Thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần này sẽ giúp cho các bạn mau chóng được lên cân hơn để mau chóng thoát khỏi cảnh cò hương nhé.

Đang xem: Thực đơn tăng cân cho nam tập gym

Thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần

Mục lục bài viết

Thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần này giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả nhờ đáp ứng đủ hai điều kiện: đầy đủ dưỡng chất và hợp lý.Dưới đây là gợi ý thực đơn tăng cân trong 1 tuần bạn có thể tham khảo thêm

Thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần này giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả nhờ đáp ứng đủ hai điều kiện: đầy đủ dưỡng chất và hợp lý.

Để thiết kế thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần, bạn cần chú ý lựachọn đưa vài những thực phẩm nhiều dinh dưỡng, calo lành mạnh, hợp lý.
Để tăng cân, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng, ngoài 3 bữa chính bạn nên ăn thêm 2 -3 bữa phụ. Và dù là bữa chính hay bữa phụ cũng đều quan trọng như nhau, nghĩa là bạn cần đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng, thực phẩm giàu calo lành mạnh.

Mục lục bài viết

Thực đơn tăng cân cho người gầy trong 1 tuần này giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả nhờ đáp ứng đủ hai điều kiện: đầy đủ dưỡng chất và hợp lý.Dưới đây là gợi ý thực đơn tăng cân trong 1 tuần bạn có thể tham khảo thêm
Với 3 bữa chính: cần đủ 4 nhóm chất (đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất) bởi đây là thời điểm tốt để bạn tăng cường dinh dưỡng là nạp lại năng lượng.

Xem thêm: Kế Hoạch Truyền Thông Giáo Dục Sức Khỏe Trong Trường Học 2020

Bữa sáng: Là bữa ăn quan trọng trong ngày để bạn có năng lượng và tinh thần tốt để hoạt động trong ngày. Vì thế không chỉ cần ăn nó, bạn còn cần ăn đủ chất. Bạn có thể ăn trứng, sữa, bánh mì hoặc ăn miến, bún cùng nước béo; ngũ cốc không đường, sữa…Bữa trưa: Bạn nên ăn cơm với ít nhất là 1 món canh và 2 món ăn mặn để đủ chất. Bữa trưa sẽ giúp bù lại năng lượng bạn đã mất sau thời gian hoạt động buổi sáng.Bữa tối: Nên ăn những món ít năng lượng, nhiều vitamin và khoáng chất, dễ tiêu hóa như ngũ cốc, sữa, cháo, rong biển, cơm… như vậy bạn sẽ không bị no bụng, mất ngủ.

Sử dụng thêm sữa tăng cân Mass Gainer

Có thể cho dù bạn đã có 1 thực đơn tăng cân trong 1 tuần rồi nhưng nếu bạn lại không có thời gian để chế biến hoặc ăn đầy đủ như yêu cầu thì bạn có thể đầu tư thêm cho mình 1 bích sữa tăng cân để dùng kèm vào 1 số thời điểm trong ngày, giúp cho việc bổ sung calo không bị trì hoãn làm bạn tăng cân chậm.

Xem thêm: Những Biện Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Tất Cả Chị Em Phụ Nữ Cần Biết

Sữa tăng cân Mass Gainer có khá nhiều loại khác nhau, bạn có thể tham khảo những sản phẩm được mình giới thiệu dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *