Tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24

Do thực trạng dịch COVID-19 đang ra mắt căng thẳng, vì thế dịch vụTeleconsultation(Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến) đang được tăng cường sẽ giúp những tổ chức cung ứng hình thức dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng xuất sắc yêu cầu của khách hàng/người mắc bệnh trong khi vẫn góp bớt sự lan truyền của vi khuẩn với nhau. Bằng biện pháp sử dụng dịch vụTeleconsultation, fan bệnhtrong thời gian này có thể nhận được lời khuim, hỗ trợ tư vấn trực tuyếncủa BS kịp thời cùng công dụng cơ mà không yêu cầu tới các cơ sở y tế.

Bạn đang xem: Tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24

Bệnh viện Raffles Singapore, Văn uống Phòng Đại diện Bv RafflesPhòng xét nghiệm Raffles Medicaltại Việt Namthuộc kết hợp tiến hành dịch vụTeleconsultation(Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến) cho những khách hàng/bệnh nhân cùng với mong muốn cung cấp các phương pháp khám- chữa bệnh bệnh thuận lợi, dễ chịu và thoải mái với bình yên trong thời điểm dịch COVID-19.

Quý khách hàng/ bệnh nhân vui mừng xem thêm công bố đặt định kỳ hứa support cùng với cácBác sỹ Singaporecủa Shop chúng tôi nlỗi sau:

Bước 1:Khách hàng/ người bị bệnh tương tác với nhân viên của công ty chúng tôi (theo số điện thoại cảm ứng bên dưới)đểđặt lịch tư vấn trực con đường.

Bước 2:Khách hàng/ người mắc bệnh gửi cho Cửa Hàng chúng tôi làm hồ sơ dịch án/ tác dụng xét nghiệm vẫn tất cả qua các kênh liên lạc nlỗi gmail, zalo, whatstiện ích, viber, skype …

Cách 3:Nhân viên của Cửa Hàng chúng tôi đang tương tác lại khách hàng/ người bệnh để xác thực lịch hứa hẹn chi tiết.

Cách 4:Khách hàng/ người mắc bệnh sẽ được trả lời triển khai tkhô cứng toán tổn phí thực hiện các dịch vụ Tư vấn Sức khỏe mạnh Trực tuyến đường và thực hiện thanh hao toán phí tổn support trước khi được support.

Xem thêm: Danh Sách Các Phòng Tập Gym Hà Đông Đi Đầu Về Chất Lượng Hiện Nay

Bước 5:Khách hàng/ người bị bệnh đón nhận cuộc Call Tư vấn Sức khỏe Trực tuyến đường tự BS của công ty chúng tôi.

Cách 6:Nhân viên Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện Raffles Singapore sẽ hỗ trợ cho khách hàng hàng/ người bị bệnh công việc tiếp sau sau cuộc Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến.

Trân trọng cám ơn!


*

Bệnh viện Raffleslà khám đa khoa tứ đường trên cung cấp hình thức dịch vụ chăm lo sức khỏe bậc nhất tại Singapore và Đông Nam Á. Với rộng 40 năm kinh nghiệm tay nghề cung ứng các dịch vụ y tế rất chất lượng, uy tín Raffles đồng nghĩa tương quan cùng với đáng tin tưởng và rất tốt.

Bệnh viện Raffles cung ứng hình thức dịch vụ cứu giúp thương thơm 24/24, Trung chổ chính giữa khám Tầm soát Sức khỏe khoắn Tổng quát mắng, rộng 25 trung trọng điểm Y Khoa chăm biệt với hơn 52 siêng khoa. Raffles là Bệnh viện được cấp giấy chứng nhận JCI.

Các người mắc bệnh cả nước lúc tới cùng với khám đa khoa Raffles sẽ dìm đượchỗ trợ tư vấn với cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ(xemlink) trong veo quá trình đi khám từ việc nhận hỗ trợ tư vấn trường đoản cú xa của bác sỹ, đặt kế hoạch hứa hẹn, sắp xếp chuyến đi, khu vực ở, gia hạn visa từ bỏ Văn Phòng Đại Diện Bệnh viện Raffles tại đất nước hình chữ S và được cung cấp thông ngôn chăm khoa miễn phí tổn lúc gặp BS từ bỏ phần nhiều nhân viên cấp dưới người Việt đã thao tác trên Bệnh viện Raffles.