Bạn đã từng nghe nhắc đến hoặc được bác sĩ khuyên dùng sản phẩm có tên Pharmaton. Nhưng bạn lại chưa biết gì về nó, chưa biết sử dụng thế nào, liều dùng ra sao, có tác dụng phụ hay không? Hay có nên sử dụng Pharmaton mỗi ngày không? Uống Pharmaton có tăng cân không? Vậy thì hôm nay, trong bài viết này, Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc bổ Pharmaton.Bạn đang xem: Uống pharmaton có tăng cân không

Pharmaton là thuốc gì?

Pharmaton là một loại thuốc bổ thuộc nhóm Khoáng chất và Vitamin, có xuất xứ tại Switzerland, dùng cho mọi lứa tuổi trong gia đình khi tình trạng cơ thể bị kiệt sức, mệt mỏi và thiếu hụt chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đang xem: Thuốc bổ giúp tăng cân cho người gầy

Thành phần thuốc bổ Pharmaton của Pháp

Thành phần có trong Pharmaton gồm: Chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115, 2-dimethylaminoethanol hydrogentartrat, Vitamin A tổng hợp, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin D2, Vitamin E; Cyanocobalamin, Calcium pantothenate, Nicotinamide (Vitamin PP), Rutosid trihydrat, Calcium fluoride, Kali sulfate, Đồng (II) sunfat khô, Mangan (II) sunfat, Magie sulfat khô, Sắt (II) sulfat khô, Kẽm oxyd, Calci hydrogen phosphate khan, Lecithin, Lecithin từ đậu nành.

Ngoài ra, còn có tá dược vừa đủ.

Xem thêm: Thông Tư 14/2013/Tt-Byt Hướng Dẫn Khám Sức Khỏe, Thã´Ng Tæ° Số 14/2013/Tt

Thuốc bổ Pharmaton có mấy loại?

*

*

*

*

*

Pharmaton Complex

Một số dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng quá liều Pharmaton là: buồn nôn, đau đầu, buồn ngủ và tiêu chảy. Cao hơn nữa có thể dẫn đến nhiễm độc cấp tính.

Xem thêm: Danh Sách Top 12 Phòng Tập Gym Nữ Ở Hà Nội Tất Cả Quận Huyện Giá Rẻ Nhất

Nếu bạn gặp phải một trong những triệu chứng như trên khi đang sử dụng Pharmaton, hãy dừng sử dụng và tìm đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Mua Pharmaton ở đâu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Thuốc Pharmaton giá bao nhiêu?

Giá bán lẻ sản phẩm Pharmaton phụ thuộc vào từng khu vực và từng cửa hàng. Để biết chính xác, bạn có thể tìm đến nhà thuốc gần nhất để được tư vấn. Giá chúng tôi đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo:

Pharmaton Vitality (Hộp 30 viên): 270.000 VNĐ / 1 hộp.Siro Pharmaton Kiddi (Chai 100 ml): 140.000 VNĐ / 1 chai.Chuyên mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *