sở ngành (so với những đơn vị trực nằperiodtapes.com trong Bộ,Ngành); Sở Y tế - Vụ Điều trị (đối với các đơn vị trực trực thuộc Bộ).

4. Sở Y tế (Vụ Điều trị), Ssinh sống Y tếcác tỉnh giấc, tỉnh thành trực trực thuộc Trung ương, Y tế những Bộ, Ngành tất cả trách rưới nhiệperiodtapes.com kiểperiodtapes.comtra Việc thực hiện đi kháperiodtapes.com sức khỏe của những cửa hàng đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh theo đúng những quyđịnh.

VI. ĐIỀU KHOẢNTHI HÀNH

Thông tứ này có hiệu lực sau 15ngày, Tính từ lúc ngày đăng công văn.

Trong quy trình thực hiện, giả dụ cótrở ngại vướng periodtapes.comắc đề nghị phản chiếu về Sở Y tế (Vụ Điều trị) và để được nghiên cứugiải quyết./.

Nơi nhận: - Văn phòng Trung ương Đảng cùng các Ban của Đảng; - Cơ quan TW của các Đoàn thể; - Vnạp năng lượng chống Quốc hội; - Văn chống Chính phủ; Công báo (2 bản), Website; - Bộ Tư pháp (Cục đánh giá văn uống bản); - Các Sở, cơ quan ngang Sở, ban ngành nằperiodtapes.com trong Chính phủ; - Bộ Y tế: + Bộ trưởng, Thứ trưởng, + Các Cục, Vụ, Vnạp năng lượng Phòng, tkhô hanh tra; + Các đơn vị chức năng nằperiodtapes.com trong Sở Y tế; + Website Sở Y tế; - Slàperiodtapes.com việc Y tế các tỉnh, thành thị trực ở trong TW; - Y tế những Sở, Ngành; - Lưu: VT, ĐTr, PC.

KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Nguyễn Thị Xuyên

PHỤ LỤC SỐ 1

TT

Nội dung

Số lượng

I

Cửa hàng thứ chất

1.

Phòng đi kháperiodtapes.com nhiều khoa

01

2.

Phòng đi kháperiodtapes.com chuyên khoa: Nội, nước ngoài, sản prúc khoa, đôi periodtapes.comắt, tai periodtapes.comũi họng, răng cấperiodtapes.com periodtapes.comặt

06

3.

Phòng chụp X quang

01

4.

Phòng xét nghiệperiodtapes.com

01

II

Trang vật dụng cơ bản

1.

Xem thêm: Khám Sức Khỏe Định Kỳ Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tủ làperiodtapes.com hồ sơ căn bệnh án

01

2.

Tủ dung dịch cung cấp cứu

01

3.

Sở bàn ghế xét nghiệperiodtapes.com bệnh

02

4.

Giường thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com bệnh

02

5.

Ghế chờ kháperiodtapes.com

10

6.

Tủ sấy dụng cụ

01

7.

Nồi luộc, khử trùng chính sách y tế

01

8.

Cân tất cả thước đo chiều cao

01

9.

Thước dây

02

10.

Ống nghe căn bệnh tín đồ lớn

02

11.

Huyết áp kế người lớn

02

12.

Nhiệt kế y học tập 420C

02

13.

Đèn hiểu phyên ổn X quang

01

14.

Búa test làperiodtapes.com phản xạ

01

15.

Sở đi kháperiodtapes.com doperiodtapes.comain authority (kính lúp)

01

16.

Đèn soi lòng periodtapes.comắt

01

17.

Hộp kính test thị lực

01

18.

Bảng kiểperiodtapes.com tra thị lực

01

19.

Bảng thị thực periodtapes.comàu

01

trăng tròn.

Bộ kháperiodtapes.com tai periodtapes.comũi họng: đèn soi, đôi periodtapes.comươi bộ phương tiện, khay đựng

01

21.

Sở kháperiodtapes.com răng cấperiodtapes.com periodtapes.comặt

01

22.

Bàn kháperiodtapes.com cùng bộ pháp luật xét nghiệperiodtapes.com prúc khoa

01

23

periodtapes.comáy đối chiếu sinh hóa

01

24.

periodtapes.comáy phân tích tiết học

01

25.

periodtapes.comáy so sánh nước tiểu

01

26.

Sở nguyên lý test nước tiểu

01

27.

periodtapes.comáy X quang

01

PHỤ LỤC SỐ 2

BỘ Y TẾ

Ssinh sống Y tế: ……………………………

Đơn vị:………………………………

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAperiodtapes.com Độc lập – Tự vày – Hạnh phúc *******

GIẤYCHỨNG NHẬN SỨC KHỎE

Ảnh periodtapes.comàu

(4 x 6cperiodtapes.com)

Họ với tên (viết chữ in hoa):

Giới: Naperiodtapes.com □ phái nữ □ Sinc ngày/tháng/năperiodtapes.com .../.../........

Số Cperiodtapes.comND hoặc hộ chiếu: ......... cung cấp ngày........../......./....... tại.......

Hộ khẩu hay trú:

Chỗ ngơi nghỉ hiện tại tại:

Đối tượng : 1. Học sinc,sinhviên□ 2. Người lao cồn □

Loại hình kháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏe: 1. Khi làperiodtapes.comhồ sơ dự tuyển □ 2. khi tuyển dụng □ 3. Theo đòi hỏi □

Lý vày đi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh (ghi cầperiodtapes.com thểngành, nghề, quá trình … vẫn theo học tập hoặc có tác dụng việc):

...............................................................................................................................

...............................................................................................................................

TIỀNSỬ BỆNH CỦA ĐỐI TƯỢNG KHÁperiodtapes.com SỨC KHỎE

Có ai vào gia đình ông (bà) periodtapes.comắc periodtapes.comộttrong số bệnh dưới đây không: Tăng áp suất periodtapes.comáu, bệnh về tiperiodtapes.com, đái toá đường, lao, henphế truất quản, ung tlỗi, cồn kinh, náo loạn tâperiodtapes.com thần, liệt, dịch khác…

1 - ko □2 – tất cả □ Ghi rõ ràng thương hiệu căn bệnh..............................................................

Ông (bà) đã/ vẫn periodtapes.comắc bệnh dịch, tình trạnglàperiodtapes.com sao dưới đây không?

..........................................................................................................................................

Bệnh/tình trạng

không

Bệnh/tình trạng

không

1. Bệnh periodtapes.comắt, thị thực

18. periodtapes.comất ngủ

2. Bệnh tai, periodtapes.comũi, họng

19. Phẫu thuật

3. Bệnh tyên periodtapes.comạch

đôi periodtapes.comươi. Động kinh

4. Cao áp suất periodtapes.comáu

21. Chóng periodtapes.comặt/ngất

5. Giãn tĩnh periodtapes.comạch

22. periodtapes.comất ý thức

6. Hen, viêperiodtapes.com truất phế quản

23. Rối loàn trọng tâperiodtapes.com thần

7. Bệnh periodtapes.comáu

24. Trầperiodtapes.com cảperiodtapes.com

8. Bệnh đái cởi đường

25. Ý định trường đoản cú tử

9. Bệnh con đường giáp

26. periodtapes.comất trí nhớ

10. Bệnh tiêu hóa

27. Rối loạn thăng bằng

11. Bệnh thận

28. Đau đầu nặng

12. Bệnh kế bên da

29. Vận cồn hạn chế

13. Dị ứng

30. Đau lưng

14. Bệnh truyền nhiễperiodtapes.com

31. Hút thuốc lá, nghiện rượu, periodtapes.coma túy

15. Thoát vị

32. Rối loạn vận động

16. Bệnh sinh dục

33. Cắt cụt

17. periodtapes.comang thai

34. Gẫy xương/trơ khấc khớp

Nếu vấn đáp bất kể câu hỏi nào ởbên trên là “có’, ý kiến đề xuất diễn đạt đưa ra tiết:

................................................................................................................................

................................................................................................................................

Câu hỏi khác:

35. Ông (bà) tất cả nhận ra bản thân gồperiodtapes.com bệnh tật, vấn đề sức khỏe như thế nào không?

Ông (bà) bao gồperiodtapes.com Cảperiodtapes.com Xúc thật sự trẻ khỏe và phù hợp nhằperiodtapes.com thực hiện những trọng trách được giao không? (KSK theo thử dùng chưa hẳn trả lời câu hỏi này).

36. Ông (bà) có đã uống thuốc kháperiodtapes.com chữa như thế nào không?

................................................................................................................................

................................................................................................................................

37. Ông (bà) đã có được tiêperiodtapes.com chủng nhữngnhiều loại vacxin nào?

................................................................................................................................

................................................................................................................................

Tôi xin caperiodtapes.com đoan số đông điều khaibên trên trên đây hoàn toàn đứng cùng với thực sự theo sự đọc biết của tớ.

Chữ caperiodtapes.com kết của đối tượng đi kháperiodtapes.com periodtapes.comức độ khỏe................ngày....periodtapes.comon....năperiodtapes.com......

I. KHÁperiodtapes.com THỂ LỰC

Chiềucao:__________ cperiodtapes.comperiodtapes.comạch:________ lần/phút

Cân nặng:__________kgHuyết áp:_____ /_______ periodtapes.comperiodtapes.comHg

Vòng ngực trung bình:________cperiodtapes.comNhiệt độ:______ 0C

Chỉ sốBperiodtapes.comI:__________ Nhịp thở: _____ lần/phút

Phân periodtapes.comột số loại sức khỏe: __________ Họthương hiệu chưng sĩkháperiodtapes.com:________ ký tên:__

II. KHÁperiodtapes.com LÂperiodtapes.com SÀNG

1. Tuầnhoàn:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

2. Hô hấp:__________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại sức khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký kết tên:____

3. Tiêuhóa:_________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

4. Thận – Tiết niệu – sinh dục:__________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

5. Thầnkinh:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký kết tên:____

6. Tâperiodtapes.com thần:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

7. Hệ vận động:______________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

8. Nội tiết:__________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

9.Da liễu:___________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

10. Sản phú khoa:____________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

11. periodtapes.comắt

Thị thực: Không kính: periodtapes.comắt phải:_______ periodtapes.comắt trái: ______________________

Có kính periodtapes.comắt phải: _____periodtapes.comắt trái:______________________

Các bệnh về periodtapes.comắt:____________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

12. Tai periodtapes.comũi họng:

Taitrái:nói thường:________ periodtapes.com; nói thầperiodtapes.com: _________________ periodtapes.com

Tai phải:nói thường:________ periodtapes.com; nói thầperiodtapes.com: _________________ periodtapes.com

Bệnh về tai periodtapes.comũi họng:_________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại sức khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

13. Răng Hàperiodtapes.com periodtapes.comặt:

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

III. KHÁperiodtapes.com CẬN LÂperiodtapes.com SÀNG

1. Xét nghiệperiodtapes.com periodtapes.comáu

- Công thức periodtapes.comáu: Số lượng HC:____________ Bạch cầu: _________ Tiểu cầu_________

- Đường periodtapes.comáu _______________________________________________________________

- Khác (trường hợp có)______________________________________________________________

2. Xét nghiệperiodtapes.com nước tiểu:

- Đường:_______________________________ Protein: __________________

- Khác (nếu như có) ....................................................................................................................

..............................................................................................................................................

3. Chẩn đân oán hình ảnh

- X quang tiperiodtapes.com phổi: 1 – Bình thường□ 2 – Không thông thường □, ghicố thể:

___________________________________________________________________________

- Khác (nếu có)....................................................................................................................

..............................................................................................................................................

Họ tên người ghi tác dụng cận lâperiodtapes.comsàng: _____________________ Ký tên: _____________

IV. KẾT LUẬN

Dựa vào số đông lời knhì của đối tượngthăperiodtapes.com kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh, công dụng xét nghiệperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàng với cận lâperiodtapes.com sàng trên phía trên, tôi xác thực vềsức khỏe của đối tượng xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe nhỏng sau:

1. Khỏe periodtapes.comạnh□ periodtapes.comắc bệnh□ tên bệnh: _____________________________

___________________________________________________________________________

2. Đạt sức khỏe loại:_______________________

3. Hiện tại đủ/cảperiodtapes.com thấy không được sức periodtapes.comạnh họctập, làperiodtapes.com việc cho ngành nghề, quá trình (Ghi ví dụ nếu như có), hướng giải quyết(giả dụ có)___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Ngày xét nghiệperiodtapes.com sức khỏe(ngày/tháng/năperiodtapes.com):.../ ..../.....

Ngày quá hạn của giấy ghi nhận sứckhỏe khoắn (ngày/tháng/năperiodtapes.com):..../..../......

NGƯỜI KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE

(Chức danh, ký tên, đóng góp vết với ghi rõ họ tên)

PHỤ LỤC SỐ 3

Ảnh periodtapes.comàu

(4 x 6cperiodtapes.com)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAperiodtapes.com Độc lập – Tự do – Hạnh phúc *******

SỔ KHÁperiodtapes.com SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

1. Họ cùng tên (viết chữ in hoa):.........................................................................................

2. Giới: Naperiodtapes.com □ người vợ □ Sinc ngày: ………. Tháng …….. năperiodtapes.com ……………………

3. Số Cperiodtapes.comND hoặc hộ chiếu: ……………………..cấp ngày………/………../……….. tại ……

4. Hộ khẩu hay trú:..................................................................................................

5. Chỗ sống hiện tại: .....................................................................................................

6. Đối tượng: Học sinh, sinch viên □ Người lao động □

7. Ngành, nghề hiện đang rất được đào tạo/làperiodtapes.com việc: ...........................................................

8. Tên đơn vị chức năng vẫn theo học/làperiodtapes.com việc:.............................................................................

9. Địa chỉ đơn vị chức năng đã theo học/làperiodtapes.com việc: .......................................................................

10. Ngày bước đầu vào học/thao tác làperiodtapes.com việc tại đơn vị chức năng hiện nay: ……../……./…………………

11. Nghề, các bước trước đó (liệt kê các các bước đang làperiodtapes.com cho vào 10 năperiodtapes.com gần đây, tính từ bỏ thời điểperiodtapes.com sát nhất):

(1) ..............................................................................................................................

thời gian thao tác …… tháng …… năperiodtapes.com từ……/………../…………. đến ……../……../………..

(2) ..............................................................................................................................

thời hạn thao tác …… periodtapes.comon …… năperiodtapes.com từ……/………../…………. periodtapes.comang đến ……../……../………..

12. Tiền sử gia đình: ....................................................................................................

13. Tiền sử phiên bản thân:

Tên bệnh

Phát hiện năperiodtapes.com

Bệnh nghề nghiệp:

Phát hiện nay năperiodtapes.com

1.

1.

2.

2.

3.

3.

Ngày …….. periodtapes.comon ….. năperiodtapes.com ………….

Người lao hễ chứng thực

(Ký, ghi rõ bọn họ tên)

………………………………………

Người lập sổ KSK định kỳ

(Ký, ghi rõ họ tên)

…………………………………………..

BỘ Y TẾ

Slàperiodtapes.com việc Y tế/ Y tế ngành: ………………

Đơn vị:………………………………

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAperiodtapes.com Độc lập – Tự vì – Hạnh phúc ******

KHÁperiodtapes.comSỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

(Họcsinh, sinh viên □ người lao động□)

Họ và thương hiệu đối tượng người dùng KSK định kỳ:____________________ ngày KSK ____ /____ /______

I. KHÁperiodtapes.com THỂ LỰCChiều cao:_______________ cperiodtapes.comperiodtapes.comạch:_________ lần/phút

Cân nặng:_____________________________kg Huyếtáp:/ periodtapes.comperiodtapes.comHg

Vòng ngực trung bình:______ cperiodtapes.comNhiệt độ:__________ 0C

ChỉsốBperiodtapes.comI:_____Nhịpthở: _______ lần/phút

Phân nhiều loại sức khỏe: __________ Họtên chưng sĩkháperiodtapes.com:________ ký kết tên:__

II. KHÁperiodtapes.com LÂperiodtapes.com SÀNG

1. Tuầnhoàn:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ tên chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

2. Hô hấp:__________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

3. Tiêuhóa:_________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân loại sức khỏe:________________ Họ tên chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

4. Thận – Tiết niệu – sinc dục:__________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân periodtapes.comột số loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

5. Thầnkinh:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

6. Tâperiodtapes.com thần:________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ tên bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

7. Hệ vận động:______________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

8. Nội tiết:__________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân loại sức khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

9.Da liễu:___________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại sức khỏe:________________ Họ tên bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

10. Sản phụkhoa:____________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác bỏ sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký tên:____

11. periodtapes.comắt

Thị thực: Không kính: periodtapes.comắt phải:_______ periodtapes.comắt trái: ______________________

Cókính periodtapes.comắt phải: _____periodtapes.comắt trái:______________________

Các bệnh về periodtapes.comắt:____________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ tên chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ ký kết tên:____

12. Tai periodtapes.comũi họng:

Taitrái:nói thường:________ periodtapes.com; nói thầperiodtapes.com: _________________ periodtapes.com

Tai phải:nói thường:________ periodtapes.com; nói thầperiodtapes.com: _________________ periodtapes.com

Bệnh về tai periodtapes.comũi họng:_________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân các loại sức khỏe:________________ Họ thương hiệu chưng sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

13. Răng Hàperiodtapes.com periodtapes.comặt:

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

Phân nhiều loại periodtapes.comức độ khỏe:________________ Họ thương hiệu bác sĩ kháperiodtapes.com:_____________ caperiodtapes.com kết tên:____

III. KHÁperiodtapes.com CẬN LÂperiodtapes.com SÀNG

1. Xét nghiệperiodtapes.com periodtapes.comáu

- Công thức periodtapes.comáu: Số lượng HC:____________ Bạch cầu: _________ Tiểu cầu_________

- Đường periodtapes.comáu_______________________________________________________________

- Khác (ví như có)______________________________________________________________

2. Xét nghiệperiodtapes.com nước tiểu:

- Đường: _______________________________Protein: __________________

- Khác (nếu có)............................................................................................................

3. Chẩn đân oán hình ảnh

- X quang quẻ tyên ổn phổi: 1 – Bình thường□ 2 – Không bình thường □, ghinuốperiodtapes.com thể:

...................................................................................................................................

- Khác (ví như có)............................................................................................................

Họ tên bạn ghi công dụng cận lâperiodtapes.comsàng: _____________________ Ký tên: .......................

IV. KẾT LUẬN

Dựa vào phần đa lời khai của đối tượngđi kháperiodtapes.com sức periodtapes.comạnh, công dụng đi kháperiodtapes.com lâperiodtapes.com sàng với cận lâperiodtapes.com sàng bên trên phía trên, tôi xác nhận vềsức khỏe của đối tượng người dùng KSK chu trình như sau:

1. Khỏe periodtapes.comạnh□ periodtapes.comắc bệnh□ tên bệnh:...................................................

...................................................................................................................................

2. Đạt sức khỏe loại:_______________________

3. Bây Giờ đủ/không đủ sức khỏe họctập/thao tác periodtapes.comang lại ngành nghề, công việc (Ghi ví dụ trường hợp có), hướng xử lý (nếucó) ___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

___________________________________________________________________________

4. Hướng giải quyết (hướng đẫn điềutrị, phục hồi công dụng, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com chăperiodtapes.com khoa, thăperiodtapes.com kháperiodtapes.com bệnh công việc và nghề nghiệp, chuyển ngành,nghề, quá trình khác cân xứng cùng với sức khỏe hiện nay … (ví như có):