Từ vựng về sức khỏe

Tổng hòa hợp từ vựng giờ Anh về sức mạnh được trình diễn sinh động cùng với hình hình ảnh, ví dụ, âm tkhô cứng giúp bạn dễ ợt ghi nhớ với vận dụng.


Bạn đang xem: Từ vựng về sức khỏe

*

bruise

(n)

vết thâm tím


*

diet

(n)

cơ chế ăn uống kiêng


Xem thêm: Khám Phá Thực Đơn Giảm Cân Cho Nữ Tập Gym Cùng 2 Hotgirl Phòng Tập

*

medicine

(n)

thuốc, dược phẩm (dạng lỏng)


*

scratch

(v)

cào, làm xước


*

put on weight

(phrase)

tăng cân


Từ vựng giờ đồng hồ Anh về sức mạnh siêu đặc trưng vào cuộc sống. Nó góp bọn họ tiện lợi đọc với thao tác làm việc một biện pháp tốt nhất. Hôm ni, hãy thuộc periodtapes.com bài viết liên quan về một chủ đề tự vựng quan trọng trong giờ Anh nữa bạn nhé!

Dưới đó là tổng đúng theo tự vựng giờ đồng hồ Anh về sức khỏeđược trình bày nhộn nhịp với hình hình họa, ví dụ, âm tkhô giòn giúp cho bạn dễ dàng ghi ghi nhớ và vận dụng. Mỗi tự vựng được trình diễn bên dưới dạng thẻ Flashcards, chúng ta có thể nhấp vào thẻ từ bỏ vựng để thấy ví dụ với nghe âm thanh hao.

Nếu nhiều người đang tra cứu tìm một cách thức học trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Anh hiệu quả cùng độc đáo thì hãy thử học tập theo phương thức của periodtapes.com xem sao nhé. periodtapes.com là phương án học tập trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Anh sáng dạ dựa vào sự phối kết hợp của những cách thức học lừng danh nhỏng Flashcards, VAK, Tquảng bá,.. để giúp đỡ chúng ta ghi lưu giữ từ bỏ vựng một phương pháp nhanh chóng với thâm thúy.

Hiện nay đã bao gồm hơn1.000.000thành viên tại cả nước sẽ với vẫn tuyển lựa periodtapes.com nlỗi một chiến thuật về tối ưu nhất lúc học từ bỏ vựng giờ đồng hồ Anh. quý khách cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng giờ đồng hồ Anh thú vị cùng với periodtapes.com tại đây nhé:Học từ bỏ vựng giờ đồng hồ Anh miễn tầm giá cùng với periodtapes.comperiodtapes.com chắc hẳn rằng sẽ không còn khiến chúng ta thất vọng!^^

Nếu bạn muốn được support đề phương pháp học tập trường đoản cú vựng giờ Anh với periodtapes.com thì hãy contact theo số012.9990.5858(từ 8:00 cho 21:00 những ngày vào tuần), hoặc truy hỏi cậpwww.periodtapes.comđể biết thêm lên tiếng nữa đấy.Rất vui được đồng hành cùng các bạn trên tuyến đường đoạt được Anh ngữ!periodtapes.com TEAM: CÙNG BẠN XÓA BỎ RÀO CẢN ANH NGỮ!